Tải Rolly Legs MOD (Mở Khóa Cấp Độ Cao) 2.19 APK cho Android

Rolly Legs là một game giải trí vui vẻ dành cho điện thoại. Trong game bạn sẽ điều khiển những Robot tròn giống như viên bi độc đáo với 2 chân tham gia các cuộc đua hoang dã. Những viên bi Robot này có thể kích hoạt chân để vượt qua các chướng ngại vật trên đường chạy. Có rất nhiều đường đua đầy thử thách đang chờ bạn chinh phục. Tải ngay bản Rolly Legs MOD Mở khóa (Cấp độ cao) của ChukysoNewca chia sẻ để trải nghiệm game trọn vẹn nhất nhé!

Giới thiệu về game Rolly Legs

Rolly Legs lại là một siêu phẩm đến từ nhà phát hành VOODOO. Bạn sẽ phải làm chủ những viên bi Robot để đưa chúng lăn, đi bộ hoặc di chuyển qua các chướng ngại vật để về đích thành công và giành chiến thắng. Lăng qua những con dốc nguy hiểm, sử dụng tôi chân một cách khôn ngoan để hoàn thành thử thách một cách nhanh chóng nhất, từng bước chinh phục những khu vực khó khăn.

Tham gia cuộc đua vô cùng thú vị

Rolly Legs MOD APK v2.19 đưa bạn vào cuộc đua vô cùng thú vị, từ địa hình của những con đường cho đến những chướng ngại vật trên đường. Bạn sẽ điều khiển viên bi Robot của mình đi qua những con đường uốn lượn, lên, xuống, nhấp nhô liên tục như những con sóng. Bạn sẽ phải vượt qua tất cả bằng những thao tác phá hủy chướng ngại vật, lăn xuống những con dốc hoặc lăn lên con dốc, treo qua tường bằng chân,… Bạn sẽ phải cạnh tranh với những đối thủ khác, bạn phải về đích đầu tiên mới có thể giành được chiến thắng cuối cùng.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

rolly-legs-mod
Tham gia cuộc đua vô cùng thú vị

Lối chơi siêu đơn giản

Game Rolly Legs có lối chơi cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển viên bi di chuyển trên con đường đua theo ý của mình. Bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng thêm các tính năng như xuất hiện chân để giúp viên bi Robot của bạn vượt qua các chướng ngại vật một cách dễ dàng. Đặc biệt phải liên tục tăng tốc độ lăn, di chuyển của viên bi để bạn có thể vượt qua đối thủ và về đích trong thời gian sớm nhất để chiến thắng.

Mở khóa những đường đua mới

Bạn cần hoàn thành các thử thách ở level hiện tại của mình, sau đó mới có thể mở khóa những đường đua mới. Ở những đường đua mới, thử thách cũng khác biệt hoàn toàn, mọi thứ thay đổi sẽ đưa bạn vào cuộc chơi đầy mới mẻ và thú vị hơn. Để có thể trải nghiệm trọn vẹn các cấp độ trong game, bạn nên tải về phiên bản Rolly Legs MOD cấp độ cao nhé!

rolly-legs-mod-cap-do-cao
Mở khóa những đường đua mới

Giành chiến thắng bạn sẽ nhận được tiền thưởng, tuy nhiên thử thách không hề dễ dàng giúp bạn giành được chiến thắng. Bạn sẽ phải di chuyển khéo léo, làm sao về đích trong thời gian ngắn nhất để nhận được nhiều tiền thưởng nhất.

Mở khóa Skin độc lạ

Với số tiền thưởng bạn chinh phục được từ các đường đua trong Rolly Legs MOD, bạn có thể sử dụng vào việc mở khóa các bộ Skin vô cùng độc đáo. Những viên bi Robot của bạn có thể biến hóa ấn tượng hơn với hệ thống Skins cực ấn tượng được nhà phát hành cung cấp. Bạn có thể thay đổi diện mạo cho viên bi Robot của mình thành nhiều màu sắc khác nhau, trang bị thêm dù để bay qua các vùng nguy hiểm, hay biến viên bi thành những loài động vật đáng yêu, người ngoài hành tinh, lạc đà,… Có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

rolly-legs-apk
Mở khóa Skin độc lạ

Đồ họa 3D sống động

Rolly Legs APK v2.19 mô phỏng một cuộc đua vô cùng đơn giản trong nền tảng đồ họa được thiết kế mang phong cách 3D kết hợp cùng màu sắc sống động. Con đường đua liên tục thay đổi về địa hình, bên cạnh đó, 2 bên đường sẽ có cây xanh, nhà cửa hoặc bể bơi,… Hoạt cảnh biến chuyển liên tục theo từng đường đua giúp bạn luôn thấy hứng thú với sự mới mẻ của trò chơi.

Cùng với đó, phần âm thanh trong game được làm khá hấp dẫn để giúp bạn thư giãn tốt nhất khi giải trí với game. Bạn sẽ điều khiển những viên bi Robot di chuyển trên bản nhạc nền sôi động của thể loại EDM. Nhờ vậy là cảm giác khi chơi của bạn được kích thích tốt hơn, phấn khích hơn.

Phiên bản Rolly Legs v2.19 APK MOD gì?

ChukysoNewca chia sẻ phiên bản Rolly Legs MOD các tính năng sau:

  • MOD Mở khóa cấp độ cao

Link tải Rolly Legs APK + MOD (Cấp độ cao) v2.19 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Phiên bản Rolly Legs MOD (cấp độ cao) được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí trong bài viết trên sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm những đường đua thú vị nhất. Điều khiển viên bi Robot vượt qua các thử thách khác nhau, giành chiến thắng trước đối thủ và nhận về những phần thưởng giá trị bạn nhé! Game sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có những phút giây thư giãn và giải trí thoải mái nhất trên điện thoại sau những khoảng thời gian mệt mỏi.

Rate this post

Trả lời