Tải Car Mechanic Simulator 21 MOD (Vô Hạn Tiền) 2.1.68 APK

Car Mechanic Simulator 21 là một game mô phỏng thể loại quản lý kinh doanh. Trong game bạn sẽ trở thành anh thợ sửa xe chuyên nghiệp, cùng với gara của mình, thu thập những chiếc xe cổ cũ kỹ, sau đó đem chúng sửa mới và bán để thu về lợi nhuận khổng lồ. Game có đồ họa cực kỳ chi tiết sẽ cho bạn kiến thức về ô tô và đã mắt với những chiếc xe cổ điển của các thương hiệu nổi tiếng. Bắt đầu cuộc chơi thú vị này với bản Car Mechanic Simulator 21 MOD APK (Vô hạn tiền) v2.1.68 được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Car Mechanic Simulator 21

Car Mechanic Simulator 21 của nhà phát hành Digital Melody Games dành cho tất cả mọi người. Bạn sẽ trở thành thợ sửa xe giỏi nhất trong chính cửa hàng Body Auto của bản thân. Bạn sẽ điều chỉnh, sửa chữa và tân trang cho chiếc ô tô cũ khí. Sau đó đem bán với mức lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với ban đầu bạn mua vào. Trải nghiệm một game sửa chữa trong nền tảng đồ họa 3D vô cùng chân thực, sống động và chi tiết để từng bộ phận của xe. Bạn đã sẵn sàng cuộc chơi chưa? Hãy cùng ChukysoNewca khám phá về một số điều hay ho trong game với thông tin dưới đây:

Game mô phỏng sửa chữa ô tô cực hấp dẫn

car-mechanic-simulator-21-apk-mod
Game mô phỏng sửa chữa ô tô cực hấp dẫn

Car Mechanic Simulator 21 mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng chân thực về một game sửa xe mô phỏng trong không gian 3D. Bạn vừa sửa chữa, vừa có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân về toàn bộ hệ thống xe, các linh kiện, bộ phận của ô tô. Toàn bộ các chi tiết của xe đều được mô phỏng một cách rõ ràng giúp bạn có cuộc chơi ảo nhưng thực tế nhất có thể. Bạn sẽ dùng kiến thức, kỹ năng sửa chữa của bản thân để khôi phục lại những chiếc xe cũ kỹ cho khách hàng của mình. Biến một chiếc xe tưởng chừng là phế thải thành một chiếc xe hoạt động tốt và hiệu quả, đó là nhiệm vụ của bạn trong tựa game thú vị vày.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Nhiệm vụ sửa chữa và khôi phục các mẫu xe cổ điển

car-mechanic-simulator-21-mod-apk-vo-han-tien
Nhiệm vụ sửa chữa và khôi phục các mẫu xe cổ điển

Ô tô theo thời gian sẽ xuống cấp và hỏng hóc rất nhiều các chi tiết, bộ phận. Vì vậy đã có không ít chiếc ô tô bị chủ bỏ lại trong các nhà kho cũ. Bạn sẽ thu thập chúng về gara sửa xe của mình và bắt đầu ý tưởng kinh doanh từ chúng. Bạn sẽ sử dụng các bộ phận, chi tiết mới để thay thế cho các động cơ, hệ thống phanh, ống xả,… của xe đã hỏng, thay một màu sơn mới, hồi sinh lợi cho những chiếc xe đã hỏng trở thành một “chiến mã’ khỏe mạnh. Cả quá trình sửa chữa này bạn sẽ phải hết sức cẩn thận để đảm bảo sửa đúng và sữa an toàn để tạo ra một chiếc xe chất lượng.

Nâng cấp cho chiếc xe ô tô lên một tầm cao mới

car-mechanic-simulator-21-mod-vo-han-tien
Nâng cấp cho chiếc xe ô tô lên một tầm cao mới

Bên cạnh việc sửa chữa các bộ phận bên trong, bạn cũng cần nâng cấp cho chiếc ô tô của mình trong khi chơi Car Mechanic Simulator 2021 MOD APK lên một tầm cao mới với các ngoại thất hiện đại. Bạn có thể thay đổi màu sơn của xe, thay đổi nội thất bên trong đã rỉ sét. Biến đổi chúng thành một chiếc xe thu hút được khách hàng, từ đó bạn có thể thu về nhiều lợi nhuận hơn. Ngoại hình càng đẹp thì giá bán của chúng càng cao đó nhé!

Đem những chiếc xe đã được sửa đi bán và thu về lợi nhuận

car-mechanic-simulator-21-mod
Đem những chiếc xe đã được sữa đi bán và thu về lợi nhuận

Trong Car Mechanic Simulator 21 v2.1.68 APK, bạn không phải sửa chữa các ô tô cổ điển nhằm thỏa mãn sở thích sưu tầm của bản thân, mà bạn sửa chữa chúng nhằm mục đích kinh doanh. Bạn sẽ đem những chiếc xe cũ kỹ tân trang mới hoàn toàn và bán lại cho khách hàng với mức giá cao. Tùy thuộc vào mức độ hoàn thiện và giá trị của xe cho người dùng mà bạn có thể bán được với mức giá khác nhau. Hãy tạo ra những chiếc xe tốt nhất để kiếm được thật nhiều tiền và giúp hoạt động kinh doanh của bạn thật phát triển.

Phiên bản Car Mechanic Simulator 21 MOD APK v2.1.68 có gì?

ChukysoNewca cung cấp bản Car Mechanic Simulator 21 MOD tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền

Link tải Car Mechanic Simulator 21 APK + MOD (vô hạn tiền) v2.1.68 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Car Mechanic Simulator 21 MOD (vô hạn tiền) v2.1.68 APK được ChukysoNewca chia sẻ đưa bạn vào cuộc chơi mô phỏng với hệ thống xe vô cùng phong phú. Không những thế, hệ thống các chi tiết, bộ phận để bạn sửa xe cũng đa dạng không kém. Hãy trở thành thợ sửa xe giỏi nhất để kiếm về thật nhiều tiền từ những chiếc xe do chính bạn sữa nhé!

Rate this post

Trả lời