Tải PunBall MOD (Vô hạn tiền, Kim Cương, Skill, Menu) 3.4.0 APK

PunBall là một game phiêu lưu kiểu mới khi kết hợp các yếu tố RoguelikeRPG với Block Breaker Gameplay. Trước sự lười biếng của thần Zeus, hành tinh cằn cỗi của bạn bị ác nhân Shade tàn phá. Bạn trong vai một pháp sư sẽ đứng lên tham chiến để bảo vệ hành tinh của mình. Game càng thêm thú vị và hấp dẫn khi người chơi tải về phiên bản PunBall MOD APK Mới Nhất được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây để sở hữu các tính năng vô hạn tiền, kim cương, kỹ năng, bất động kẻ thù,…

Giới thiệu game PunBall

PunBall là tựa game Mobile hấp dẫn được phát triển bởi Habby. Game có cốt truyện hấp dẫn về vùng đất cằn cỗi được thần Zeus xây dựng văn minh bị ác nhân Shade xuất hiện tàn phá, khiến làn sóng tội ác xảy ra khắp hành tinh. Bạn là một pháp sư đơn độc sẽ trở thành vị cứu tinh duy nhất cho hành tinh này. Bạn sẽ bắt đầu hành trình lật đổ thế lực bóng đêm để lấy lại ánh sáng cho hành tinh của mình, sử dụng phép thuật để tiêu diệt lũ quái vật, không ngừng nâng cấp kỹ năng, mở khóa các vật phẩm hỗ trợ mới trong PunBall MOD kim cương để giúp bạn chiến đấu dễ dàng hơn.

Lối chơi cực kỳ đơn giản

PunBall MOD APK v3.4.0 có lối chơi cực kỳ đơn giản, bạn sẽ hóa thân thành một nữ pháp sư với nhiệm vụ bảo vệ hành tinh Barren của mình. Cách điều khiển nhân vật chỉ cần vuốt vào màn hình và thả để tung ra các quả bóng ma thuật nhằm tấn công kẻ địch mà thôi. Mỗi quả bóng bạn nhả ra sẽ tạo nên chỉ số tấn công và mức sát thương tương ứng. Khi thanh máu của quái vật về 0 thì bạn đã hạ gục chúng thành công. Tuy nhiên, nếu bạn bị trúng tấn công và khiến HP về 0 trước chúng thì bạn sẽ thua cuộc.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

punball-mod-apk
PunBall có lối chơi đơn giản

Nếu không sử dụng PunBall MOD One Hit thì mỗi quả cầu bạn bắn ra cần sự chính xác tuyệt đối để gây sát thương lên địch. Bên cạnh đó, khi người chơi bắn trúng hộp kỹ năng, các bạn có thể chọn 1 trong 3 kỹ năng ngẫu nhiên được hệ thống cung cấp để sử dụng trong nhiệm vụ của mình. Nhiệm vụ sẽ có độ khó khác nhau và chia theo từng tầng, mỗi tầng lại có cấp độ khác nhau. Có tầng bạn phải vượt qua 40 cấp độ, nhưng có những tầng tận 60 cấp độ khác nhau. Khi bạn chiến thắng hết các cấp độ trong 1 tầng mà vẫn còn mạng sống, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn lên tầng tiếp theo để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ.

Trang bị vũ khí, giáp,… tăng cường sức mạnh

Quái vật trong PunBall APK sẽ mạnh lên theo từng tầng, máu của chúng cũng tăng lên. Vì vậy, việc tiêu diệt quái vật của người chơi sẽ không còn dễ dàng nữa. Bạn cần phải trang bị thêm cho bản thân các loại vũ khí mới, giáp bằng tiền trong PunBall MOD vô hạn tiền để chống lại lũ quái vật hung hãm. Trong game, các trang bị sẽ được phân biệt theo độ hiếm như: Normal, epic, good,… Đặc biệt game có cơ chế cho phép bạn ghép các vật phẩm giống nhau lại để tạo nên một trang bị mới có độ hiếm cao hơn.

punball-mod-menu
Trang bị vũ khí, giáp,… tăng cường sức mạnh

Bạn có thể nhận trang bị khi tiêu diệt quái vật, mở rương hoặc tham sự các sự kiện để nhận vật phẩm quý hiếm. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể cường hóa trang bị khi chơi PunBall Hack MOD để trở lên mạnh hơn, sức mạnh chiến đấu và khả năng gây sát thương cũng cao hơn. Từ đó người chơi có thể dễ dàng hạ gục mọi kẻ địch của mình.

