Tử vi cuộc đời tuổi giáp tuất theo độ tuổi

Bạn muốn biết những năm nào là năm đại hạn của bạn để tránh làm những chuyện đại sự? Bạn nên chọn tuổi nào để  kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận? Chuyện gia đình, đường tình duyên của bạn sẽ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin về tuổi giáp tuất

  • Năm sinh dương lịch:1934, 1994, 1954
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
  • Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

Người tuổi giáp tuất là những người sống nội tâm, họ ít khi bộc lộ cảm xúc trong lòng. Dù có buồn hay đau khổ họ vẫn sẽ mỉm cười để che giấu. Họ chỉ chia sẻ với những người mà họ cực kì tin tưởng và thân thiết. Do đó nếu bạn muốn tìm hiểu người tuổi này thì bạn phải thật sự làm cho họ tin tưởng.

Cuộc sống của tuổi giáp tuất qua các năm

Những năm đầu cuộc đời của người tuổi giáp tuất không có nhiều biến động. Chủ yếu chỉ là chuyện vụn vặt, học hành cũng không có quá nhiều rắc rối cũng như thành tựu.

Bước qua tuổi 23, đây là năm đại hạn, người tuổi này có thể gặp nhiều xui xẻo, rắc rối trong vấn đề sức khỏe nhưng không nghiêm trọng tới tính mạng nên bạn cũng đừng quá lo lắng.

Tuổi 24 sự nghiệp có nhiều khởi sắc, tiền bạc dư dả, có thể xây nhà cao cửa rộng.  Vào tháng 3 và tháng tư trong năm 25 tuổi sự nghiệp và gia đình có nhiều khó khăn tuy nhiên không ảnh hưởng quá lớn.

Năm 27 tuổi, bạn không nên đi công tác xa vào tháng 9, có thể gặp đại nạn và tháng 7 tháng 8 năm 28 tuổi có thể gặp vấn đề về sức khỏe, hao tài, tốn của. và đến năm 29 tuổi có thể hưởng lợi lộc.

30 tuổi bạn nên quan tâm đến vấn đề con cái, sự nghiệp lúc này đã thành công vang dội. 31 tuổi nên cẩn thận các tháng 1, 4, 7 âm lịch tránh hao tài tốn của, tiền mất tật mang.

Từ 33-35 tuổi không có nhiều biến động về cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Từ 36-40 tuổi công danh rạng rỡ, sự nghiệp bước lên đỉnh cao chói sáng. Năm 38 tuổi, tiếp tục giữ phong độ trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc ấm êm. Sự nghiệp bắt đầu có dấu hiệu tụt dốc ở tuổi 40 nhưng không đáng kể.

41-45 tuổi nghề nghiệp có thể bị thay đổi tuy nhiên công danh vẫn giữ vững, tiền bạc tiếp tục dư dả. 45 tuổi có hạn vào tháng 7 nên tránh việc đi làm ăn xa.

Từ 46-50 tuổi: có thể an nhàn hưởng thụ,  lui về chăm sóc sức khỏe và vui đùa bên con cháu, tránh hao tâm tổn trí vì những việc không đáng.

Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn!

5/5 - (1 bình chọn)