Tải Last Pirate MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 1.10.7.2 APK

Last Pirate MOD APK là một game sinh tồn trên đảo hoang được phát triển bởi RetroStyle Games UA. Trong game bạn chính là thuyền trưởng cướp biển còn sống sót duy nhất trong vụ đắm thuyền và trôi dạt và cùng đảo hoang. Tại đây bạn sẽ phải tìm cách để sống sót trong môi trường khắc nghiệt và vô số mối nguy hiểm luôn rình rập. Để sinh tồn dễ dàng hơn, hãy tải về chơi phiên bản Hack Last Pirate (Vô hạn tiền, Kim cương, Menu) được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Last Pirate: Survival Island Adventure

Last Pirate: Survival Island Adventure game sinh tồn trên nền tảng Mobile, cho tới thời điểm hiện tại trò chơi này đã nhận được 10 Tr+ lượt tải xuống trên Google Play. Trong vai một thuyền trưởng cướp biển bị lưu lạc đến đảo hoang sau biến cố, bạn phải vận dụng toàn bộ bản năng để sinh tồn thế giới tự nhiên vô cùng chân thực. Bạn có thể tự do làm mọi thứ để sinh tồn và luôn phải đề phòng trước những mối nguy hiểm xung quanh. Nhiệm vụ liên tục thay đổi và nâng cấp độ khó khiến bạn cuốn không ngừng.

Cốt truyện sinh tồn về thuyền trưởng cướp biển

Last Pirate có cốt truyện về hành trình sinh tồn của một thuyền trưởng cướp biển. Anh ta đã từng sở hữu một chiếc thuyền cực lớn với hàng chục thành viên. Nhưng biến cố đã xảy ra khiến chiếc thuyền bị đại dương nhấn chìm bởi cơn bão lớn. Thuyền trưởng thật may mắn khi là người con sống sót và trôi dạt vào một hòn đảo hoang vu.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

last-pirate-survival-island-adventure-mod-vo-han-tien
Last Pirate: Survival Island Adventure có cốt truyện hấp dẫn

Tỉnh giấc ngay trên bờ biển hoang sơ, anh ta lúc đầu sẽ thầm cảm ơn vì mình còn được sống, nhưng rồi dần dần sẽ cảm thấy sự hại bởi sự cô lập và cô đơn. Trên hòn đảo này, không còn ai khác mà chỉ có một mình anh, để sinh tồn buộc thuyền trưởng phải sử dụng bản năng. Sau đó chế tạo các công cụ, bắt đầu hành trình sinh tồn với đầy hiểm nguy đang chờ đón phía trước.

Lối chơi hấp dẫn với cuộc chiến sinh tồn thực tế

Bạn sẽ được nhập vai thành thuyền trưởng cướp biển, sau đó được đưa vào một hòn đảo hoang giữa biển cả rộng lớn vây quanh. Để sống sót bạn phải làm mọi thứ, từ việc tìm kiếm nguồn nước, thức ăn cho đến việc chế tạo vũ khí để săn bắt và bảo vệ bạn thân. Mới đầu bạn có thể tìm kiếm hoa quả để ăn lấy lại sức và nạp lại năng lượng, sau đó sẽ bắt đầu hành trình sinh tồn của mình trong Hack game sinh tồn trên đảo hoang.

last-pirate-survival-island-adventure-mod-nhay-cao
Lối chơi hấp dẫn

Người chơi cần khai thác tài nguyên như gỗ, đá,… kết hợp chúng để tạo nên những loại vũ khí chiến đấu hoặc xây dựng nơi trú ẩn. Cuộc chiến sinh tồn không chỉ có vậy, trong Last Pirate: Survival Island Adventure Hack bạn sẽ còn phải đối mặt với rất nhiều mối nguy hiểm từ sinh vật biến dạng, xác sống, thú hoang,… Nâng cấp sức mạnh nhân vật, vũ khí, công cụ chính là điều để giúp người chơi bảo vệ bản thân tốt nhất.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Nhà phát triển Last Pirate: Survival Island Adventure chỉ giới thiệu đến bạn nội dung mở đầu câu chuyện, còn diễn biến ra sao và như thế nào sẽ do chính bạn tạo ra. Có vô số nhiệm vụ khác nhau mà trò chơi yêu cầu bạn thực hiện.