Quan tâm đến cột thiên phú trong trò chơi

Trong game PunBall MOD mới nhất sẽ có 2 cột và là một yếu tố rất quan trọng mà bạn phải quan tâm đến khi chơi. Cột thứ nhất của thiên phú sẽ sẽ thể chỉ số cơ bản như: máy, công, giảm mức độ sát thương cho bản thân, tăng khả năng hồi phục. Còn cột thứ hai của thiên phú sẽ là chỉ số của trang bị, tăng sát thương khi bắn boss. Bạn cần dùng vàng để nâng cấp các chỉ số này, nhưng vàng sẽ không thể dùng cho Talentstone ngẫu nhiên khi mở rương hoặc rớt ra khi giết quái.

punball-mod-ky-nang
Quan tâm đến cột thiên phú trong trò chơi

Có rất nhiều loại quái vật bạn phải đương đầu

PunBall thiết kế với rất nhiều loại quái vật khác nhau mà người chơi sẽ phải đương đầu. Kẻ dịch của bạn có tanker, bạn sẽ gây sát thương lên chúng thành công khi bắn bóng ma thuật vào sau lưng chúng. Không những thế, bạn còn có thể gặp phải những loại quái vật có khả năng hồi máu cho đồng đội, hoặc những con phân chia làm 2 khi chiến đấu,..

punball-mod-vo-han-tien
Có rất nhiều loại quái vật bạn phải đương đầu

Có hơn 200 loại quái vật và các boss khác nhau trong PunBall Hack MOD đang chờ bạn tiêu diệt. Càng lên cấp độ cao các bạn sẽ càng khó tiêu diệt chúng hơn bởi chúng không ngừng được cải tiến và lắp các khe hở, điểm yếu từ level trước của mình. Vì vậy, bạn luôn phải tìm kiếm những hướng chiến đấu, chiến thuật mới để có thể thành công tiêu diệt toàn bộ chúng.

Tham gia sự kiện để kiếm các vật phẩm có độ hiếm cao

Các bạn muốn sở hữu vật phẩm có độ hiếm cao phải tham gia các sự kiện. Sự kiện tổ chức vào lễ giáng sinh, phục sinh, tết,.. đều cho phép người chơi thử vận may mang về những vật phẩm vô cùng quý hiếm. Không tham gia sự kiện, người chơi có thể tiêu 10 xu cho 1 lần mở rương để sở hữu các vật phẩm ngẫu nhiên. Cứ 10 lần mở rương bạn sẽ có một vật phẩm cực hiếm bỏ vào hành trang của mình. Vì vậy, bạn có thể tải về chơi phiên bản PunBall MOD vô hạn tiền, Kim Cương để dễ dàng sở hữu nhiều vật phẩm hấp dẫn nhé!

punball-mod-bat-dong
Tham gia sự kiện để kiếm các vật phẩm có độ hiếm cao

Phiên bản PunBall Hack MOD 3.4.0 APK có gì?

ChukysoNewca cung cấp phiên bản PunBall Hack MOD những tính năng sau:

  • MOD Menu
  • MOD tăng 10 bóng khi bắn
  • MOD kẻ địch không tấn công – Bất động kẻ thù
  • MOD thưởng vàng gấp 6 lần bình thường
  • MOD tỷ lệ ra skill nhiều hơn

Link tải PunBall MOD (Menu, Vô hạn tiền, Kim Cương) v3.4.0 APK

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết Luận: Vậy là ChukysoNewca đã chia sẻ tới bạn thông tin mới nhất về tựa game PunBall. Tải ngay phiên bản PunBall 3.4.0 MOD APK về cài đặt trên điện thoại để chơi game với vô hạn tiền, kim cương, One Hit, Bất động kẻ thù,… để có nhiều lợi thế hơn so với kẻ địch.

Rate this post

Trả lời