Vận mệnh nam tuổi mậu dần hợp với tuổi nào, con giáp nào?

Vài nét về nam mệnh tuổi mậu dần

  • Năm sinh dương lịch: 1998
  • Năm sinh âm lịch: mậu dần
  • Quẻ mệnh: Khôn Thổ
  • Ngũ hành: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)

Vấn đề xem phong thủy tuổi tác không còn quá mới mẻ ở nước ta. Chiếm một phần khá quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình. Việc xem phong thủy tuổi tác của mình hợp với tuổi nào, con giáp nào là nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân. Đặc biệt là đối với những bạn đang có ý định tìm cho mình một nửa còn lại của cuộc đời.

Tính cách của nam mệnh tuổi mậu dần

Vận mệnh tuổi mậu dần thuộc thổ hay còn gọi là hổ đất. Khi nhắc đến hổ người ta nghĩ ngay đến hình ảnh của một chúa sơn lâm. Linh vật này tượng trưng cho sức mạnh, sự thanh thế, oai linh, vẻ đẹp rực rỡ nhưng đầy bí hiểm và là một biểu tượng của đẳng cấp chiến binh cũng như toát lên vẻ đẹp hùng vĩ và sức mạnh về bản chất tự nhiên.

Nam mạng tuổi mậu dần cũng thừa hưởng những nét đẹp từ linh thú này. Những người tuổi mậu dần là những người đề cao vấn đề về danh dự và phẩm chất. Có khả năng điều tiết cảm xúc tốt, luôn luôn tự tin, quyết đoán và làm việc một cách từ tốn nhưng chắc chắn.

Tuổi mậu dần thường là người nghiện công việc, họ dành rất nhiều thời gian cho công việc.Họ chăm chỉ, tận tình vì công việc, luôn đề ra những mục tiêu và từng bước thực hiện mục tiêu, không chối bỏ trách nhiệm. Tuy nhiên, vì dành quá nhiều thời gian cho công việc nên họ thường bỏ bê, không có nhiều thời gian cho gia đình và những vấn đề cá nhân.

Những con người tuổi này là những người rất mạnh mẽ, dám đương đầu với hiểm nguy, đáng tin cậy và luôn luôn giúp đỡ bạn bè trong những lúc khó khăn hoạn nạn. Họ đề cao chữ tín, không ngần ngại đấu tranh để giành lại cái đúng.

Tuổi hợp phong thủy với vận mệnh nam tuổi mậu dần

  • Trong công việc làm ăn: nhâm thìn, ất mùi, mậu tuất là những năm tuổi mà bạn có thể hợp tác, những tuổi này sẽ giúp bạn có cơ hội phát triển và thành công trên con đường sự nghiệp.
  • Trong hôn nhân: nam mệnh tuổi mậu dần có thể chọn lựa một trong bốn con giáp sau để đồng hành cùng nhau trên cong đường xây dựng tổ ấm. Đó là các tuổi ất mùi, nhâm thìn, kỷ sửu. Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ viên mãn với giàu sang, phú quý, con cái sung túc.
  • Tuổi kỵ:canh dần, ất tỵ, bính thân, mậu thân, giáp thân, quý tỵ là những con giáp mà mệnh nữ mậu dần nên tránh cả về con đường sự nghiệp và tình cảm.

Chúc bạn sớm tìm được một nửa như ý còn lại nhé!

3.7/5 - (4 bình chọn)