Tải Heroes Strike MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa) 524 APK

Heroes Strike là một game MOBA kết hợp với lối chơi Battle Royale bắn súng đầy hấp dẫn dành cho điện thoại. Với lối chơi sinh tồn, bạn sẽ tham gia cuộc đấu súng đầy kịch tính cùng với đồng đội của mình. Bạn có thể chơi bản online hoặc offline tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân. Điều khiển anh hùng của bạn, kết hợp với anh hùng khác trong đội để chiến đấu tiêu diệt kẻ địch và giành chiến thắng. Tải ngay bản Heroes Strike Offline Hack Full Kim Cương hoặc bản MOD Online Hack Map, nhình cỏ, vô hạn tiền, mở khóa nhân vật,… được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Heroes Strike

Heroes Strike của nhà phát hành Wolffun Pte đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống. Game sẽ tự động tùy chỉnh để phù hợp với cấu hình điện thoại của bạn, nhờ vậy mà trải nghiệm game luôn tốt nhất. Bước vào những trận đấu kịch tính với nhịp độ và diễn biến cực nhanh. Mỗi trận đấu chỉ kéo dài chưa đến 5 phút, nhưng bạn sẽ phải cố gắng hết sức để sinh tồn trước kẻ địch vô cùng mạnh. Bạn đã sẵn sàng cùng đồng đội tham gia cuộc chiến kịch tính và cố gắng giành chiến thắng dù kẻ địch là ai đi nữa hay chưa?

Game MOBA kết hợp với Battle Royale nhiều chế độ chơi

Heroes Strike APK đưa bạn vào cuộc đấu hội tụ rất nhiều anh hùng đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ kết hợp cùng với đồng đội để cùng tham gia những trận đấu máu lửa nhất. Chiến thuật thông minh và biết cách kết hợp cùng đồng đội, tận dụng địa hình để phát huy tối đa thế mạnh của mình sẽ giúp bạn giành được chiến thắng dễ dàng hơn.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

heroes-strike-mod-vo-han-tien
Game MOBA kết hợp với Battle Royale nhiều chế độ chơi

Game có đến 4 chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm: Chế độ MOBA 3vs3 bạn sẽ kết hợp cùng 2 người chơi khác để chiến đấu kẻ địch đội bạn cũng có 3 người theo thời gian thực; Chế độ sinh tồn; Chế độ thắng làm vua thua làm giặc; Chế độ phá trụ. Mỗi chế độ sẽ có số lượng người chơi khác nhau và cho bạn cuộc chiến với cơ chế chơi riêng biệt đó nhé!

Trang bị thêm các tuyệt chiêu mới cho anh hùng của bạn

Muốn chiến thắng đối thủ, anh hùng của bạn cần có những kỹ năng chiến đấu tốt nhất. Vì vậy bạn cần trang bị thêm các tuyệt chiêu mới cho anh hùng của mình, từ đó sức mạnh của họ mạnh mẽ hơn, dễ dàng đánh bại kẻ địch. Khi sức mạnh đủ lớn thì chiến thuật bạn triển khai trong Heroes Strike MOD mới được phát huy một cách hiệu quả nhất. Tùy chỉnh nhân vật theo cách bạn muốn, đừng theo quy luật nào cả để tránh bị kẻ địch nắm bắt và đưa ra những đòn phản công khiến bạn bị ảnh hưởng.

heroes-strike-mod-vo-han-ky-nang
Trang bị thêm các tuyệt chiêu mới cho anh hùng của bạn

Tham gia chiến đấu ở 9 đấu trường khác nhau

Trong Heroes Strike Offline Hack 90 bạn sẽ được tham gia 9 đấu trường khác nhau, mỗi đầu trương sẽ có một bảng xếp hạng riêng, bản đồ riêng cho bạn thoải mái khám phá. Đưa anh hùng của bạn tham gia vào tất cả các đầu tương để cảm nhận sự khác nhau giữa chúng và thấy được cái hay và sức hấp dẫn của trò chơi. Hãy cố gắng đạt được những vị trí cao nhất ở tất cả các đấu trường và chia sẻ với bạn bè để chứng tỏ đẳng cấp của bạn.

heroes-strike-mod-menu
Tham gia chiến đấu ở 9 đấu trường khác nhau

Tham gia các sự kiện và giải đấu E-Sport để nâng cấp kỹ năng

Heroes Strike Offline MOD thường xuyên tổ chức các sự kiện, các giải đấu E-Sport trực tuyến vô cùng hấp dẫn. Bạn tham gia sự kiện không chỉ để chứng tỏ bản thân mà còn để nâng cấp kỹ năng của mình. Chiến đấu và giao lưu với bạn bè trên toàn thế giới sẽ giúp bạn học được nhiều kinh nghiệm bổ ích từ họ. Sau đó áp dụng cho bản thân để tiếp tục hành trình chinh phục các thử thách trong game mà bạn chưa thể vượt qua.

heroes-strike-mod-mo-khoa
Tham gia các sự kiện và giải đấu E-Sport để nâng cấp kỹ năng

Phiên bản Heroes Strike MOD APK có gì?

ChukysoNewca cung cấp đến các bạn 2 bản Heroes Strike MOD Offline và Online. Cụ thể các tính năng được MOD như sau:

Heroes Strike MOD Offline – v90:

  • MOD menu
  • Vô hạn tiền, full kim cương
  • MOD vô hạn hồi kỹ năng
  • Mở khóa nhân vật, mở khóa skill
  • MOD không quảng cáo.

Heroes Strike MOD Online – v524:

  • V1 – MOD vô hạn tiền, dùng tiền không giản
  • V2 – Hack Map, nhìn thấy kẻ địch ở trong cỏ.

Link tải Heroes Strike APK + MOD (Tiền, Kim Cương, Mở khóa Full Nhân Vật)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Heroes Strike MOD APK được ChukysoNewca chia sẻ là một game hành động, bắn súng cực hấp dẫn. Bạn sẽ không cần phải điều khiển quá nhiều, nhưng vẫn cảm nhận được lối chơi vô cùng hay và cuốn. Đồ họa 3D đẹp mắt, hiệu ứng sống động sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí và thư giãn tuyệt vời nhất cùng game.

Rate this post

Trả lời