Tải X8 Speeder APK Bản Cũ MOD Không Quảng Cáo cho Android

X8 Speeder là ứng dụng thuộc thể loại công cụ hack dành cho game Mobile. Cơ chế Hack chủ yếu của nó là làm tăng tốc độ các hành động, diễn biến game nhanh chóng hơn. Nhờ đó mà người chơi thu thập vật phẩm, vàng, tiền nhiều hơn trong cùng một khoảng thời gian cày game so với bản gốc. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về công cụ này, nắm được cách cài đặt X8 Speeder MOD không quảng cáo để sử dụng với chia sẻ đến từ ChukysoNewca trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về X8 Speeder cho Android

X8 Speeder là công cụ MOD Tốc độ game giúp trò chơi của bạn tăng tốc độ thu vật phẩm hoặc nâng cấp nhân vật nhanh hơn. Nhờ có ứng dụng này mà người chơi có thể vượt qua bức tưởng lửa một cách dễ dàng, thông qua đó đem lại những thành tích cao và kết quả tốt trong quá trình chơi game.

Công cụ hack game đơn giản

X8 Speeder là một công cụ hack game cực đơn giản giúp người chơi có thể sở hữu vật phẩm, nâng cấp skill, nhân vật trong game một cách dễ dàng mà không cần tốn thời gian để cày game như thông thường. Nó là một ứng dụng chuyên Hack game mobile.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

x8-speeder
Công cụ Hack Game trên Android

X8 Speeder giúp game thủ vượt qua bức tường lửa một cách dễ dàng, nhờ đó mà nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ, lấy đồ vật quý hiểm hoặc nhận vật phẩm, skill hấp dẫn. Điểm đặc biệt là bạn có thể tuỳ chỉnh tốc độ chơi của game theo ý khi sử dụng ứng dụng này.

Điểm nổi bật nhất của công cụ này chính là khiến cho thao tác trong game nhanh chóng hơn. Chính vì vậy mà nó là bộ Hack mạnh mẽ phù hợp với các thể loại game như chiến đấu, kiếm hiệp, sinh tồn, phép thuật, võ thuật,…

X8 Speeder APK giúp tăng tốc độ cho game

Cơ chế hoạt động của ứng dụng này là Hack game thông qua việc tăng tốc độ của trò chơi. Điều đó khiến cho các hành động của nhân vật và tốc độ game diễn ra nhanh chóng hơn, một ván chơi cũng diễn biến nhanh hơn. Như vậy, so với thông thường, thời gian để bạn hoàn thành nhiệm vụ giúp nhận tài nguyên, chiến lợi phẩm, vật phẩm như: Đá quý, tiền, kim cương, vàng, sắt, thép, thức ăn, vũ khí,…. được nhanh và nhiều hơn.

Tốc độ game diễn biến nhanh hơn nên việc tham gia nhiều trận, nhiều màn chơi sẽ được tối ưu hơn về số lượng. Nhờ đó bạn có nhiều tài nguyên, vật phẩm hơn. Từ đây bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp và thực hiẹn giao dịch như mong muốn một cách dễ dàng nhằm tăng lợi thế dành chiến thắng trong game cho bản thân.

Không cần Root máy vẫn Hack game thành công

Ứng dụng X8 Speeder cho Android can thiệp trực tiếp vào file APK của game sau đó nó sẽ tạo thêm Menu hách speed trong game để bạn có thể tuỳ chỉnh theo ý muốn. Nhờ vậy mà thiết bị di động của bạn không cần Root vẫn hack thành công.

x8-speeder-mod-khong-quang-cao
Không cần Root máy

Công cụ Hack này giúp bạn có thể Hack được hầu hết các game Mobile hiện nay. Thậm trí các game HOT online nó cũng có thể hack dễ dàng như: PUBG, Liên Quân, Coin Master, Clash of Clan,…

Những tính năng nổi bật của X8 Speeder MOD VIP

Khi sử dụng X8 Speeder Mod 2021 cung cấp cho người dùng rất nhiều các tính năng nổi bật khác để Hack game. Cụ thể như sau:

 • Tương thích với tất cả các thiết bị hiện đang sử dụng hệ điều hành Android.
 • Khi thực hiện hack game không cần Root máy.
 • Tải ứng dụng và cài đặt sử dụng hoàn toàn miễn phí.
 • Không cần đăng ký tài khoản, và thao tác thực hiện cực dễ dàng.
 • Chủ yếu giúp hack phản ứng và tăng tốc độ cho game của bạn.
 • Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Dung lượng nhẹ nên sử dụng mượt trên mọi thiết bị Android.
 • Thao tác đơn giản và khả năng kích hoạt các ứng dụng game cực nhanh.
 • Hỗ trợ người chơi có thể truy cập vào các tính năng cao cấp trong game đã cài sẵn trên máy một cách dễ dàng và an toàn.
 • Không cần kích hoạt thông qua PC.

Link Tải X8 Speeder MOD Không Quảng Cáo cho Android

Tải ngay bản X8 Speeder v3.3.6.7 MOD không quảng cáo để sử dụng hiệu quả và không gây phiền toái trong quá trình dùng. Bạn có thể chọn tải bản cũ hoặc bản mới đều được, tất cả đều miễn phí.

