Tử vi tuổi giáp tuất trong năm 2018

Mỗi vận mệnh sẽ có sướng khổ, bệnh tật, hạnh phúc riêng. Không người nào giống người nào. Bạn có muốn biết vận mệnh của mình sẽ như thế nào? Đường công danh sẽ đi về đâu? Sự nghiệp có gì vẻ vang? Ai sẽ cùng đồng hành với bạn trên quãng đường còn lại? Cùng xem nhé!

Thông tin về tuổi giáp tuất

  • Năm sinh dương lịch:1934, 1994, 1954
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
  • Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

Tính tình của người tuổi giáp tuất

Người tuổi giáp tuất là những người sống nội tâm, họ ít khi bộc lộ cảm xúc trong lòng. Dù có buồn hay đau khổ họ vẫn sẽ mỉm cười để che giấu. Họ chỉ chia sẻ với những người mà họ cực kì tin tưởng và thân thiết. Do đó nếu bạn muốn tìm hiểu người tuổi này thì bạn phải thật sự làm cho họ tin tưởng.

Tuổi giáp tuất thường là những người trung thực, sống chân thành với mọi người xung quanh, vui vẻ khi làm việc với mọi người, do đó tuổi này thường nhận được sự ưu ái, thương yêu. Đối với những bạn nam thì đây chính là điểm vô cùng thu hút các bạn nữ. Còn đối với các bạn nữ tuổi giáp tuất, sẽ nhận được sự ưu ái, tín nhiệm của các sếp, đồng nghiệp.

Tuy nhiên tuổi này cũng có những lúc khá là cố chấp và đó chính là điều gây ra phiền não cho chính họ. Tính này không tốt cho công việc cũng như đường tình duyên. Trong công việc, cố chấp sẽ ảnh hưởng đến con đường thăng tiến, ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Còn trong tình cảm, quá cố chấp sẽ làm cho một nửa của bạn cảm thấy mệt mỏi, xung đột, khắc khẩu, dễ gây đổ vỡ về sau.

Sự ngiệp tuổi giáp tuất trong năm 2018

Đường công danh, sự nghiệp của tuổi này khá suôn sẻ và có nhiều thành tựu. Người tuổi giáp tuất khá dễ làm việc và hợp tác, do đó tuổi này dễ gây dựng các mối quan hệ trong làm ăn. Điều đó giúp ích rất nhiều cho con đường sự nghiệp sau này. Sự nghiệp sẽ khởi sắc từ 27 tuổi và đạt tới đỉnh cao vào năm 34 tuổi.

Ngoại giao và tình duyên tuổi giáp tuất trong năm 2018

Tuổi này trong năm 2018 sẽ kết giao thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Mở rộng các mối quan hệ trong làm ăn, học hành.

Tuổi giáp tuất được nhiều người yêu mến và tín nhiệm. Trong năm nay đường tình duyên của các quý cô và quý ông tuổi giáp tuất không được nhiều suôn sẻ, do đó bạn nên chú tâm vài chuyện học hành và công việc. Tình duyên ắt sẽ đến.

Vấn đề tài chính của tuổi giáp tuất trong năm 2018

Người tuổi này không cần lo lắng về vấn đề tài chính, vì trong năm 2018 công việc làm ăn của bạn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận, đặc biệt là trong tháng 1 và tháng 3, bạn sẽ có lộc.

Chúc bạn sớm đạt được thành công nhé!

5/5 - (1 bình chọn)