last-pirate-survival-island-adventure-mod-menu
Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Lúc mới bắt đầu, hệ thống nhiệm vụ giống như hướng dẫn bạn nhập cuộc để nhanh chóng hiểu rõ luật chơi và cuộc chiến sinh tồn của game. Nó sẽ hướng dẫn bạn để có thể tìm nguồn thức ăn hoặc nguyên liệu xây dựng. Sau khi bạn đã quen, nhiệm vụ bắt đầu trở lên khó khăn hơn và bạn sẽ phải tự mình vượt qua.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được thành tích và phần thưởng xứng đáng. Bạn có thể tải về phiên bản Last Pirate hack Vô Hạn Tiền để mở khoá cho những công nghệ mới hỗ trợ quá trình sinh tồn của mình. Đặc biệt dễ dàng chống lại đám cướp biển hung tợn của vùng đất mới này.

Đồ hoạ chân thực, âm thanh sống động

Đồ hoạ trong Last Pirate 1.10.7.2 APK vô cùng chân thực, nhà phát hành RetroStyle Games UA đã tạo dựng một khung cảnh đảo hoang vô cùng chi tiết với đầy đủ các yếu tố như: Cỏ cây, sinh vật, bãi đá, những toà nhà bỏ hoang,…

Không những vậy, game còn có hiệu ứng thời tiết rất giống với thực tế và luân chuyển theo chu kỳ ngày đêm. Ban ngày, các bạn có thể săn mồi, tìm kiếm thức ăn và nguồn nguyên liệu để chế tạo công cụ, vũ khí, xây dựng nhà ở. Nhưng khi màn đêm buông xuống, trong sương mù mở ảo tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm mà bạn luôn phải thận trọng.

last-pirate-survival-island-adventure-mod-bat-tu
Đồ hoạ chân thực, âm thanh sống động

Hệ thống âm thanh của Last Pirate: Survival Island Adventure MOD được làm rất sinh động. Mọi chuyển động của bạn hay động vật, thực vật, các sinh vật khác đều có những tiếng động đặc trưng riêng. Nó đưa bạn hoà mình vào một thế giới vô cùng chân thực và không có nhiều khác biệt với thế giới thực tế bên ngoài.

Phiên bản Last Pirate: Survival Island Adventure 1.10.7.2 APK MOD gì?

ChukysoNewca cung cấp đến người chơi phiên bản Last Pirate Hack Full những tính năng sau:

Phiên bản Menu MOD 1 – v1.10.7.2 APK:

  • Hack game Last Pirate: 1 Hit, Bất tử, Vô hạn tiền

Phiên bản MOD 2 – v1.10.7.2 APK:

  • Hack Bất tử, Mua hàng miễn phí bằng tiền thật
  • Nhân vật không đói hay khát
  • Không giới hạn tiền và sức chịu đựng

Phiên bản MOD 3 – v1.10.7.2 APK:

  • MOD Menu
  • Tiền và năng lượng vô hạn
  • Mod bất tử, nhảy cao
  • Mod Free Craft

Link tải Last Pirate MOD (Menu, Vô hạn tiền, Bất tử, Nhảy Cao, 1 Hit)

Link Download TẠI ĐÂY

Kết Luận: Tải ngay phiên bản Last Pirate MOD v1.10.7.2 APK được ChukysoNewca chia sẻ để giúp bạn dễ dàng chống lại lũ xác sống, những tên cướp biển hung hãn khác để sinh tồn dễ dàng hơn với một hòn đảo hoang. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ và chia sẻ cảm nhận của các bạn chúng mình bằng cách để lại Comment ở cuối bài viết.

Rate this post

Trả lời