Tải Tap Ninja MOD (Vô Hạn Tiền) 4.2.0 APK cho Android

Tap Ninja là một game nhập vai với lối chơi nhàn rỗi đưa bạn hóa thân thành Ninja. Bạn sẽ phải phát triển nhân vật của mình từ con số 0 thành bậc thầy Ninja chuyên nghiệp. Phát triển kỹ năng, nâng cấp sức mạnh để đánh bại kẻ thù, ngoài ra bạn còn thực hiện nhiệm vụ xây dựng ngôi làng, mở khóa nhân vật và nhiều điều thú vị khác. Trải nghiệm game ngay với phiên bản Tap Ninja – Idle Game MOD APK (Vô hạn tiền) v4.2.0 được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Tap Ninja

Tap Ninja đưa bạn vào cuộc chơi đúng với tên gọi của nó là tập làm Ninja chuyên nghiệp từ con số 0. Game được phát triển bởi Broken Glass sẽ đưa bạn vào cuộc chiến cực gay cấn với vô số kẻ thù khác nhau. Một thể loại game nhập vai, chiến đấu theo phong cách nhàn rỗi, bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận game và phát triển nhân vật mạnh mẽ để trở thành bậc thầy Ninja. Đồ họa dạng Pixel 8bit cổ điển giúp trò chơi tương thích với cả các máy có cấu hình thấp, đây là game ngoại tuyến nên bạn hoàn toàn có thể chơi vui vẻ ở bất kỳ đâu, và bất kỳ lúc nào.

Game nhập vai biến bạn thành Ninja

Bắt đầu game Tap Ninja v4.2.0, bạn sẽ là một Ninja cấp thấp, hay chính là một Ninja “nghiệp dư” không có bất kỳ vị trí nào trong xã hội mà bạn đang sống. Để nâng cấp địa vị của bản thân, bạn cần không ngừng nỗ lực tập luyện để trở thành bậc thầy Ninja đúng nghĩa. Để nâng cao kỹ năng chiến đấu, bạn sẽ bước vào các cuộc chiến khác nhau với vô vàng kẻ thù phía trước.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

tap-ninja-apk-mod
Game nhập vai biến bạn thành Ninja

Bạn sẽ phải di chuyển và sử dụng thanh gươm sắc bén trong tay của mình để chém đối thủ. Mỗi cú chém bạn tung ra phải chuẩn xác để khiến kẻ địch ngã xuống. Mỗi kẻ địch được tiêu diệt, hệ thống sẽ cấp cho bạn một lượng tiền thưởng nhất định. Bạn cần tích lũy tiền thưởng này để cải thiện kỹ năng của bản thân và mở khóa nhiều điều thú vị khác. Từng bước nâng cấp và đi qua các cấp độ khác nhau để trở thành Ninja khiến ai nghe đến tên cũng khiếp sợ.

Mở khóa các tính năng mới cho Ninja của bạn

Để có thể tiêu diệt các kẻ thù ở các Level cao hơn trong Tap Ninja MOD APK, bạn cần mở mở khóa các tính năng mới cho nhân vật. Các tính năng này sẽ được mở khóa bằng tiền bạn tích lũy từ các nhiệm vụ. Khi được nâng cấp, Ninja của bạn sẽ có những chiếc thức tấn công mạnh hơn, dễ dàng tiêu diệt kẻ thù và sẵn sàng đi qua các Level có độ khó ngày càng tăng cao.

tap-ninja-apk
Mở khóa các tính năng mới cho Ninja của bạn

Nâng cao thu thập từ ngôi làng của bạn

Nơi bạn sinh sống sẽ có rất nhiều các công trình khác nhau, sau khi bạn tiêu diệt được kẻ địch thì bạn chính là người cai quản của địa điểm đó. Bạn sẽ có thể thu các khoản thuế từ các công trình để có thật nhiều tiền sử dụng vào việc đầu tư và phát triển nhân vật của mình mạnh mẽ hơn.

tap-ninja-mod-vo-han-tien
Nâng cao thu thập từ ngôi làng của bạn

Bên cạnh đó, muốn cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn, bạn cũng sẽ sử dụng tiền để nâng cấp các công trình. Khi công trình trở nên hiện đại, lượng tiền bạn thu về cũng nhiều hơn, từ đó bạn không chỉ trở thành Ninja mạnh về sức khỏe, kỹ năng mà còn mạnh cả về mặt tài chính. Đây chính là bí quyết để bạn trở thành kẻ vĩ đại nhất thời đại khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Mở khóa các nhân vật mới thú vị

Ngoài nhân vật mặc định, Tap Ninja Hack MOD APK có cả một bộ sưu tập rất nhiều các nhân vật khác nhau cho bạn sở hữu. Bạn có thể sử dụng tiền để nâng cấp nhân vật mới hoặc mở khóa các vũ khí chuyên dụng cho các nhân vật để tăng sức mạnh của họ. Bạn có thể sở hữu bất cứ nhân vật nào, làm bất cứ điều gì khi tải về chơi phiên bản Tap Ninja Hack vô hạn tiền đó nhé!

tap-ninja-mod-apk
Mở khóa các nhân vật mới

Phiên bản Tap Ninja 4.2.0 APK MOD tính năng gì?

  • MOD vô hạn tiền (Tiền không giảm khi bạn chi tiêu)

Link tải Tap Ninja MOD APK (vô hạn tiền) v4.2.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải phiên bản Tap Ninja MOD vô hạn tiền được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí trong bài sẽ giúp bạn có nhiều tiền, thật nhiều tiền để làm mọi thứ trong game theo ý muốn. Các bạn cũng yên tâm với file APK của chúng tôi, nó được lấy từ file gốc trên Google Play nên an toàn tuyệt đối, các bạn không cần phải lo lắng các vấn đề như: Điện thoại nhiễm virus, mất cắp dữ liệu cá nhân,…. Điều này tuyệt đối không xảy ra khi bạn tải file và cài đặt theo đường link được chia sẻ trong bài.

Rate this post

Trả lời