Tải Gunspell 2 MOD (Vô Hạn Tạo, Mở, Không QC) 1.2.7505 APK

Gunspell 2 là một game nhập vai kết hợp với chiến thuật giải đố match-3. Bạn sẽ theo chân các nhà thám hiểm đi tìm những bí ẩn trong thế giới ma thuật cổ xưa. Giải đố để chiến đấu với lũ ác ma và bảo vệ bản thân, nhận những viên ngọc ma thuật quý giá hỗ trợ quá trình phiêu lưu. Game không đơn thuần là vận dụng trí óc để tư duy chiến lược mà còn đưa bạn vào câu truyện vô cùng hấp dẫn và thần bí. Tải ngay bản Gunspell 2 MOD APK (Tạo Mở Vô Hạn, No ADS) v1.2.7505 được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Gunspell 2

Gunspell 2 – Puzzle RPG là tựa game được phát triển bởi AKPublish pty ltd. Với câu chuyện về nhóm khảo cổ học đang truy tìm những viên đá cổ đại trong thế giới ma thuật, bạn sẽ được nhập vai thành một trong số họ. Bạn sẽ phải tham gia những trận chiến khốc liệt với các pháp sư cổ đại, ác ma. Để tìm kiếm được bí ẩn, đặc biệt là các kho báu quý giá, bạn cần vận dụng cả trí tuệ, tư duy của bản thân. Khám phá ngay những điều thú vị trong game với một vài thông tin được ChukysoNewca hé lộ dưới đây:

Bước vào thế giới ma thuật trong vai trò nhà thám hiểm

Gunspell 2 MOD v1.2.7505 vẫn giữ nguyên cách chơi, cũng như cơ chế hoạt động so với phiên bản trước. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tận dụng tư duy để xếp các viên đá màu sắc theo kiểu match-3 để tạo ra sức mạnh gây sát thương lên kẻ thù. Không chỉ đơn giản là giải đố, game còn lồng ghép vào câu chuyện vô cùng thú vị để bạn luôn cảm thấy thích thú khi chơi game. Trở thành đội viên trong đội thám hiểm, đi khám phá thế giới ma thuật với rất nhiều sự kiện và tình tiền thú vị.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

gunspell-2-apk-mod
Bước vào thế giới ma thuật trong vai trò nhà thám hiểm

Bạn được quyền lựa chọn một nhân vật bất kỳ trong đội thám hiểm để nhập vai. Mỗi người sẽ có những tính cách, cũng như khả năng khác nhau. Bạn sẽ được mở khóa các đội viên mới trong quá trình thám hiểm các vùng đất khác nhau trong thế giới ma thuật này. Bạn có thể mở khóa các nhân vật con người, phù thủy, quái vật,…

Hành trình thám hiểm trong Gunspell 2 – Puzzle RPG sẽ luôn có những mối nguy hiểm cản đường. Những viên đá sức mạnh rất quan trọng, khi phá vỡ thành công chúng, nhân vật của bạn sẽ tạo sát thương lên kẻ địch để hạ gục chúng. Bạn phiêu lưu qua nhiều nơi, mỗi nơi bạn sẽ phải đối đầu với những nhân vật mới. Chiến đấu theo cách riêng của bạn để hạ gục chúng và tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Giải đố để thu thập các trang bị cần thiết

gunspell-2-mod-su-dung-tien-mien-phi
Giải đố để thu thập các trang bị cần thiết

Mỗi phe trong các trận đấu đều có những trang bị riêng của mình. Bạn sẽ nhận được các trang bị khác nhau sau mỗi cấp độ chơi thành công. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận các trang bị mới cho nhân vật bằng cách thu thập các viên đá quý màu sắc. Trang bị sẽ giúp nhân vật của bạn tăng cường thêm sức mạnh, khả năng chiến đấu cũng vì thế mà tốt hơn. Đặc biệt khi bạn có thể liên kết càng nhiều các viên đá với nhau thì hiệu ứng sức mạnh tạo ra càng lớn, lực sát thương lên kẻ địch càng nhiều. Từ đó việc kết liễu kẻ địch bằng những đòn chí mạng thật dễ dàng và nhanh chóng.

Câu chuyện được lồng ghép thú vị trong game

Gunspell 2 MOD v1.2.7505 APK là một game nhập vai chiến thuật, kết hợp với match-3. Nhưng bạn sẽ thấy nó thật sự là thú vị bởi câu chuyện hấp dẫn được lồng ghép vào game. Mỗi nhân vật bạn gặp sẽ có những mối quan hệ với nhau, bạn còn có thể tương tác với họ. Mỗi nhân vật đều là một chi tiết quan trọng trong cả nội dung game hấp dẫn xuyên suốt trò chơi. Bạn sẽ bắt gặp những sự kiện ảnh hưởng trực tiếp đến các chiến binh, quan sát, lắng nghe câu chuyện của họ để hiểu hơn các nhân vật, từ đó bạn có thể cùng họ tạo nên những cái kết có hậu nhất.

gunspell-2-mod
Câu chuyện được lồng ghép thú vị trong game

Phiên bản Gunspell 2 MOD APK v1.2.7505 có gì?

ChukysoNewca cung cấp cho các bạn phiên bản Gunspell 2 MOD tính năng sau:

  • MOD Tạo Mở Vô Hạn
  • Không Quảng Cáo
  • Sử dụng tiền miễn phí (Tuy nhiên tiền chỉ sử dụng được trong My Creates, không dùng được trong Shop)

Link tải Gunspell 2 APK + MOD (Vô Hạn Tạo, Mở, No ADS) v1.2.7505 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Gunspell 2 MOD APK (vô hạn tạo, mở; Ko QC) được ChukysoNewca chia sẻ trong bài sẽ đưa bạn vào không gian ma thuật đầy màu sắc. Nhân vật được thiết kế vô cùng ấn tượng, cùng hiệu ứng đã mắt. Vừa giải đố match-3 đơn giản, vừa tận hưởng câu chuyện thú vị của game. Còn chờ gì mà không tải ngay phiên bản MOD ở trên về chơi để có lợi thế tốt nhất chứ!

Rate this post

Trả lời