Trữ đồ dưới gầm giường – sự hiểu nhầm tai hại

Giường ngủ là yếu 1 trong những yếu tố quyết định chất lượng giấc ngủ của gia chủ. giường ngủ đặt ở vị trí hợp phong thủy không những giúp gia chủ có những giấc ngủ ngon mà còn có tác dụng thu hút tài lộc.

Theo thói quen của một số hộ gia đình, gầm giường là nơi để trữ đồ khá thuận tiện. Tuy nhiên, ít ai biết rằng việc trữ đồ dưới gầm giường sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đối với phong thủy của phòng ngủ và cả ngôi nhà.

Trữ đồ kim loại dưới gầm giường tạo phong thủy xấu cho phòng ngủ

  • 1 phần 3 thời gian, con người sử dụng để ngủ. Do đó bất cứ những thay đổi nào trong phòng ngủ sẽ làm ảnh hưởng đến phong thủy, gây ra những hệ lụy đáng tiếc. Dòng luân khí đi trong không gian này có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tài vận của gia chủ.
  • Thói quen cất đồ dưới gầm giường tưởng như đơn giản nhưng không hề. Trong phong thủy, đồ vật để lâu ngày bị bám nhiều bụi bẩn, dẫn đến tích tụ những thứ rác rưởi, khí xấu. Khiến cho người nằm trên giường cảm thấy khó chịu, ức chế, sức khỏe và tài vận không ổn định.
  • Đồ vật bằng kim loại là thứ tối kỵ đặt dưới gầm giường. Trong y học, cơ thể con người chứa nhiều các nguyên tố kim loại, chất khoáng, ngày ngày phải chịu tác động từ tính của trái đất từ cực bắc và cực nam. Khi trữ đồ bằng kim loại dưới gầm giường sẽ gây ra sự rối loạn từ tính, lâu ngày sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe.

Cất quần áo dưới gầm giường gây ra nhiều xui xẻo cho gia chủ

  • Đây là thói quen của đa số mọi người. Đừng vội đánh giá, tuy chỉ là một việc cực kì nhỏ nhưng ảnh hưởng vô cùng lớn. Quần áo là vật dễ bị vấy bẩn, bụi và các vết bẩn tích tụ lâu ngày gây ra sự ô uế, chắc chắn không thể thu hút được sinh khí. Do đó bạn tuyệt đối đừng để quần áo dưới gầm giường, đặc biệt là quần áo cũ, quần áo dơ bẩn.

Không bày kín đồ đạc dưới gầm giường ngủ

  • Nếu bắt buộc phải trữ đồ dưới gầm giường, trong trường hợp không gian nhà bạn quá chật hẹp thì cũng không nên chất mọi thứ vào gầm giường. Chỉ nên để những đồ vật cần thiết như chăn, màn. Mặt khác, gia chủ có thể cất những đồ vật quý giá dưới gầm giường để tăng thêm tài lộc cho căn phòng và ngôi nhà. Chú ý phải để cho gầm giường một khoảng không gian, không thể chất kín gầm giường, tránh khí không lưu thông được trong không gian này.

Thường xuyên kiểm tra và dọn dẹp gầm giường thật sạch sẽ và thông thoáng. Tài lộc và vận may của gia đình bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

5/5 - (1 bình chọn)