Vận mệnh tuổi bính tý kết hôn với tuổi nào để mang lại hạnh phúc to bự?

Bạn có biết phong thủy tuổi tác có ảnh hưởng rất lớn đến con đường tình duyên của bạn và người ấy? Bạn muốn biết bạn và người ấy có thể cùng nhau đi hết quãng đời còn lại? Hãy xem nhé!

Thông tin về tuổi bính tý

  • Năm sinh dương lịch: 1936, 1948, 1960, 1996, 2008
  • Năm sinh âm lịch: Bính Tý
  • Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

Tính tình của người tuổi bính tý

Người tuổi bính tý là người có trách nhiệm, họ luôn luôn hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc và sáng tạo, không những thế họ còn là những người có tài lãnh đạo, có khả năng chịu trách nhiệm, giải quyết vấn đề một cách xuất sắc.

Tuổi bính tý làm việc gì cũng đều rõ ràng, không thích bị ràng buộc, họ thích tự do và độc lập. Trong cuộc chơi họ không hẳn là nổi bật nhưng trong công việc họ luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Cuối cùng, người tuổi bính tý cũng là người rất chu đáo, đảm đang, họ có thể làm rất tốt vai trò trụ cột trong gia đình hoặc các công việc liên quan đến nhà cửa, chăm sóc con cái.

Đường tình duyên tuổi bính tý trong năm 2018?

Vào năm nay các bạn tuổi tý sẽ tìm thấy bạch mã hoàng tử của đời mình. Do đó bạn hãy chớp lấy thời cơ nếu thấy phù hợp nhé.

Chọn được người phù hợp với tuổi của mình, đường tình duyên của bạn sẽ suôn sẻ, gia đình hạnh phúc, ấm êm, kinh tế khá giả, không phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. Ngược lại khi bạn chọn yêu người không hợp tuổi, chuyện tình của bạn sẽ chẳng đi tới đâu, đứt gánh giữa đường.

Khi kết hôn với những năm tuổi bính tý, giáp tuất, quý dậu sẽ mang lại hạnh phúc dài lâu, cuộc sống hôn nhân viên mãn, gia đình sung túc, êm ấm, dễ phát tài phát lộc. Tuổi này nên kết hôn ở những độ tuổi sau 15, 21, 26, 27, 33, 38, 39 là tốt nhất.

Bạn nên suy nghĩ thật kĩ khi chọn tuổi tân mùi, canh ngọ, kỷ tỵ, mậu thìn là nửa còn lại của cuộc đời mình. Vì khi kết hôn với những người tuổi này hôn nhân của bạn gặp nhiều sóng gió, làm ăn không thuận lợi, dễ đổ vỡ về sau.

Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc.

5/5 - (1 bình chọn)