Tải Idle Planet Miner MOD (Nâng Cấp Miễn Phí) v1.25.3 APK

Idle Planet Miner là một game mô phỏng nhàn rỗi đưa bạn trở thành nhà quản lý công ty khai thác tài nguyên ngoài không gian vũ trụ bao la. Bạn sẽ điều những chiếc tàu vũ khí đi khai thác tài nguyên để chế tạo nên nhiều vật phẩm khác nhau. Sau đó đem bán chúng để thu về lợi nhuận khổng lồ. Cuộc vui này sẽ trọn vẹn hơn khi các bạn tải về chơi phiên bản Idle Planet Miner MOD APK (nâng cấp miễn phí) v1.25.3 được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí.

Giới thiệu về game Idle Planet Miner

Idle Planet Miner của nhà phát hành Tech Tree Games ra mắt từ năm 2019. Bạn sẽ khai thác tài nguyên, nhưng không phải là tài nguyên ở trái đất mà là tài nguyên ngoài vũ trụ bao la. Bạn sẽ điều khiển những con tàu vũ trụ bay vào không gian tìm kiếm nguồn tài nguyên. Bên cạnh đó bạn sẽ được ngắm nhìn các hiện tượng tự nhiên ngoài vũ trụ cực đẹp như: Sao chổi, thiên thạch,…

Nhiệm vụ khai thác tài nguyên ngoài vũ trụ

Idle Planet Miner v1.25.3 APK xây dựng câu chuyện về tài nguyên ở trái đất đang dần cạn kiệt. Bạn đã có ý tưởng phát triển một công ty khai thác tài nguyên ngoài vũ trụ bao la. Bạn sẽ điều khiển những con tàu không gian khổng lồ, đi vào không gian để khai thác quặng. Tuy nhiên, ngoài vũ trụ vô cùng rộng lớn, không phải ở đâu cũng có quặng, bạn cần xây dựng các trung tâm nghiên cứu khoáng sản trên các hành tinh. Khi phát hiện có quặng, hãy tập trung máy móc, đội thợ mỏ để khai thác thật nhiều quặng.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

idle-planet-miner-mod-nang-cap
Nhiệm vụ khai thác tài nguyên ngoài vũ trụ

Có rất nhiều các nhiệm vụ khai thác vô cùng hấp dẫn đang chờ đón bạn. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành trong Idle Planet Miner hack bạn sẽ nhận được tiền thưởng và phần thưởng giá trị. Vừa làm nhiệm vụ, vừa ngắm nhìn cả dải ngân hà rộng lớn xinh đẹp sẽ khiến bạn không bao giờ xuất hiện từ nhàm chán. Tập trung cao độ và có chiến lược cụ thể để có thể tìm và khai thác thật nhiều quặng giúp bản thân bạn nhanh chóng giàu có nhé!

Muốn khai thác được nhiều bạn phải nâng cấp tàu không gian

Nhu cầu sử dụng tài nguyên ở trái đất ngày càng tăng lên, nhưng con tàu không gian ban đầu bạn dùng không còn đủ sức khai thác và thu thập được tài nguyên mong muốn. Vì vậy, bạn sẽ phải tiến hành nâng cấp tàu không gian để tối đa hóa lợi nhuận của công ty. Bạn có thể nâng cấp tàu không gian qua các yếu tố sau: Tỷ lệ khai thác, tốc độ khai thác và sản lượng khai thác. Nhưng chỉ số này càng cao thì tàu khai thác của bạn càng mạnh và cơ hội kiếm nhiều tiền ngày càng dễ dàng.

idle-planet-miner-mod-nang-cap-mien-phi
Muốn khai thác được nhiều bạn phải nâng cấp tàu không gian

Thuê thêm công nhân để tăng sản lượng khai thác

Bước vào cuộc chơi của Game Idle Planet Miner, các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác là một ông chủ, là một người quản lý. Để tăng sản lượng khai thác tài nguyên ngoài việc nâng cấp tàu không gian khai thác, các bạn còn cần nâng cấp thêm đội công nhân khai thác. Bạn có thể mở khóa để thuê thêm nhiều thợ mỏ giúp bạn làm việc và quản lý việc khai thác ngoài không gian. Khi hoạt động phát triển tốt hơn, cơ hội làm giàu sẽ rộng mở, đồng thời công ty của bạn cũng trở nên nổi tiếng hơn.

Chế tạo vật phẩm để thu về lợi nhuận gấp bội lần

idle-planet-miner-mod
Nghiên cứu các hành tinh để khai thác thật nhiều quặng

Idle Planet Miner là một game mô phỏng kinh doanh, vì vậy không phải khai thác tài nguyên là bạn có thể kiếm tiền mà giàu có. Bạn cần sử dụng đầu óc kinh doanh của mình, biến tài nguyên quặng khai thác được thành các vật phẩm hữu ích. Với các vật phẩm sau khi chế tạo, các bạn có thể đem bán với giá cao hơn gấp nhiều lần khi bán quặng thô. Điều này chính là tiền đề giúp bạn nhanh chóng giàu có hơn đó nhé!

Phiên bản Idle Planet Miner 1.25.3 APK của ChukysoNewca MOD gì?

  • MOD nâng cấp miễn phí bằng tiền thật

Link tải Idle Planet Miner APK + MOD (Nâng cấp miễn phí) v1.25.3 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Idle Planet Miner MOD APK (Nâng cấp miễn phí) được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết trên là game mô phỏng kinh doanh với lối chơi nhàn rỗi cực đơn giản. Đồ họa không quá ấn tượng nhưng vừa đủ để mô tả lại không gian vũ trụ xinh đẹp. Hãy dùng tài chiến lược của bạn để lên kế hoạch kinh doanh và làm giàu từ tài nguyên quặng ngoài vũ trụ.

Rate this post

Trả lời