Tải Botworld Adventure MOD (Mua Sắm Miễn Phí, Menu) v1.12.2 APK

Botworld Adventure là tựa game RPG nhưng có nhiều điểm khác với những trò chơi cùng thể loại. Người chơi sẽ phải thu thập thật nhiều Bot để làm giàu cho đội quân của mình, sau đó đưa chúng tham gia những trận chiến kịch tính với người chơi. Tìm hiểu kỹ hơn và tải miễn phí phiên bản Botworld Adventure MOD APK (mua sắm miễn phí, Mega Menu) v1.12.2 do ChukysoNewca chia sẻ tại bài viết này nhé!

Giới thiệu game Botworld Adventure

Botworld Adventure là tựa game nhập vai đến từ nhà phát hành Featherweight. Trong game bạn sẽ có một khái niệm mới tên là Bot. Chúng là nhân vật phụ được điều khiển bởi máy tính trong suốt hành trình chơi của bạn. Bạn sẽ thu thập Bot và xây dựng chiến thuật chiến đấu riêng của mình. Lấp đầy những khoảng trống bằng những Bot khác nhau. Tìm hiểu kỹ hơn về những diễn biến game qua chia sẻ dưới đây:

Bối cảnh xây dựng về thế giới Botworld rộng lớn

Botworld Adventure MOD Menu xây dựng bối cảnh thế giới mở rộng lớn. Trong game bạn là nhân vật chính, một loài thú được nhân cách hóa khá giống con người. Bạn có thể chọn nhập vai thành mèo, chó, trâu hoặc thằn lằn. Dù hóa thân thành nhân vật nào thì chúng đều có đam mê sưu tầm Bot. Trong thế giới Botworld kỳ diệu, bạn bắt đầu với những chú Bot nhỏ – chúng là di vật được để lại từ bố mẹ của nhân vật chính trong game. Trong hành trình phiêu lưu của mình, bạn sẽ thu thập thêm các Bot khác gia nhập đội.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

botworld-adventure-mod-mua-sam-mien-phi
Bối cảnh xây dựng về thế giới Botworld rộng lớn

Cả một thế giới Botworld rộng lớn, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều chủng Bot khác nhau. Bạn sẽ thu phục chúng và tranh thủ kiếm thêm các vật liệu quý hiếm phục vụ quá trình chiến đấu của mình. Từng bước tạo lập nên quân đội Bot hùng hậu khi chơi game Botworld Adventure MOD, chúng không chỉ là bạn mà còn là vũ khí để bạn chiến đấu với những Bot hung tợn khác.

Trong khi chiến đấu với các Bot, nếu bạn là người chiến thắng bạn có thể thu thập được Bot của đối phương về đội quân của mình. Tham gia chiến đấu là cách giúp bạn mở rộng đội quân Bot nhanh chóng, nhưng nó cũng chính là con dao hai lưỡi có thể khiến bạn mất đi Bot đang sở hữu.

Cách chơi có nhiều nét tương đồng với Pokemon

Botworld Adventure MOD APK xây dựng lối chơi với ý tưởng có nhiều nét tương đồng với Pokemon. Nhiệm vụ chính của người chơi là tìm kiếm và thu thập các loài Bot khác nhau về với đội của mình. Muốn thu thập Bot bạn phải chơi theo nguyên tắc đưa Bot đang sở hữu tham gia chiến đấu với các Bot khác, chiến thắng cuộc chiến bạn sẽ thu phục được Bot từ đối phương. Sau khi bắt giữ được Bot lớn hơn, bạn sẽ nuôi dưỡng, thuần hóa và biến chúng trở thành “chiến binh” mạnh mẽ dưới trướng bạn. Vòng lặp cuộc chơi cứ như vậy tiếp diễn đi hết cuộc chiến này đến cuộc chiến khác trên bản đồ Botworld rộng lớn.

botworld-adventure-mod-mua-sam-free
Cách chơi có nhiều nét tương đồng với Pokemon

Phiên bản Botworld Adventure Hack MOD Full không xây dựng cuộc chiến đánh nhau hỗn loạn giữa các Bot mà game đề cao tính chiến thuật hơn. Muốn chiến thắng, người chơi sẽ phải bố trí, sắp xếp vị trí của các Bot thật hợp ký trên chiến trường. Việc đặt chúng ở đầu sẽ quyết định rất lớn đến chiến thắng của người chơi. Các Bot này sẽ chiến đấu theo điều khiển AI nên bạn không cần điều khiển hoạt động tấn công và phòng thủ của chúng.

