Tải Idle Bank MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Gems, Ko QC) 1.3.1 APK

Idle Bank là một game nhàn rỗi dạng quản lý kinh doanh với chủ đề ngân hàng. Bạn sẽ là ông chủ của một ngân hàng lớn, thực hiện các nhiệm vụ quản lý và phát triển ngân hàng này trở thành ngân hàng lớn nhất thế giới. Từng bước trở thành ông trùm ngành ngân hàng giàu có. Bạn đã sẵn sàng với cuộc chiến làm giàu nay hay chưa? Tải ngay bản Idle Bank MOD APK (Menu, vô hạn tiền, Gems, Không Quảng Cáo) được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về game Idle Bank

Idle Bank là tựa game của nhà phát hành TapNation. Ngân hàng là nơi để mọi người gửi tiền, nhưng không phải bạn chiếm hữu số tiền của người khác để trở nên giàu có mà cần cung cấp những dịch vụ gửi tiền hữu ích để kiếm được tiền từ đó. Bạn sẽ xây dựng chiến lược kinh doanh và phát triển ngân hàng của mình như thế nào? Biến ước mơ trở thành ông trùm ngân hàng giàu có thành hiện thực với phiên bản Hack Idle Bank v1.3.1.

Trở thành một quản lý của ngân hàng lớn

Một ngày bất ngờ, bạn được bổ nhiệm thành tổng giám đốc của ngân hàng Idle Bank. Bạn sẽ phải quản lý và đưa ra những quyết định cải tạo ngân hàng này để mọi thứ hoạt động suôn sẻ hơn. Những thứ cũ kỹ, kém chất lượng bạn sẽ cần thay đổi, từng bước biến ngân hàng nhỏ trở thành ngân hàng lớn với dịch vụ tốt nhất.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

idle-bank-mod-vo-han-tien
Trở thành một quản lý của ngân hàng lớn

Quản lý và triển khai một chu trình làm việc chuyên nghiệp từ các quầy giao dịch, cho đến văn phòng tư vấn, nhân viên chào đón khách hàng. Với mỗi giao dịch thành công của khách, bạn sẽ nhận về được tiền thưởng hấp dẫn. Tiền thưởng sẽ nhân lên nhiều lần khi ngân hàng có thêm nhiều khách hàng mới. Bạn có thể dùng tiềm để nâng cấp cơ sở vật chất, mở rộng ngân hàng và cung cấp các dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng của mình.

Mở rộng thêm quy mô cho ngân hàng của bạn

Mới bắt đầu tiếp quản ngân hàng trong Idle Bank MOD 1.3.1 APK, nó chỉ là một văn phòng giao dịch nhỏ bé, bạn sẽ phải mở rộng các tiện ích khác nhau. Chẳng hạn như, xây dựng thêm các sảnh giao dịch mới, trạng bị những chiếc máy đếm tiền, máy dò kim loại, cây ATM rút tiền,… Thuê thêm bảo vệ, nhân viên an ninh để đảm bảo an toàn cao nhất cho ngân hàng của bạn. Khi quy mô ngân hàng lớn hơn, lượng khách mà ngân hàng có thể phục vụ sẽ nhiều hơn và tiền thưởng nhận được cũng cao hơn đó nhé!

idle-bank-mod-vo-han-gems
Mở rộng thêm quy mô cho ngân hàng của bạn

Trang bị công nghệ cao cho ngân hàng

Muốn ngân hàng của bạn thành công, hãy đầu tư cho các trang thiết bị công nghệ cao. Càng lên những cấp độ cao sẽ càng có nhiều công nghệ hiện đại được mở khóa. Bạn cần đầu tư cho trí tuệ nhân tạo và kỹ năng làm việc để tăng thu nhập và khả năng kêu gọi vốn cho ngân hàng của mình. Chúng cũng chính là các yếu tố quan trọng để ngân hàng của bạn có thể duy trì và phát triển hoạt động một cách bền vững.

Xây dựng hệ thống bảo mật nghiêm ngặt

idle-bank-mod-menu
Xây dựng hệ thống bảo mật nghiêm ngặt

Ngân hàng là nơi lưu trữ rất nhiều tiền bạc, vì vậy mà nó cũng là nơi được nhiều kẻ liều lĩnh nhắm tới. Để tránh những cuộc xâm nhập vào hệ thống, cũng như các vụ cướp ngân hàng xảy ra, bạn cần xây dựng một hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Đầu tiên là bạn cần thuê một đội bảo vệ để canh gác ngân hàng, sau đó là thiết kế hệ thống an ninh mạng nhằm tránh sự truy cập vào hệ thống của ngân hàng. Gia cố lại các cửa hầm kho tiền để đảm bảo chống chịu được các cú công phá lớn.

Thuê thêm nhân viên, chuyên gia tư vấn,..

Bên cạnh việc tối ưu về an ninh của ngân hàng, bạn còn phải thuê thêm nhân viên làm việc. Khi ngân hàng càng phát triển, bạn sẽ cần có thuê thêm nhân viên an ninh, nhân viên ngân hàng, nhân viên thu ngân, các nhân viên làm dịch vụ khách hàng và cả các chuyên gia tư vấn tài chính,… Mỗi nhân viên đảm nhận một nhiệm vụ, hãy quản lý họ để học phát huy tối đa công xuất tạo nên dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng của bạn trong Idle Bank APK nhé!

idle-bank-mod
Thuê thêm nhân viên, chuyên gia tư vấn,..

Phiên bản MOD Idle Bank 1.3.1 APK có gì?

  • MOD Menu
  • MOD vô hạn tiền, gems
  • Không Quảng Cáo

Link tải Idle Bank APK + MOD (Menu, vô hạn tiền, gems, No ADS) v1.3.1 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản Idle Bank MOD APK (Menu, vô hạn tiền, gems) được ChukysoNewca chia sẻ về chơi để sở hữu tiền và gems vô hạn. Qua đó bạn có thể nâng cấp ngân hàng của mình dễ dàng và phát triển nó trong thời gian ngắn nhất. Hành trình trở thành ôm trùm giàu có ngành ngân hàng dễ dàng hơn nhờ bản MOD này đó nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời