Tải Raft Survival: Ocean Nomad MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) 1.214.3 APK

Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK là một game sinh tồn trên biển được phát triển bởi TREASTONE với bối cảnh vô cùng gây cấn và kịch tính. Nhiệm vụ chính của người chơi làm mọi cách để sống sót trên đảo hoang, chống chọi lại thú giữ và thời tiết khắc nghiệt, đồng thời khám phá kho báu ấn dấu trên đảo. Bạn phải săn cá mập, khai thác tài nguyên từ đại dương, xây dựng và cải tạo vũ khí, cũng như vùng đất mới,… Muốn hiểu rõ hơn về game, cùng tìm hiểu cốt truyện và những điều hay ho với chia sẻ của ChukysoNewca trong bài viết này nhé!

Giới thiệu game Raft Survival – Ocean Nomad

Raft Survival – Ocean Nomad là game được phát hành bởi TREASTONE. Game lần đầu ra mắt thị trường vào tháng 7, năm 2018, đến nay nó đã thu hút được hơn 50 triệu lượt tải xuống trên nền tảng Google Play. Game cũng liên tục cập nhật những phiên bản mới để nâng cấp những tính năng mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Người chơi chỉ có một thân một mình, tham gia cuộc chiến với kẻ thù từ đại dương, dùng mọi thứ bạn có để sinh tồn và khám phá hòn đảo hoang không người ở.

Gameplay cuốn hút bởi những tình huống khó lường

Bối cảnh của game Raft Survival hack Full tiền được xây dựng vô cùng ngắn gọn, bạn gặp phải một tai nạn máy bay và trở thành người sống sót duy nhất sau thảm hoạ đó. Khi tỉnh lại, bạn đang lênh đênh trên mặt biển với chiếc bè gỗ vô cùng mong manh. Xung quanh bạn là biển rộng mênh mông với vô số những nguy hiểm đang đón chờ bạn phía trước.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

raft-survival-ocean-nomad-mod-apk
Raft Survival – Ocean Nomad APK

Khó khăn đầu tiên khi sinh tồn trên biển với Raft Survival hack APK, bạn phải đối mặt đó chính là cái đói, cơn khát và lũ cá mập có thể “nhai” bạn bất cứ lúc nào. Bạn sẽ có một dụng cụ mặc định trong tay chính là cần móc, dùng nó để thả, nhắm, ném và săn cá để ăn chống đói. Người chơi chỉ cần chọn điểm cần thả tới, sau đó nhấn nút thả móc là được. Trên đại dương to lớn, không phải lần nào thả móc bạn cũng có được đồ ăn mà sẽ rất hy hữu để móc được đồ.

Kiếm ăn để sinh tồn đã khó, nhiều khi bạn cảm sẽ móc trúng, nhưng đó lại không phải là thứ ăn được mà có thể là rác hoặc một vật dụng gì đó. Hãy cất nó bởi nó có thể hữu ích cho bạn về sau này. Thả móc có thể nói chính là nhiệm vụ chính xuyên suốt trò chơi này mà các bạn phải thực hiện. Vì vậy phải kiên nhẫn mới sinh tồn trên biển đầy khắc nghiệt này.

Hãy tận dụng mọi thứ bạn nhìn thấy và nhặt chúng

Lênh đênh trên mặt biển sinh tồn rất khó, vì vậy các bạn cần nhặt nhạnh mọi thứ và không được vứt bất cứ thứ gì đi cả. Đặc biệt cần lưu ý đến các mảnh gỗ, dây thừng, búa, kéo, kìm,… trong Raft Survival MOD Menu. Nó chính là những dụng cụ quan trọng để bạn mở rộng thêm chiếc bè của mình. Qua đó cơ hội để di chuyển vào đảo hoang cũng dễ dàng hơn.

raft-survival-ocean-nomad-mod
Tận dụng mọi thứ để tìm đường tự do của bạn

Những thùng hàng, hay thùng rượu sót lại sau thảm hoạ máy bay còn sót lại cũng trở thành một trong những nguồn nước và đồ ăn để bạn sống sót. Đồng thời bạn cần phải chế tạo vũ khí để chiến đấu với những loài cá mập hung giữ và giữ được mạng sống cho mình.

Không ngừng thu nhặt các món đồ để nâng cấp bè, vũ khí, ăn uống để tăng chỉ số sức khoẻ là điều cần thiết khi chơi Raft Survival – Ocean Nomad APK. Không những vậy, bạn có thể nâng cấp móc câu để câu được nhiều đồ và thức ăn hơn. Nhờ đó người chơi sẽ có một cuộc sinh tồn dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt nền tìm phiên bản Raft Survival – Ocean Nomad Mod vô hạn tiền để có lợi thế nhé!

Sinh tồn trên bè nổi với kẻ thù đáng sợ vây quanh

Sinh tồn trên biển trong Raft Survival – Ocean Nomad của bạn không chỉ là để sống “leo lắt” qua ngày mà còn là tìm được để thoát khỏi đó và đi đến những hòn đảo gần nhất. Với hoàn cảnh thiếu thốn đủ đường, nhưng bạn vẫn phải chiến đấu với hàng chục kẻ thù khác nhau để sống sót.

hack-raft-survival-ocean-nomad-vo-han-tien
Sinh tồn trên bè nổi với kẻ thù đáng sợ vây quanh

Sinh vật biển hung hãn đầu tiên các bạn có thể gặp phải chính là cá mập. Muốn hạ gục chúng, người chơi cần sử dụng vũ khí. Tiếp đó các bạn sẽ phải đối mặt với những con sóng biển khủng lồ, những trận cuồng phong từ biển cả. Bạn cần phải đảm bảo cân bằng cho bản thân và bè của mình để không bị đại dương nhấn chìm.

Mỗi nhiệm vụ hoàn thành trong Raft Survival Hack Free Craft, người chơi sẽ được thưởng những vật phẩm vô cùng giá trị. Bạn có thể sử dụng tiền thưởng để mở rộng bè, ban đầu sẽ là túp lều nhỏ để ngủ, sau đó sẽ không ngừng phát triển nó để trở thành ngôi nhà kiên cố của bạn và sức bảo vệ bạn tốt hơn trong thời tiết khắc nghiệt trên biển.

Những bí mật lớn trên hoang đảo đang chờ bạn khám phá

Hành trình của bạn không chỉ là những chuỗi ngày lênh đênh trên đảo, sau một thời gian bạn cũng tìm được hòn đảo hoang gần nhất để ghé vào. Bạn sẽ đưa bè của mình tiến gần vào các đảo, đặt chân lên đảo và khám phá những điều bí ẩn trên đó. Tại đây chứa những kho báu khổng lồ vô cùng hấp dẫn, nhưng nó không dễ để bạn tìm thấy, bạn cần trang bị vũ khí di động, bước lên đảo hoang, chống lại kẻ thù là cây rừng hung hãm, cua khổng lồ hay nhện độc,…

hack-raft-survival-ocean-nomad-apk
Tìm kho báu trên đảo để nâng cấp bè

Mang về kho báu quý giá giúp bạn có thể không ngừng phát triển bè của mình hiện đại hơn. Bắt đầu bước vào cuộc chiến chinh phục các hòn đảo không người ở khác. Có rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá đó nhé!

Bản Hack Raft Survival – Ocean Nomad MOD tính năng gì?

ChukysoNewca cung cấp phiên bản Raft Survival MOD Vô hạn tiền (Tiền trong Raft Survival Hack free shopping sẽ tăng lên khi bạn dùng nó để mua sắm)

Link tải Raft Survival – Ocean Nomad APK MOD Menu, Vô Hạn Tiền

Link Download TẠI ĐÂY

Kết Luận: Raft Survival – Ocean Nomad đưa bạn vào một cốt truyện với rất nhiều điều cần phải thực hiện và trải nghiệm cho một cuộc sinh tồn trên biển và khám phá kho báu trên đảo hoang. Nhìn chúng game có quá nhiều điều hay ho và đáng mong chờ cho một game Mobile sinh tồn với chủ đề hấp dẫn này. Đừng quên tải phiên bản Hack Raft Survival – Ocean Nomad APK vô hạn tiền, free shopping được ChukysoNewca chia sẻ ở trên về chơi nhé!

Rate this post

Trả lời