Xem hướng phòng ngủ cho người mệnh thổ vạn sự như ý

Phòng ngủ đóng vai trò quan trọng đối với giấc ngủ của mỗi người. Phòng ngủ phải là nơi tạo cho gia chủ cảm giác thoải mái nhất. Do đó cách bố trí và sắp xếp phòng ngủ như thế nào cho hợp lý nhất là điều mà gia chủ cần quan tâm khi thiết kế phòng ngủ cho bản thân mình.

Người mệnh thổ bao gồm các năm sinh nào?

Mậu Dần (1998)

Kỷ Mão (1999)

Bính Tuất (2006)

Đinh Hợi (2007)

Canh Tý (2010)

Khi bố trí phòng ngủ, điều quan trọng nhất chính là chọn vị trí đặt phòng và giường ngủ. Gia chủ phải đảm bảo rằng căn phòng của mình cân bằng, hài hòa về mặt âm dương. Không những thế, bố trí phòng phải hợp thẩm mỹ, khi bước vào căn phòng sẽ đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho gia chủ.

Hướng trạch mệnh theo hành

Ngũ hành bao gồm: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Và hướng mệnh trạch của các hành này cũng không hề giống nhau. Mỗi hành sẽ đại diện cho một hướng và mỗi hướng sẽ có ảnh hưởng đến vận mệnh của từng năm tuổi.

  • Kim: hướng Tây Bắc, Bắc
  • Mộc: hướng Đông, Đông Nam
  • Thủy: hướng Bắc
  • Hỏa: hướng Nam
  • Thổ: trung tâm, Đông Bắc, Tây Nam

Hướng phòng ngủ cho gia chủ mệnh thổ

Theo quan niệm của phong thủy, gia chủ phải chọn hướng tương sinh để bố trí các phòng trong nhà. Đối với phòng ngủ cũng vậy, khi chọn được hướng tốt bạn sẽ có những giấc ngủ thật ngon, một cuộc sống sung túc, đường công danh đạt nhiều thành tựu.

Ngược lại nếu bạn không may chọn phải hướng xấu, gia đình sẽ lục đục, không êm ấm, gia đạo công danh không thuận lợi.

Đối với mệnh thổ, mệnh tương sinh với mệnh thổ là mệnh hỏa. Lửa đốt mọi vật thành tro, thành bụi. Nên khi chọn vị trí cho giường ngủ và phòng ngủ chọn các hướng thuộc hỏa sẽ rất tốt cho mệnh thổ. Hướng thuộc mệnh hỏa là hướng Nam, đặt phòng ngủ và giường ngủ tại vị trí này cuộc sống của bạn sẽ rất sung túc, công danh gia đạo êm ấm, hạnh phúc luôn hiện diện trong ngôi nhà.

Ngược lại người mệnh thổ không nên chọn hướng của mệnh mộc để đặt giường ngủ. Cây sẽ hút chất dinh dưỡng của đất, làm cho đất bị xói mòn. Do đó đây là mệnh khắc của mệnh thổ. Không tốt cho gia chủ mệnh thổ.

Chúc bạn thiết kế được căn phòng như ý!

3/5 - (2 bình chọn)