Tải Empire Warriors Premium MOD (Vô Hạn Gems, Mua Sắm) 2.5.12 APK

Empire Warriors Premium là một game chiến thuật thủ thành chơi Offline cực hay dành cho Mobile. Phiên bản cao cấp sẽ có rất nhiều điểm mới và những tính năng được nâng cấp giúp bạn có trải nghiệm game tuyệt vời hơn. Tải ngay phiên bản Empire Warriors Premium APK MOD (Vô hạn kim cương, mua sắm miễn phí) v2.5.12 được ChukysoNewca chia sẻ để khám phá và giải trí cùng trò chơi nhé!

Giới thiệu về Empire Warriors Premium

Empire Warriors Premium là tựa game của nhà phát hành ZITGA. Game xây dựng đồ họa 3D mang phong cách hoạt hình huyền ảo. Bạn sẽ lạc vào một thế giới ảo mộng, nơi không chỉ có con người mà còn nhiều tộc tiên, yêu quái, quái vật sinh sống. Cốt truyện cực cuốn, càng chơi bạn sẽ càng muốn chinh phục các thử thách của game. Đặc biệt bản Premium này của Empire Warriors còn có rất nhiều tính năng cao cấp mang đến trải nghiệm có 1-0-2 cho bạn. Tìm hiểu ngay với thông tin trong bài viết dưới đây:

Cốt truyện về thế giới ảo mộng Loria

Trong thế giới ảo mộng Loria, có một vương quốc tên Endia đang bị tấn công bởi chính đế chế Grando (Họ từng là đồng minh của Endia). Grando nhận sự hậu thuẫn từ Chúa Tể Bóng Tối Orcs để đẩy mạnh chiến tranh. Trước tình hình nguy hiểm của vương quốc Endia, hoàng tử Jave đã dẫn dắt một đội quân hoàng gia tham chiến. Từ đây bạn sẽ hỗ trợ đội quân của Jave xây dựng căn cứ phòng thủ, lên chiến lược tấn công để đánh bại kẻ thù.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

empire-warriors-premium-mod-mua-sam
Cốt truyện về thế giới ảo mộng Loria

Trong hành trình của Jave và đội quân hoàng gia, theo như lời tiên tri của các vị thần, họ sẽ không chiến đấu đơn độc mà nhận được liên minh từ những anh hùng chính nghĩa. Những người anh hùng này đều là các vị thần hoặc chiến binh huyền thoại trong truyền thuyết, có thực trong lịch sử cổ đại. Bạn sẽ dùng sự thông minh và tài năng chiến lược của mình để xây dựng chiến thuật đánh kẻ địch hiệu quả nhất.

Lối chơi thủ thành cực hấp dẫn

Cốt truyện của Empire Warriors Premium TD MOD Mới Nhất đã hay, nhưng khi chơi game bạn sẽ càng bị cuốn bởi lối chơi đơn giản và nhiệm vụ đều chảy thống nhất theo mạch truyện. Game kết hợp giữa lối chơi chiến đấu, chiến thuật với thủ thành khiến bạn có rất nhiều nhiệm vụ phải thực hiện. Vừa điều khiển quân đội tiêu diệt kẻ địch nguy hiểm, vừa xây dựng các tuyến phòng thủ để bảo vệ đế chế của mình.

empire-warriors-premium-mod-vo-han-gems
Lối chơi thủ thành cực hấp dẫn

Cuộc chiến được bạn điều khiển tình hình bằng những phím ảo trực quan trên màn hình. Kết hợp di chuyển với các kỹ năng tấn công của quân đội và các anh hùng liên minh sẽ tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng nhất. Mỗi anh hùng đều sở hữu một kỹ năng động với 3 kỹ năng tĩnh. Cùng lúc bạn có thể điều khiển tối đa 3 vị tướng khác nhau để chiến đấu với kẻ địch.

