Tải Cyber Surfer MOD (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Mở Khóa) 4.6.9 APK

Cyber Surfer là một game âm nhạc mang phong cách Cyberpunk đưa bạn vào thế giới của những bản nhạc sôi động và ấn tượng. Bạn sẽ di chuyển lướt trong vòng tròn âm nhạc trên ván trượt và vũ khí trong tay. Giai điệu do chính bạn tạo ra, bạn như những chiến binh âm nhạc mạnh mẽ thực hiện cuộc hành trình đầy thú vị. Trong bài viết này, ChukysoNewca không chỉ chia sẻ về những điều hấp dẫn mà bạn được trải nghiệm trong trò chơi mà còn cung cấp bản Cyberpunk MOD (Menu, vô hạn tiền, mở khóa VIP). Tìm hiểu ngay.

Giới thiệu về game Cyber Surfer

Cyber Surfer: EDM & Ván trượt của nhà phát hành Badsnowball Limited. Âm nhạc và trò chơi luôn là những sự lựa chọn tuyệt vời để giải trí, khi kết hợp cả 2 trong một game chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm ấn tượng nhất. Với lối chơi đơn giản, nhưng muốn vượt qua hết tất cả các thử thách của một bản nhạc không dễ dàng chứ chưa nói đến các bản nhạc khác nhau. Bạn phải rèn luyện kỹ năng điều khiển khéo léo và phản ứng nhanh để đi hết bài hát và giành chiến thắng.

Lướt ván trong không gian âm nhạc 3D

Cyber ​​Surfer MOD APK v4.6.9 biến bạn thành một chiến binh âm nhạc thực thụ, đứng trên tấm ván, lướt vào vòng tròn âm nhạc chuyển động liên tục, trên tay là thanh kiếm chém vật cản và tạo ra giai điệu. Nhiệm vụ chính của bạn là lượt trên ván và dùng kiếm đánh tan những chướng ngại vật cùng màu. Chỉ cần bạn chém nhầm vật khác màu thì cuộc chơi sẽ dừng lại ngay lập tức. Vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận và khéo léo nếu muốn đi hết cả một bản nhạc dài.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

cyber-surfer-mod-menu
Lướt ván trong không gian âm nhạc 3D

Cuộc chơi của bạn diễn ra trong không gian âm nhạc 3D với màu nền chủ đạo là màu tối. Điều này giúp các chướng ngại vật bạn cần chém được nổi bật và dễ dàng nhận biết. Trước khi bắt đầu, bạn cần chọn thử thách cho bản thân bằng một bài hát yêu thích. Nghe bản nhạc yêu thích do chính bạn là người tạo nên giai điệu chắc chắn sẽ vô cùng thú vị đấy nhé!

Game đòi hỏi kỹ năng điều khiển và sự nhanh nhạy

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được hệ thống Cyber Surfer EDM & Skateboard MOD sẽ hướng dẫn cách chơi và cách di chuyển cơ bản. Sau đó bạn sẽ phải tự mình thực hiện các nhiệm vụ bằng cách chạm vào màn hình, nhấn giữ ngón tay và di chuyển qua trái phải để đi vào đúng những chướng ngại vật có cùng màu được yêu cầu đi qua.

Để có thể phá vỡ chướng ngại vật và tạo ra các giai điệu cho bài hát, bạn cần có kỹ năng điều khiển thật khéo léo. Bên cạnh đó còn cần sự nhanh nhẹn để xử lý các tình huống bất ngờ một cách tốt nhất. Di chuyển đúng hướng sẽ giúp bạn có thể vượt qua tất cả và hoàn chỉnh bài hát yêu thích mà bạn đã lựa chọn đó nhé!

cyber-surfer-mod-vo-han-tien
Game đòi hỏi kỹ năng điều khiển và sự nhanh nhạy

Đa dạng thể loại nhạc tạo nhiều thử thách thú vị

Trong quá trình chơi Cyber ​​Surfer MOD menu, Hack Full Tiền, các bạn không chỉ gặp nhiều thử thách khác nhau trong tổ hợp 1 bài hát mà còn có vô số các bản nhạc thuộc nhiều thể loại. Để trở thành một chiến binh âm nhạc thực thụ, bạn cần vượt qua được tất cả các bài hát. Các bài hát được sắp xếp theo độ khó tăng dần, càng chơi bạn càng mở khó được các bài có độ khó cao hơn để thách thức khả năng của bản thân. Hãy trang bị tốt nhất, kết hợp cùng kỹ năng điêu luyện để giành chiến thắng thật dễ dàng.

Thay đổi ván trượt và mua vũ khí mới

cyber-surfer-mod-mo-khoa-vip
Thay đổi ván trượt mới

Vượt qua các thử thách thành công hoàn thành 1 bài hát bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Với số tiền thưởng nhận được, bạn hãy sử dụng chúng vào việc thay đổi những kiểu ván trượt ấn tượng hơn hoặc mua vũ khí mới cho cuộc chiến của mình. Màu sắc của vũ khí cũng chính là màu của chướng ngại vật mà bạn cần phá trong hành trình của một chiến binh âm nhạc đó nhé! Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau, từ kiếm, gậy bóng chày cho đến những vật dụng kỳ lạ,..

Tùy chỉnh trang phục cho nhân vật

Bên cạnh skin ván trượt và vũ khí, hệ thống Cyber ​​Surfer APK còn cung cấp một bộ sưu tập rất nhiều kiểu trang phục khác nhau. Bạn có thể mở khóa để mặc lên cho nhân vật của mình trông ấn tượng nhất. Với ngoại hình bắt mắt, độc đáo, bạn sẽ bước vào và trải nghiệm cuộc chơi âm nhạc đầy thú vị đó nhé!

cyber-surfer-mod
Tùy chỉnh trang phục cho nhân vật

Phiên bản Cyber Surfer 4.6.9 APK MOD tính năng gì?

Bản Cyber ​​Surfer MOD APK v4.6.9ChukysoNewca chia sẻ miễn phí có các tính năng sau:

  • Menu MOD, Mở khóa VIP
  • Vô hạn tiền, bất tử
  • MOD trang phục
  • MOD mở khóa tất cả: các bài hát, giao diện
  • MOD không quảng cáo.

Link tải Cyber Surfer APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Menu) v4.6.9 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay bản Cyber ​​Surfer MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, Bất Tử, Mở Khóa VIP) được ChukysoNewca chia sẻ trong bài để có thể trải nghiệm game miễn phí một cách trọn vẹn nhất. Trở thành chiến binh âm nhạc, chiến đấu và phiêu trong những bản nhạc sôi động nhất ngay nhé!

Rate this post

Trả lời