Tải Douyin APK – TikTok Trung Quốc (China) v24.6.0 cho Android

Douyin là một mạng xã hội video ngắn được giới trẻ Trung Quốc cực chuộng. Ứng dụng này chính là TikTok Trung Quốc đang được nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích lựa chọn. Bài viết này, bandishare sẽ chia sẻ tới bạn Cách tải Douyin không cần chuyển vùng, biết cách cài đặt và đăng ký tài khoản.

Giới thiệu về Douyin – TikTok Trung Quốc

Douyin China hay còn gọi là TikTok Trung Quốc là ứng dụng hoạt động riêng tại thị trường nội địa Trung Quốc. Nó là thế hệ đầu tiên trước khi bản TikTok nổi tiếng toàn thế giới ra mắt. Đây là một mạng xã hội video ngay với khả năng tạo và chỉnh sửa video để chia sẻ đến mọi người, các bạn cũng có thể tham gia bình luận video bất kỳ.

Tuy nhiên, do là mạng xã hội video nội địa Trung nên rất nhiều bạn khó tìm link tải chuẩn. Chính vì vậy ChukysoNewca sẽ giúp bạn tải file Douyin APK China mới nhất hoàn toàn miễn phí cho Android trong bài viết này.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Những tính năng tuyệt vời của TikTok China

Sử dụng Douyin China bản cũ hay bản Mới Nhất của Trung Quốc các bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều các tính năng hay ho và thú vị. Cụ thể như sau:

Cập nhật những thông tin mới nhất của idol

Douyin Tiktok Trung là mạng xã hội video nơi mà mọi người thường xuyên chia sẻ rất nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống như: Ẩm thực, nghệ thuật, thời trang, du lịch, giải trí, lịch sử,… Nó tập hợp rất nhiều nguồn thông tin khác nhau, có giá trị và đến từ nhiều nơi.

douyin-moi-nhat
Cập nhật những thông tin mới nhất của Idol

Đặc biệt hơn, sử dụng ứng dụng Douyin tiếng Trung, các bạn có thể theo dõi thần tượng của mình hàng ngay thông qua tính năng follow. Mọi video và hoạt động mới cuủa idol sẽ được cập nhất và gửi đến bạn. Thông qua đó bạn có nắm rõ những xu hướng mới nhất hiện nay.

Tạo, chỉnh sửa video đăng tải lên Douyin chia sẻ với mọi người

Nó cũng giống với TikTok hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa video cực ấn tượng. Douyin Tiktok Trung quốc cung cấp một loại các filter, hiệu ứng, các kiểu cắt ghép để các bạn xây dựng video ngắn độc đáo và hấp dẫn nhất.

Không những vậy, trên nền tảng mạng xã hội video này có kho nhạc khủng lồ. Bạn có thể sử dụng các bản nhạc độc quyền miễn phí. Đồng thời tham gia tương tác, giao lưu cùng cộng đồng thông qua bình luận, like trước các video.

douyin-apk
Tạo, chỉnh sửa video đăng tải lên

Mua sắm online cực đơn giản với Douyin Tiktok Trung

Một tính năng nổi bật khác của nền tảng đó là hỗ trợ người dùng mua sắm online. Nó sẽ gợi ý cho bạn những sản phẩm thông qua những phân tích của AI thông minh. Nó dự đoán và gửi đến bạn những sản phẩm mà bạn quan tâm hoặc có nhu cầu. Sau đó bạn hoàn toàn có thể mua hàng trực tuyến trên ứng dụng mà không cần thông qua phần mềm khác.

Giao diện Douyin (Tiktok Trung Quốc) v15.3.0 MOD trực quan, đơn giản, dễ dàng sử dụng qua vài thao tác chạm nhẹ nhàng bạn có thể mua sản phẩm mình muốn trong thời gian ngắn. Không những vậy, sản phẩm của nó còn rất đa dạng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội để sở hữu những món đồ tuyệt nhất nhé!