Hành trình chiến đấu của bạn sẽ đưa ra rất nhiều địa hình khác nhau, từ vùng đồng bằng nơi con người sinh sống, cho đến khu vực rừng rậm ngập tràn yêu tính, hay đi qua các hang động trong núi đá nơi người lùn sinh sống, đầm lầy rồi núi băng,… Mỗi địa hình sẽ đưa bạn đến với những thử thách khó khăn khác nhau và kẻ địch sẽ liên tục mạnh lên và khó đối phó hơn.

Xây dựng và phòng thủ

Trong Empire Warriors Premium TD MOD Mua Sắm, ngoài việc xây dựng và phát triển quân đội chiến đấu, các bạn còn phải xây dựng các tuyến tường thành, tòa tháp phòng thủ khác nhau. Có 4 loại tháp để bạn xây dựng phòng thủ cho đế chế của mình là: Barrack tower, Archer tower, Magic tower, Golem tower. Mỗi loại tháp có một nhiệm vụ và tính năng khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với mỗi nhiệm vụ thực hiện.

empire-warriors-premium-mod-mua-sam-mien-phi
Xây dựng và phòng thủ

Chẳng hạn, Barrack tower là tòa tháp lôi vũ được dùng để huấn luyện chiến binh, từ đó tạo một lực lượng mạnh chặn hướng tấn công, cũng như tiêu diệt trực diện kẻ thù. Còn Archer tower là tòa tháp cung thủ với những vũ khí có sức sát thương lớn, chúng sẽ bắn ra tên, đạn,… về phía kẻ thù đáng tiến đến vương quốc của bạn. Magic tower là tòa tháp phép thuật với lực lượng đều là các phù thủy giỏi, sở hữu phép thuật huyền ảo, có khả năng triệu hồi rồng để tấn công kẻ thù. Cuối cùng là Golem tower là tòa tháp yêu tính, đây là tòa thấp mạnh mẽ nhất với khả năng tạo sát thương cao bằng cách vũ khí, tảng đá khổng lồ.

Tuy nhiên, mỗi loại tháp sẽ có mức giá mở khóa khác nhau, vì vậy bạn nên chọn tải về chơi phiên bản Empire Warriors Premium MOD APK (vô hạn kim cương, mua sắm free) để có thể mua sắm miễn phí. Từ đó bạn có thể chọn tháp phù hợp để phòng thủ trước kẻ địch nguy hiểm phía trước.

Empire Warriors Premium có gì đáng mong chờ?

empire-warriors-premium-mod-apk
Empire Warriors Premium MOD APK

Bản Empire Warriors Premium Menu Hack (full kim cương, mua sắm miễn phí) v2.5.12 APK được chia sẻ tới người chơi đã được cải tiến rất nhiều tính năng. Thử thách khó khăn hơn, nhiều địa hình chiến đấu hơn. Đặc biệt bản Premium còn cho phép bạn nhận:

  • Tướng Wukong
  • 300 tinh thể
  • 1500 ngọc
  • 50 xu VIP
  • 6 ấn thạch 4 sao
  • Skin Wukong Bóng Đêm

Phiên bản Empire Warriors Premium 2.5.12 APK MOD tính năng gì?

ChukysoNewca cung cấp đến bạn 2 phiên bản Empire Warriors Premium 2.5.12 APK MOD các tính năng sau:

V1:

  • MOD mua sắm free bằng tiền thật
  • Mua ngọc, hàng, tinh thể, các gói VIP bằng tiền thật miễn phí

V2:

  • MOD vô hạn gems (kim cương)
  • Kim cương nhận được vô hạn sau mỗi trận đấu

Link tải Empire Warriors Premium APK + MOD (vô hạn Gems, mua sắm Free)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Empire Warriors Premium MOD APK được ChukysoNewca chia sẻ không chỉ hay mà còn giúp bạn có lợi thế mua sắm miễn phí. Xây dựng phòng thủ, triệu hồi các anh hùng mạnh mẽ để tạo nên sức mạnh to lớn tiêu diệt và tấn công kẻ thù thành công.

Rate this post

Trả lời