Link Download Link Dự Phòng

Cách cài X8 Speeder No Root cho Android để Hack Game

Cài đặt X8 Speeder khá đơn giản, nó cũng giống với cách các bạn cài đặt file ứng dụng APK thông thường. Để nắm rõ, bạn có thể đọc hướng dẫn thực hiện cài đặt và hack game bằng ứng dụng này chi tiết như sau:

Bước 1: Tải file APK theo đường link được bandishare chia sẻ ở trên về điện thoại Android của bạn.

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất, các bạn sẽ nhấn vào Open để mở file.

cai-dat-x8-speeder
Nhấn vào Open để mở fil

Bước 3: Nhấn chọn Install để cài đặt ứng dụng lên điện thoại.

cai-dat-x8-speeder-apk
Nhấn chọn Install

Bước 4: Chờ ứng dụng load cài đặt hoàn tất các bạn nhấn chọn Done để thoát hoặc chọn Open để mở.

cai-dat-x8-speeder-mod
Chọn Open để mở

Bước 5: Sau đó các bạn mở ứng dụng này lên. Tại giao diện chính của nó sẽ hiện thị toàn bộ Apps mà các bạn đã cài đặt trên máy. Bây giờ bạn muốn Hack tăng tốc cho bất kỳ game nào thì hãy nhấn vào Activated.

cai-dat-x8-speeder-mod-khong-quang-cao
Nhấn vào Activated

Bước 6: Khi xuất hiện thông báo như hình, các bạn nhấn chọn OK.

cai-dat-x8-speeder-mod-khong-quang-cao-mien-phi
Nhấn chọn OK

Bước 7: Sau đó ứng dụng bạn muốn hack sẽ hỏi bạn có muốn gỡ cài đặt nó hay không. Lúc này các bạn nhấn vào OK để gỡ nhé!

cai-dat-x8-speeder-mod-khong-quang-cao-cho-android
Nhấn vào OK để gỡ

Bước 8: Tiếp đó các bạn cần tiến hành cài lại game với bản đã được ứng dụng này hack bằng cách nhấn chọn Install.

cai-dat-x8-speeder-apk-cho-android
Nhấn chọn Install

Bước 9: Chờ game cài đặt hoàn tất, các bạn nhấn chọn Done để thoát nhé!

cai-dat-x8-speeder-apk-cho-android-mien-phi
Nhấn chọn Done

Bước 10: Lúc này sẽ xuất hiện thông báo như hình, các bạn nhấn chọn OK.

cai-dat-x8-speeder-mod-tren-dien-thoai
Nhấn chọn OK

Bước 11: Tại giao diện chính của công cụ này, các bạn sẽ thấy Game vừa Hack sẽ hiện thị ở cuối cùng danh sách và có chữ Open. Để chơi các bạn nhấn chọn Open để bắt đầu vào game nhé!

cai-dat-x8-speeder-mod-khong-quang-cao-de-dang
Nhấn chọn Open

Bước 12: Sau khi các bạn vào game, sẽ nhìn thấy biểu tượng hình tròn của như hình. Để tiến hành MOD hay hack tăng tốc tuỳ ý, các bạn nhấn chọn biểu tượng đó để mở cửa sổ lên.

cai-dat-x8-speeder-mod-khong-quang-cao-don-gian
Biểu tượng hình tròn của công cụ Hack tăng tốc game

Bước 13: Xuất hiện bảng điều chỉnh như hình, các bạn dùng hình tam giác ở trái và phải để tăng hoặc giảm tốc độ chơi trong game. Sau khi hoàn tất nhấn OK.

cai-dat-x8-speeder-mod-khong-quang-cao-tren-android
Nhấn OK

Bước 14: Giờ các bạn đã có thể trải nghiệm game với bản Hack bằng công cụ này được rồi.

cai-dat-x8-speeder-mod-khong-quang-cao-thanh-cong
Trải nghiệm game

Trên đây là toàn bộ các bước thực hiện cài đặt game, cũng như cách để bạn Hack tăng tốc cho game bằng ứng dụng X8 Speeder sau khi cài đặt xong. Chúc các bạn thành công!!

Hướng dẫn sử dụng X8 Speeder khi Hack Game trên Android

Khi các bạn sử dụng ứng dụng này để Hack Game, các bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Thứ nhất, các bạn cần nhớ tài khoản game của mình, bởi khi bạn sử dụng X8 Speeder để Hack game nó sẽ yêu cầu xoá bản cũ và cài đặt bản mới. Chính vì vậy, để có thể vào game bạn cần nhớ mật khẩu và tài khoản đăng nhập nhé!
 • Thứ hai, một số game khi các bạn Hack qua ứng dụng này có yêu cầu dữ liệu OBB, các bạn phải tải lại OBB và đưa nó vào đường dẫn: Bộ nhớ thiết bị > Android > Data > OBB.
 • Thứ ba, đối với các trò chơi online, không nên quá lạm dụng phần mềm này để Hack game bởi nó có thể khiến tài khoản của bạn bị khoá. Game thủ cần cân nhắc trước khi tiến hành.

Kết Luận: X8 Speeder là công cụ Hack tăng tốc độ chơi mạnh mẽ với Game mobile hiện nay. Hy vọng với những thông tin và kiến thức được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết trên sẽ hữu ích và giúp bạn cài đặt thành công và sử dụng hiệu quả nhé!

Rate this post

Trả lời