Bạn có thể sử dụng tiền thưởng trong Botworld Adventure Hack để nâng cấp giúp Bot của mình có được nhiều ưu thế hơn. Khi có ưu thế tốt hơn đối phương, phần thắng chắc chắn sẽ cao hơn. Người chơi có thể thu mua các vật liệu để nâng cấp Bot trên hành trình phiêu lưu của mình. Bot được nâng cấp càng cao thì sức mạnh và khả năng hoạt động, chiến đấu càng tốt, hạ kẻ thù càng nhanh gọn. Botworld Adventure v1.12.2 APK đưa bạn trải nghiệm với hơn 30 loại Bot khác nhau và tham gia chiến đấu ở 10 khủng cách khác nhau. Còn số này sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

Đưa Bot tham gia cuộc chiến trực diện với kẻ thù

Trận đấu trong Botworld Adventure APK là trực diện và người chơi có quyền mang vào trận chiến tối đa 3 Bot. Trong một vòng trong được vạch định trước, bạn sẽ bố trí 3 Bot đứng ở các vị trí khác nhau để liên tục ra đòn tấn công khiến kẻ thù choáng váng. Người chơi ở ngoài vòng tròn sẽ quan sát tình hình chiến đấu của các Bot với đối thủ. Khi phát hiện thấy cột máu của Bot nào gần hết, hãy đổi sang chiến thuật hỗ trợ bằng chính những chiêu thức mà nhân vật của bạn sở hữu. Dùng sức mạnh của bản thân đúng lúc để yểm trợ cho Bot để thu phục Bot lớn thành công.

botworld-adventure-apk-mod
Đưa Bot tham gia cuộc chiến trực diện với kẻ thù

Trong trường hợp không may, nếu Bot của bạn bị chết hết, Bot trong vòng trong kia sẽ phi ra ngoài và tấn công bạn. Để tránh xảy ra điều này, người chơi Botworld Adventure Hack cần có những chiến thuật ứng biến hợp lý giúp tấn công Bot trong vòng tròn hiệu quả nhất. Kết hợp sức mạnh của các Bot khác nhau, cùng với sắp xếp vị trí hợp lý sẽ giúp kẻ thù mất nhiều máu nhất và nhanh chóng bị hạ gục.

Game không có điểm cuối khiến bạn luôn có trải nghiệm thú vị

Botworld Adventure không có đích vươn tới rõ ràng, bạn chỉ cần thu thập càng nhiều Bot càng tốt, thu thập để sở hữu các Bot quý hiếm sẽ càng giúp đội quân của bạn mạnh mẽ, hoành tráng hơn. Cố gắng nâng cấp Bot đang sở hữu để biến chúng trở thành bất khả chiến bại, từng bước chinh phục và thu thập càng nhiều Bot hấp dẫn cho bản thân.

botworld-adventure-mod-apk
Botworld Adventure đưa bạn trải nghiệm thế giới mở

Phiên bản Botworld Adventure 1.12.2 APK MOD những gì?

Phiên bản V1:

  • MOD mua sắm miễn phí (Bạn có thể mua ngay cả khi không đủ tiền).

Phiên bản V2:

  • Botworld Adventure Menu MOD (Menu tiếng Việt)

Link tải Botworld Adventure APK + MOD (Mua sắm miễn phí, Menu) v1.12.2

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết Luận: Botworld Adventure MOD v1.12.2 APK (Mua sắm Free, Mega Menu) đưa bạn vào thế giới Bot dễ thương với hình ảnh sắc nét, ấn tượng. Tham gia cuộc chiến vui vẻ và thu thập thật nhiều Bot độc đáo cho đội quân của bạn nhé!

Rate this post

Trả lời