ROM CỨU MÁY CHO LV MOBILE (ROM HÃNG)

ROM CỨU MÁY CHO LV MOBILE (ROM HÃNG). Trong bài hướng dẫn này, chúng ta sẽ hướng dẫn cách up ROM CỨU MÁY CHO LV MOBILE (ROM HÃNG). Up ROM là một quá trình cập nhật phần mềm cho điện thoại của bạn, giúp nâng cao tốc độ hoạt động, sửa lỗi và cải thiện bảo mật. Trước khi bắt đầu quá trình up ROM, hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng và có kết nối mạng ổn định.

Giới thiệu về LV MOBILE

Lvmobile  là dòng điện thoại di động tầm trung khá được ưa chuộng nhờ sở hữu thiết kế sang trọng và khả năng xử lý các ứng dụng mượt mà. Thiết bị được tích hợp màn hình  lớn 4.5 inch, độ phân giải 480*854 pixels,  cảm ứng đa điểm, Chipset SP7715, RAM 256MB, bộ nhớ trong 512 MB (hỗ trợ thẻ nhớ 32GB) , 2 sim  2 sóng, Camera trước 0.3MP, Camera sau 1.3 MP,  Điện thoại Smarphone LV 26  hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu làm việc lẫn giải trí của bạn.

Về ROM

ROM (Read-Only Memory) là một loại bộ nhớ chỉ đọc trong điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị điện tử khác. Nó chứa các thông tin cần thiết để khởi động hệ điều hành và các chương trình hệ thống, như firmware, kernel, hệ điều hành và các thiết lập mặc định. ROM cũng có thể chứa các thông tin liên quan đến biến đổi hệ thống, bảo mật và bảo trì.

Trong điện thoại, ROM có thể là một phần của bộ nhớ trong hoặc có thể là một thẻ nhớ ngoài. Nhiều hãng sản xuất điện thoại sử dụng ROM tùy chỉnh để cung cấp giao diện người dùng và các tính năng đặc biệt của họ. Nó cũng có thể được cập nhật để bảo vệ thiết bị khỏi lỗ hổng bảo mật và sửa các lỗi phần mềm

Lợi ích của việc nâng cấp ROM

  1. Tăng tốc độ hoạt động: Nâng cấp ROM có thể giúp tăng tốc độ hoạt động của điện thoại, giảm sự giật lag và tăng tốc mở ứng dụng.
  1. Bảo mật hệ thống: Nâng cấp ROM có thể giúp bảo vệ hệ thống điện thoại từ các lỗ hổng bảo mật mới hoặc cập nhật các bản vá lỗi bảo mật cũ.
  2. Tính năng mới: Nâng cấp ROM có thể giúp cập nhật các tính năng mới và cải tiến từ hãng sản xuất.
  3. Giải pháp sửa lỗi: Nâng cấp ROM có thể giúp giải quyết các vấn đề hoạt động bất thường hoặc sửa lỗi trên điện thoại.
  4. Hỗ trợ kết nối: Nâng cấp ROM có thể giúp hỗ trợ kết nối với các thiết bị mới hoặc cập nhật các chuẩn kết nối mới.

ROM CỨU MÁY CHO LV MOBILE (ROM HÃNG)
TỔNG HỢP ROM CỨU MÁY CHO LV MOBILE (ROM HÃNG CUNG CẤP)
Đây là rom mình leech về bên hãng (không biết hãng hay đại lý :)). Do link gốc là link Mega nên tải sẽ bị giới hạn. Mình up lại lên Google Drive và chỉ tổng hợp rom cho SmartPhone chứ không có máy bàn phím 😀

DOWNLOAD:

1. LV Mobile JU – LV15 (new)

2. LV Mobile LV16

3. LV Mobile LV17 (inter)

4. LV Mobile LV18 (old)

5. LV Mobile LV18 (Mediatek – fix Youtube)

6. LV Mobile LV18 (SPT)

7. LV Mobile LV26 (new)

8. LV Mobile LV29

9. LV Mobile LV33 (new)

10. LV Mobile LV33-35 (Camera)

11. LV Mobile LV35 (new)

12. LV Mobile LV38

13. LV Mobile LV68

14. LV Mobile LV68 Benko

15. LV Mobile LV68 Version 4

16. LV Mobile LV117

17. LV Mobile LV123 old

18. LV Mobile LV123-126-128

19. LV Mobile LV318 New

20. LV Mobile LV1800

HƯỚNG DẪN:

Trên đây là hướng dẫn up ROM CỨU MÁY CHO LV MOBILE (ROM HÃNG) do chukysonewca sưu tầm từ các nguồn khác nhau và đã thao tác thành công qua nhiều thiết bị, các bạn có thể an tâm thực hiện các bước như trên nhé!

Rate this post

Trả lời