Tải Grand War: Napoleon MOD (Vô Hạn Tiền, Huy Chương) 85.1 APK

Grand War: Napoleon là một siêu phẩm game chiến lược quân sự từ nhà phát hành Joynow Studio. Bạn sẽ được hòa mình vào những cuộc chiến tranh vĩ đại nhất lịch sử nước Pháp với tên tuổi của Napóleon. Bước vào những chiến trường rực lửa, chiến đấu để trở thành kẻ thống trị trời Âu. Tải ngay phiên bản Grand War: Napoleon MOD APK (vô hạn tiền, huy chương) v85.1 được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về game Grand War: Napoleon

Grand War: Napoleon được phát hành vào tháng 9 năm 2020. Game đã thu hút hàng triệu lượt tải về. Với bối cảnh trời Âu trong thế kỷ 18, đây chính là thời đại mà nhân vật Napoléon tồn tại. Bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng để chỉ huy quân đội trong những trận chiến căng go. Thời đại chiến tranh hỗn loạn sẽ được mô phỏng một cách chân thực cho bạn những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

Game chiến lược với bối cảnh châu Âu thời hỗn loạn

Grand War: Napoleon xây dựng game trong bối cảnh châu Âu trong thế kỷ 18. Nó là thời đại của dân tộc Pháp với nhân vật Napóleon nổi tiếng. Bạn có thể hóa thân thành Napóleon hoặc trở thành ông tước xứ Wellington, Nelson, Blucher, Kutuzov,… sử dụng trí tuệ của mình tham gia vào trận chiến tranh giành quyền lực và đất đai. Bạn phải chiến đấu với kẻ địch một cách ngoan cường và thông minh để trở thành kẻ thống trị trời Âu.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

grand-war-napoleon-mod-vo-han-tien
Game chiến lược với bối cảnh trời Âu thế kỷ 18

Bạn sẽ phải xây dựng chiến lược chiến đấu của riêng minh để đánh bại kẻ địch và giành chiến thắng. Sau đó chiếm lấy vùng đất của đối thủ, chiếm lấy tài nguyên và thu về những phần tiền thưởng giá trị. Sẽ có nhiều kịch bản kết thúc khác nhau khác xa so với lịch sử mà con người đã trải qua. Bạn chính là người tạo nên những trang lịch sử mới cho vùng đấy của mình trong tựa game chiến lược hấp dẫn này.

Mỗi cấp độ là một trận đấu dựa vào sự kiện lịch sự có thật

Trong mỗi trận đấu của Grand War:trò chơi chiến lược, bạn chỉ là người chỉ huy toàn quyền kiểm soát và điều động quân đội. Với bản đồ chia thành 2 phe địch – ta, bạn sẽ triệu hồi các toán quân từ căn cứ của mình tiến vào trận địa để tiêu diệt kẻ địch. Trận chiến này sẽ diễn ra theo lượt, mỗi lượt đi bạn cần di chuyển 1 đơn vị quân phù hợp để tấn công địch. Nếu đi hết toàn bộ lượt trận đấu sẽ bắt đầu diễn ra, nếu quân của bạn không thể đánh bại kẻ địch thì căn cứ sẽ mất. Vì vậy bạn phải có chiến thuật thông minh từ sự tính toán tỉ mỉ trong quá trình chơi.

grand-war-napoleon-mod-vo-han-tihuy-chuong
Mỗi cấp độ là một trận đấu dựa vào sự kiện lịch sự có thật

Mỗi trận chiến bạn trải qua chính là một cấp độ tương ứng với mỗi trận chiến có thực trong lịch sử. Game Grand War hack mang đến cho bạn hơn 50 cấp độ là 50 trận chiến nổi tiếng ở châu Âu thế kỷ 18. Bạn có thể đối đầu với Pháp, Ba Lan, Anh, và nhiều nước châu Âu khác. Nếu muốn thống trị tất cả, bạn cần phải phát huy tối đa sức mạnh quân đội, cùng chiến thuật thông minh.

Mô phỏng lại cuộc chiến tranh vô cùng thực tế

Cuộc chiến tranh mà các bạn sẽ được trải nghiệm trong Grand War: Napoleon MOD vô hạn tiền mô phỏng vô cùng thực tế. Sự mô phỏng chi tiết từ quân đội, các loại binh, xe pháp, cho đến chiến trường. Mỗi chiến trường sẽ có một dạng địa hình khác nhau, bạn cần dựa vào địa hình, phán đoán thế mạnh của địch và tận dụng để ra quân hợp lý. Bên cạnh đó môi trường còn thiết kế cả nhiệt độ, khí hậu tăng giảm giúp bạn có được cảm nhận chân thực nhất.

grand-war-napoleon-apk-mod
Mô phỏng lại cuộc chiến tranh vô cùng thực tế

Thu thập tài nguyên, mở khóa căn cứ, thêm quân

Muốn trở thành vị tướng tài ba thống trị cả trời Âu, bạn cần thu thập thật nhiều tài nguyên, sau đó tiến hành nâng cấp căn cứ và mở khóa thêm quân lính mới cho quân đội của mình. Khi phát triển được một quân đội mạnh cả về số lượng, chất lượng, cũng các yếu tố bên ngoài khác mạnh, bạn sẽ có lợi thể để mở rộng cuộc xâm chiếm đến nhiều nước. Từng bước phục vụ và xâm chiếm chúng để trở thành vị tướng mới viết lại lịch sử.

grand-war-napoleon-mod
Thu thập tài nguyên, mở khóa căn cứ, thêm quân

Phiên bản Grand War: Napoleon 85.1 APK MOD tính năng gì?

ChukysoNewca cung cấp bản Grand War: Napoleon APK v85.1 với các tính năng MOD như sau:

  • MOD vô hạn tiền, vô hạn huy chương
  • Lưu ý: Các bạn cần hoàn thành hết hướng dẫn của game để nhận vô hạn tiền, huy chương.

Link tải Grand War: Napoleon APK + MOD (Vô hạn tiền, huy chương) v85.1 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn có phải là một người yêu thích game chiến thuật, bạn muốn được sống lại trong những trận chiến lịch sử nổi tiếng? Tải ngay phiên bản Grand War: Napoleon MOD APK (Vô hạn tiền, huy chương) để tạo lợi thế giúp bạn tự mình viết lên những trang lịch sử mới.

Rate this post

Trả lời