Tải Stone Giant MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Nâng Cấp) 2.5.4 APK

Stone Giant MOD APK là một game mô phỏng đưa bạn trở thành nhân vật chính sở hữu dị năng có thể biến thành một người đá khổng lồ. Với dị năng này của mình, bạn có thể trở thành kẻ hủy diệt thành phố hoặc trở thành anh hùng cứu người. Quyết định là ở bạn, sử dụng dị năng để thỏa sức khám phá thành phố rộng lớn, chiến đấu, đua xe, biến hình mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể bảo vệ mọi người khỏi các băng đảng xã hội đen độc ác hay trở thành thủ lĩnh Mafia lừng danh. Tải ngay phiên bản Stone Stone Giant hack vô Hạn tiền kim cương được ChukysoNewca chia sẻ về chơi nhé!

Giới thiệu về game Stone Giant

Stone Giant của nhà phát hành Naxeex Robots xây dựng bối cảnh trong một thành phố vô cùng rộng lớn. Người chơi có dị năng và có thể sử dụng sức mạnh của mình cho mọi hành động. Có rất nhiều các nhiệm vụ khác nhau đang chờ bạn thực hiện như: Cướp xe trên đường, tấn công băng đảng xã hội đen bằng vũ khí, tấn công người sinh sống trong thành phố,… Mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn có thể nhận được tiền thưởng hấp dẫn và khám phá thêm nhiều điều thú vị của trò chơi.

Hóa thân vào nhân vật sở hữu dị năng

stone-giant-mod-vo-han-tien
Hóa thân vào nhân vật sở hữu dị năng

Trong Stone Giant Hack APK v2.5.4 người chơi sẽ là một chàng trai sở hữu năng lực của dị nhân. Mọi hành động trong game đều do người chơi quyết định. Bạn có thể là người tốt hoặc kẻ xấu với vô số các hoạt động khác nhau. Mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng, bạn có thể dùng nó để di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố. Tiếp tục thực hiện các thử thách ngày một khó khăn và yêu cầu cao hơn. Người chơi sẽ phải sử dụng kỹ năng và kinh nghiệm của một dị nhân có thể biến thành người đá khủng lồ để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau của mình.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Sử dụng sức mạnh của người đá khổng lồ

Người chơi Stone Giant MOD 2.5.4 APK sở hữu sức mạnh của một dị nhân, khi bạn biến hình sẽ trở thành một người đá khổng lồ. Bạn có thể ra các đòn tấn công từ những cá đá mạnh mẽ hay những cú đấm đầy uy lực. Tuy nhiên, khi mới vào trò chơi, nhân viật sẽ chưa biết đến dị năng này của mình, sau khi thực hiện một số các hành động khiến nó bộc phát dị năng.

stone-giant-apk
Sử dụng sức mạnh của người đá khổng lồ

Lúc này bạn không chỉ bất ngờ mà còn khiến toàn bộ người dân trong thành phố phải khiếp sợ. Mọi thế lực trong thế giới này đều muốn tấn công bạn, từ băng đảng xã hội đen cho đến lực lượng cảnh sát. Tuy nhiên, cho dù họ có dùng vũ khí hiện đại, công nghệ tối tân đến đầu cũng không thể khiến bạn bị thương. Khi phát hiện ra dị năng của mình, bạn sẽ dùng nó cho việc tốt hay là trở thành kẻ xấu xa?

Trải nghiệm game trong một không gian rộng lớn

stone-giant-mod-apk
Stone Giant APK

Stone Giant APK xây dựng một không gian thành phố vô cùng rộng lớn. Có rất nhiều địa điểm khác nhau đang chờ bạn khám phá. Bạn sẽ đặt chân đến nhiều nơi, thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, tham gia các cuộc chiến với nhiều kẻ địch. Mỗi nơi có địa hình khác nhau, nó tạo nên sự thú vị và những điều mới mẻ để bạn phiêu lưu, nhưng đừng quên, ẩn sau nhiều nơi trú ẩn là những kẻ phản diện luôn muốn tiêu diệt bạn. Bước vào những trận chiến kịch liệt với chuỗi nhiệm vụ liên tục tăng dần độ khó.

Trang bị vũ khí và biến đổi ngoại hình nhân vật

Ngoài lúc bộc phát dị năng là một người đá khổng lồ, bạn cũng sẽ có những khoảng thời gian hoạt động dưới hình dáng của một người bình thường. Những lúc này bạn làm thế nào để bảo vệ bản thân mình trước sự tấn công của băng đảng tội phạm hay cảnh sát. Đó chính là cần trang bị vũ khí cho bản thân, sở hữu những khẩu súng hiện đại có sức bắn phá cực tốt để phòng vệ và tấn công.

stone-giant-mod-vo-han-diem-nang-cap
Trang bị vũ khí cho nhân vật

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể thay đổi ngoại hình cho nhân vật thông qua rất nhiều kiểu trang phục khác nhau. Bạn có thể chọn những chiếc áo hiện đại, những chiếc mũ cực ngầu,… cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, các trang bị này bạn phải sử dụng tiền để mở khóa chúng. Muốn có tiền bạn có thể làm nhiệm vụ để nhận thưởng hoặc tìm tải về phiên bản Stone Giant MOD vô hạn tiền (Unlimited money and gems) để chơi.

Ngoài ra trong game còn có rất nhiều các phương tiện cho bạn sử dụng như: xe đua, xe bán tải, xe con, siêu xe, trực thăng,… Bạn có thể cướp chúng từ người đi đường để di chuyển đến những địa điểm khác nhau trong thành phố.

Đồ họa 3D vô cùng hấp dẫn

stone-giant-mod-vo-han-kim-cuong
Đồ họa 3D vô cùng hấp dẫn

Game thiết kế trên nền đồ họa 3D vô cùng chân thực và hấp dẫn. Mọi chi tiết từ nhân vật chính, nhân vật phụ, những tòa nhà cao tầng, cảnh vật, phương tiện, đường xá,… đều được khắc họa kỹ lưỡng. Kết hợp cùng với hệ thống âm thanh và hiệu ứng sống động theo chuyển động, hành động tấn công của người đá khổng lồ tạo nên kích thích cực lớn cho người chơi.

ChukysoNewca cung cấp phiên bản Stone Giant MOD những gì?

Phiên bản Stone Giant MOD 2.5.4 APK của ChukysoNewca có:

  • MOD vô hạn điểm nâng cấp
  • MOD vô hạn tiền, kim cương (Stone Giant Mod APK Unlimited money and gems không còn hoạt động nữa).

Link tải Stone Giant APK MOD Vô hạn tiền, Kim Cương, Điểm Nâng cấp

Link Download TẠI ĐÂY

Kết Luận: Tải ngay phiên bản Stone Giant Hack Vô hạn tiền, kim cương được Bandihsare chia sẻ miễn phí ở trên về để trải nghiệm một tựa game hấp dẫn nhé! Nếu bạn sở hữu dị năng biến đổi thành người đá khổng lồ, bạn sẽ dùng nó để cứu người hay biến nó thành sức mạnh để giúp bản thân trở thành kẻ hủy diệt thành phố? Cùng tìm câu trả lời với Stone Giant ngay nhé!

Rate this post

Trả lời