Xem đường tình duyên cho tuổi đinh sửu trong năm 2018 hạnh phúc viên mãn

Bạn chưa hay đã hoặc đang có một nửa còn lại của mình? Bạn có muốn biết trong năm 2018 chuyện tình cảm của bạn sẽ như thế nào? Hợp rồi tan hay sẽ hạnh phúc lâu dài? Hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ dưới đây nhé!

Thông tin gia chủ tuổi đinh sửu

– Năm sinh dương lịch: 1997
– Năm sinh âm lịch: đinh sửu
– Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
– Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

Mỗi người đều mong muốn tìm được bến bờ hạnh phúc của cuộc đời mình. Dù bạn là nam hay nữ, cũng cần có một bờ vai để dựa vào những khi yếu lòng. Nhưng không phải người nào bạn gặp, bạn thích, bạn muốn ở bên cạnh đều sẽ hợp với bạn.

Tính cách  tuổi đinh sửu

Tuổi đinh sửu với linh vật tượng trưng là con trâu, khi nhắc đến con vật này người ta sẽ nghĩ đến ngay bản tính hiền lành, chịu thương chịu khó. Thật vậy, đối với vận mệnh tuổi này, ta dễ dàng nhìn nhận được sự rộng lượng, phóng khoáng, tâm hồn vô lo vô nghĩ, ít lao tâm khổ trí

Đường tình duyên tuổi đinh sửu

Con đường tình duyên của tuổi này cũng khá long đong và lận đận. Những người ruổi này cũng phải trải qua đôi ba lần đổ vỡ mới tìm được hạnh phúc. Do bản tính hiền lành, phúc hậu nên thường chịu thiệt thòi, chịu nhiều đau thương và nước mắt.

Tuy nhiên cùng là tuổi đinh sửu nhưng người tuổi dần có đường tình duyên không giống nhau do sinh vào những tháng khác nhau. Đường tình duyên theo tháng của tuổi đinh sửu được thể hiện như sau:

  • Sinh vào các tháng 1,2,3,4,5,9, 10 âm lịch: cần trải qua 2 lần đổ vỡ mới có được hạnh phúc dài lâu.
  • Sinh vào tháng 8, 12 âm lịch: trải qua 3 mối tình mới tìm được người tâm đầu ý hợp.
  • Sinh vào các tháng còn lại: tình duyên suôn sẻ, 1 vợ 1 chồng, hạnh phúc lâu dài

Người tuổi đinh sửu nên chọn lựa những tuổi nào để kết duyên sẽ mang lại hạnh phúc to bự?

Đó là các tuổi:  canh dần, giáp ngọ, bính thân, nhâm thìn, ất hợi sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn. Con đường tình duyên sẽ viên mãn, cả sự nghiệp cũng thăng hoa.

Chúc bạn sớm tìm được bến bờ còn lại nhé!

5/5 - (1 bình chọn)