Minecraft 1.19.80.22 BETA APK Có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật Minecraft 1.19.80.22 BETA APK: Sculk Sensors mới, trang trí áo giáp và nhiều tính năng thú vị khác

Minecraft là một trong những game sinh tồn phổ biến nhất thế giới, với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Và vào ngày 22 tháng 03 năm 2023, Mojang đã tung ra bản Minecraft 1.19.80.22 APK với rất nhiều cải tiến và tính năng mới để mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi game thú vị nhất. Trong bản cập nhật này, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng mới như Sculk Sensors, Sign, trang trí áo giáp, khảo cổ học và rừng anh đào. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng mới trong phiên bản thử nghiệm 1.19.80.22 với những thông tin được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về phiên bản game Minecraft 1.19.80.22

Trong tuần này, bản cập nhật Minecraft BETA 1.19.80.22 được Mojang tung ra đã mang đến cho người chơi những thử nghiệm mới vô cùng thú vị. Chẳng hạn như bạn có thể viết nội dung lên cả 2 mặt của biển báo hiện tại thay vì một mặt như trước đây. Sculk Sensors cũng có những hiệu chuẩn mới để bạn khám phá. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các tính năng mới trong phiên bản này nhé.

Sculk Sensors được hiệu chuẩn

Sculk Sensors hiện tại có một biến thể mới với khả năng lọc các rung động dựa vào tần số. Biến thể mới này không tồn tại trong tự nhiên mà phải được chế tạo. Muốn chế tạo được biến thể Sculk Sensors mới này, bạn sẽ cần nguyên liệu là 1 Sculk Sensors và 3 mảnh thạch anh tím, sau đó dùng bàn chế tạo để làm ra nó.

Minecraft 1.19.80.22 BETA APK
Sculk Sensors được hiệu chuẩn

Bộ Sculk Sensors mới này sẽ có một bên được hiệu chuẩn với khả năng nhận tín hiệu từ Redstone siêu nhạy làm đầu vào. Các rung động được phát ra từ Redstone sẽ được Sculk Sensors lắng nghe và đưa ra những phản hồi với rung động. Tính năng này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, nếu bạn trải nghiệm thấy có lỗi, đừng ngần ngại gửi phản hồi cho Mojang để họ có thể sửa lỗi.

Thêm tính năng cộng hưởng rung động

Trong phiên bản Minecraft 1.19.80.22 APK, các khối thạch anh tím đã được thêm hành vi mới khi đặt liền kề với Sculk Sensors. Khi Sculk Sensors nhận được rung động, nó sẽ khiến các khối thạch anh tím gần đó phát lại tần số nhận được dưới dạng rung động tại chính vị trí nó đang được đặt. Hành vi này được gọi là cộng hưởng rung, giúp bạn có khả năng di chuyển các tần số rung trên một khoảng cách dài mà không cần phải tạo rung động tự nhiên như trước nữa.

Sign có những cải tiến mới

Sign (biển hiệu) trong Minecraft BETA 1.19.80.22 cũng có những cải tiến mới mang lại trải nghiệm thú vị hơn. Văn bản viết trên biển hiệu khi đã đặt vào thế giới vẫn có thể chỉnh sửa các ký tự. Bạn chỉ cần tương tác với Sign là có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng theo ý muốn của bản thân.

Minecraft 1.19.80.22 BETA APK
Sign có những cải tiến mới

Đặc biệt, Sign trong Minecraft 1.19.80.22 APK có thể viết văn bản cho cả 2 mặt. Mỗi mặt Sign bạn có thể tùy chỉnh màu sắc văn bản riêng và nội dung khác nhau. Sign sẽ có nhắc nhở việc bạn nhập văn bản cho mặt trước, sau đó muốn đặt thêm văn bản cho mặt sau bạn sẽ phải di chuyển về phía sau, tương tác với nó để tiến hành lên nội dung hoặc chỉnh sửa văn bản.