Link tải Douyin APK Trung Quốc phiên bản mới nhất 24.6.0

Link Download Link Dự Phòng

Hướng dẫn cài đặt Douyin APK tiếng Trung cho Android

Ngay bây giời ChukysoNewca sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng tiktok trung quốc miễn phí và chi tiết nhất cho Android với các bước thực hiện cực đơn giản, như sau:

Bước 1: Nhấn tải file Douyin China miễn phí được chia sẻ ở trên về điện thoại.

Bước 2: Mở Tệp tải xuống, tại đây sẽ hiện thị file bạn vừa tải về. Nhấn vào file …v24.6.0.apk (đây là bản cũ) để thiết lập ứng dụng.

cai-dat-douyin
Nhấn vào file apk bạn tải về

Bước 3: Nhấn chọn Cài đặt để thiết lập lên điện thoại (với TikTok china mới nhất) các bạn cũng làm tương tự nhé.

cai-dat-douyin-apk
Nhấn chọn Cài đặt

Bước 4: Chờ ứng dụng cài đặt hoàn tất, sau khi hiện thị thông báo thành công, các bạn nhấn chọn Mở hoặc Xong đều được nhé!

cai-dat-douyin-apk-cho-android
Nhấn chọn Mở

Bước 5: Giờ các bạn có thể đăng nhập để tạo và chỉnh sửa video nhé! Nếu bạn chỉ muốn xem video thì không nhất thiết phải đăng nhập vào ứng dụng này đâu nhé!

cai-dat-douyin-apk-moi-nhat
Cài đặt thành công

Cách đăng ký tài khoản Douyin China cực đơn giản

Bạn muốn tạo tài khoản để chơi ứng dụng TikTok của Trung Quốc. Rất đơn giản thôi, các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn chi tiết từ ChukysoNewca như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Douyin Mod APK trên điện thoại lên, sau đó xuất hiện thống báo như hình bạn nhấn chọn Cho Phép. (cuối bài có video hướng dẫn)

cach-dang-ky-tai-khoan-douyin
Nhấn chọn Cho Phép

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, các bạn nhấn vào theo hướng dẫn trên hình để thực hiện đăng ký tài khoản.

cach-dang-ky-tai-khoan-douyin-apk
Nhấn vào theo hướng dẫn

Bước 3: Tiến hành chọn mã quốc gia là +84, sau đó nhập số điện thoại của bạn và nhấn chọn như hình để đăng ký.

cach-dang-ky-tai-khoan-douyin-moi-nhat
Nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản

Bước 4: Chờ hệ thống gửi mã xác nhận về điện thoại, sau đó nhập mã vào khung số 1, rồi nhấn xác nhận ở ô thứ 2.

cach-dang-ky-tai-khoan-douyin-mien-phi
Nhập mã xác nhận

Bước 5: Tiến hành điền thông tin cá nhân của bạn tại khung hình số 3. Đầu tiên là Họ và tên, sau đó là ngày tháng năm sinh và cuối cùng là giới tính. Hoàn tất nhấn Cập nhật thông tin ở ô số 4 như hình.

cach-dang-ky-tai-khoan-douyin-cho-android
Điền thông tin cá nhân

Bước 6: Như vậy là bạn đăng ký tài khoản xong, giờ bạn có thể nhận vào icon dấu cộng để tạo video và chia sẻ đến mọi người nhé!

cach-dang-ky-tai-khoan-douyin-thanh-cong
Đăng ký tài khoản thành công

Kết Luận: Douyin là ứng dụng TikTok Trung Quốc dành riêng cho nội địa nước này. Những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên không chỉ hữu ích và nó còn giúp bạn cài đặt và đăng ký tài khoản trên mạng xã hội video ngắn này. Chúc các bạn tiến hành thành công Douyin Mod APK của China nhé!

Rate this post

Trả lời