Tải FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS MOD (Menu, Sát Thương) 8.0.0 APK

FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS có nhiều nét tương đồng với series game Final Fantasy huyền thoại. Trò chơi thuộc thể loại RPG với bối cảnh có nhiều sự mới mẻ mang tính hấp dẫn với người chơi toàn cầu. Game xây dựng bối cảnh thời trung cổ, với biểu tượng kiếm và phép thuật đặc trưng. Bạn là một hiệp sĩ sẽ tham gia hành trình chống quái vật nguy hiểm, chiến đấu với các đối thủ để giành phần thưởng to lớn. Tải ngay phiên bản FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS MOD (Menu, tùy chỉnh: Sát thương, chống chịu, Mag, SPR,…) v8.0.0 APK được ChukysoNewca chia sẻ để có nhiều lợi thế khi chơi nhé!

Giới thiệu về game FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS

FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS được phát triển bởi SQUARE ENIX Co.,Ltd. Muốn chơi tựa game này đòi hỏi bạn cần có sự thông minh để xây dựng chiến thuật phù hợp với đội hình mà người chơi tạo ra. Xây dựng một đội hình gồm các chiến binh mạnh mẽ để chiến đấu chống lại kẻ địch. Bạn sẽ bước vào cuộc chiến với cơ chế hoạt động theo lượt, sau khi bạn hoàn tất lướt tấn công của mình sẽ đến lượt kẻ địch. Vì vậy nếu bạn không dứt khoát, ra đón tấn công gây sát thương lớn trong lượt tấn công của mình thì bạn có thể là kẻ thất bại.

Tham gia cuộc chiến chống quái vật bí ẩn tìm pha lê bảo vệ trái đất

Câu chuyện của FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS APK kể về 2 nhân vật có tên là Rein và Lasswell. Họ chính là 2 hiệp sĩ tiên phong của vương quốc Gran Shelt cổ đại. Họ cùng nhau luyện tập, cùng nhau lớn lên từ khi còn nhỏ. Trong một nhiệm tuần tra, họ đã phát hiện một ngôi sao băng bí ẩn, bên trong ngôi sao này chữa 1 cô gái có tên là Fina. Fina sinh ra từ Crystal, cô có nhiệm vụ di chuyển đến ngôi đền trên trái đất.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

final-fantasy-brave-exvius-mod-apk
Tham gia cuộc chiến chống quái vật bí ẩn

Crystal of Earth chính là một thứ vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn của mọi sinh vật trên trái đất. Kẻ phản diện Velius của thế lực bóng tối đã cố gắng phá hủy Crystal of Earth (Viên pha lê bảo vệ trái đất) nhằm hủy diệt thế giới. Hai hiệp sĩ Rein và Lasswell sẽ cùng với Fina đi tìm các viên pha lê để bảo vệ thế giới này.

3 nhân vật của chúng ta sẽ bước vào những trận chiến gay cấn nhằm tìm ra các viên pha lê bảo vệ thế giới. Cuộc chiến này đưa người chơi đối mặt với nhiều sinh vật bí ẩn. Tên Velius đã cử đi không ít quái vật nhằm phá hủy các viên pha lê và ngăn chặn nhóm hiệp sĩ tìm ra chúng. Trong hành trình này, Rein, Lasswell và Fina sẽ phải chiến đấu, tìm kiếm những đồng đội mới, phát triển sức mạnh tối đa để chống lại thể lực bóng tối thành công.

Trong hành trình sẽ liên tục xuất hiện các nhân vật mới

final-fantasy-brave-exvius-mod-menu
Trong hành trình sẽ liên tục xuất hiện các nhân vật mới

Bộ 3 Rein, Lasswell và Fina trong FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS MOD APK sẽ đi khắp thế giới, xuyên qua nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ để tìm kiếm các viên pha lê. Mỗi địa điểm bạn xuất hiện sẽ bắt gặp những nhân vật mới, họ có thể trở thành đồng đội của bạn cùng tham gia cuộc chiến chống lại thể lực bóng tối của Velius. Bạn có thể thêm vào đôi mạnh cô nàng Lido với sở trường chế tạo thuyền bay khổng lồ, chàng Jake một vị lãnh đạo quân đảo tài ba hay lãnh chúa Nikoru,… Tất hợp sức mạnh của nhiều hiệp sĩ khác nhau sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra các viên pha lê để bảo vệ thế giới.

Hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng, phong phú

Khi chơi FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS bạn sẽ điều khiển hiệp sĩ của mình chiến đấu từ các hầm ngục bóng đêm, cho đến các địa điểm khác nhau trên thế giới. Chuỗi nhiệm vụ vô cùng đa dạng và phong phú theo từng địa điểm bạn ghé thăm. Chủ yếu nhiệm vụ sẽ xoay quanh đến việc giải quyết các vấn đề của quốc gia. Mỗi trận chiến đánh thắng, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và tiền thưởng hấp dẫn.

final-fantasy-brave-exvius-mod-chong-chiu
Hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng, phong phú

Ngoài ra, bạn còn có thể bán hàng, kiếm để có thêm tiền mua trang bị mới cho hiệp sĩ của mình. Càng nâng cấp cho nhân vật của bạn thì khả năng chiến đấu càng cao, hành trình tìm kiếm các viên pha lê càng dễ dàng hơn.

Bắt gặp nhiều nhân vật chính trong các phần của vũ trụ Final Fantasy

FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS MOD 8.0.0 APK là một phần hoàn toàn tách biệt dành cho điện thoại. Trong game bạn sẽ trải qua nhiều giai đoạn khác nhau và có thể bắt gặp nhân vật chính trong các phần khác nhau của series game Final Fantasy như: Warrior of Light của FF1, Cloud Strike của FF7, Terra Branford của FF6, Lightning của FF13… Tuy nhiên, trong tựa game này, họ chỉ là những nhân vật phụ với sự xuất hiện chớp nhoáng, nhưng chắc chắn vẫn khiến bạn phấn khích và hào hứng vô cùng.

final-fantasy-brave-exvius-mod-sat-thuong
Bắt gặp nhiều nhân vật chính trong các phần của vũ trụ Final Fantasy

Phiên bản FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS 8.0.0 APK MOD những gì?

ChukysoNewca cung cấp phiên bản FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS MOD với rất nhiều tính năng, cụ thể như sau:

  • MOD Menu
  • MOD tùy chỉnh sát thương
  • MOD tùy chỉnh chống chịu
  • MOD tùy chỉnh Mag
  • MOD tùy chỉnh SPR
  • Luôn sử dụng được Burst & Esper
  • Luôn dành lượt đầu tiên trong mỗi trận đấu.

Link tải FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS APK + MOD (Menu, Tùy Chỉnh)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết Luận: Tải ngay FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS MOD (Menu, Tùy chỉnh: Sát thương, chống chịu, Mag…) để có lợi thế tốt nhất khi chơi. Tham gia hành trình du hành khắp thế giới để tìm kiếm viên pha lê bảo vệ trái đất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Rate this post

Trả lời