Bạn có thể ngăn chặn việc văn bản trên biển hiệu bị chỉnh sửa bằng cách bôi sáp Honeycomb lên bề mặt biển hiệu sau khi viết nội dung. Khi đã bôi sáp Honeycomb, bất kể đối tượng nào cũng không thể chỉnh sửa nội dung được nữa.

Đã thêm 5 mẫu trang trí áo giáp mới

Minecraft 1.19.80.22 BETA APK đã thêm 5 mẫu trang trí áo giáp mới với các cấu trúc hấp dẫn như:

Trail Ruins (Trang trí áo giáp Wayfinder, Raiser, Shaper, Host)

Ancient City (Trang trí áo giáp Silence).

Minecraft 1.19.80.22 BETA APK
Đã thêm 5 mẫu trang trí áo giáp mới

Không chỉ thêm mới trang trí áo giáp, Mojang cũng đã thực hiện một số thay đổi với Armor Trims (Trang trí áo giáp). Trang trí áo giáp Dune giờ đây có thêm mẫu hoàn toàn mới với biểu tượng Smithing. Còn mẫu cũ của nó sẽ được dùng bởi bộ trang trí áo giáp Sentry. Còn mẫu Sentry cũ sẽ dùng cho mẫu trang trí áo giáp Shaper mới.

Tham gia khảo cổ học để tìm đồ vật cổ xưa

Minecraft 1.19.80.22 BETA APK cũng đã thêm vào một di tích mới có tên là đường mòn để thú vị hành trình khảo cổ học. Đường mòn là một cấu trúc đã bị chôn vùi từ một nền văn hóa đã lụi tàn trong quá khứ. Để phát hiện ra khu dịch tích này, bạn cần chú ý đến sỏi đáng ngờ bên cạnh cát đáng ngờ.

Minecraft 1.19.80.22 BETA APK
Di tích đường mòn

Trong quá trình khảo cổ, thay vì tìm được 4 mảnh gốm hiện tại đã có thêm 16 mảnh gốm khác nhau để nâng tổng số lên thành 20 mảnh gốm. Những mảnh gốm này sẽ nằm rải rác ở các địa điểm khảo cổ học như: Giếng sa mạc, đền thờ sa mạc, tàn tích đại dương lạnh, tàn tích đường mòn và tàn tích đại dương ấm áp. Bạn có thể sử dụng bàn chải để quét cát làm lộ ra các vật phẩm mảnh gốm để thu thập chúng.

Khám phá quần xã hoa anh đào cực đẹp

Quần xã rừng anh đào mang đến những bông hoa nở rực sắc hồng cực đẹp. Trong bản cập nhật 1.19.80.22, Mojang đã thêm hạt cánh hoa mới cho lá anh đào. Khi lay động, những cánh hoa anh đào sẽ tạo ra âm thanh khiến bạn xao xuyến con tim.

Minecraft 1.19.80.22 BETA APK
Khám phá quần xã hoa anh đào cực đẹp

Link tải Minecraft BETA 1.19.80.22 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

BẠN CÓ THỂ TẢI Minecraft BETA 1.19.80.22 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android:

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY PASS Ở TRÊN:

Cuối cùng bạn kéo xuống dưới cùng bài viết để lấy pass nhé, pass sẽ có dạng như sau:

Kết luận:

Với bản cập nhật Minecraft 1.19.80.22 APK mới nhất, Mojang đã cập nhật nhiều tính năng mới đầy thú vị cho game thủ trải nghiệm. Từ Sculk Sensors, Sign, trang trí áo giáp, khảo cổ học đến rừng anh đào, Minecraft BETA 1.19.80.22 sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới và đầy bất ngờ.

Minecraft vẫn là một trong những game được yêu thích nhất trên toàn thế giới và với việc cập nhật các tính năng mới, game càng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Hãy nhanh tay tải game Minecraft BETA 1.19.80.22 APK để trải nghiệm những tính năng mới và cập nhật đầy đủ những trải nghiệm mới nhất của game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Rate this post

Trả lời