Tải 1945 Air Force MOD (Menu, Vô Hạn Tiền Kim Cương, Bất Tử) 11.56 APK

1945 Air Force là tựa game bắn máy bay với bối cảnh diễn ra vào năm 1945 với thế chiến thứ 2 đầy khốc liệt trong lịch sử. Bạn sẽ được trở lại tuổi thơ trong một game có nền tảng đồ họa cổ điển thân quen. Với lối chơi đơn giản, nhưng thử thách thực sự là khó khăn. Để có thể chiến thắng và chinh phục tất cả các level, bạn nên chọn tải về chơi phiên bản 1945 Air Force MOD Menu (Vô hạn tiền, kim cương, Bất tử, mua sắm Free) v11.56 APK được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game 1945 Air Force

1945 Air Force: Airplane games của nhà phát hành ONESOFT GLOBAL PTE. LTD đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống. Bắn máy bay cổ điển siêu gây nghiện với bối cảnh thế chiến thứ 2 đầy hấp dẫn. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể lựa chọn những chiếc máy bay yêu thích, cùng bản thân chinh phục hơn 500 thử thách khác nhau của game. Tìm hiểu kỹ hơn về những tính năng nổi bật và điểm hấp dẫn của tựa game này với chia sẻ dưới đây:

Bối cảnh game diễn ra vào thời thế chiến thứ 2

1945-air-force-apk (1)
Bối cảnh diễn ra vào thế chiến thứ 2

1945 Air Force là game bắn máy bay với bối cảnh được xây dựng vào thời thế chiến thứ 2 đầy khốc liệt trong lịch sử. Bạn sẽ là một phi công, điều khiển chiến cơ của mình tham gia các trận đấu trên không vô cùng kịch tính. Game không hề lan man với những nội dung khó hiểu, ngay khi vào game bạn sẽ nhận nhiệm vụ tiêu diệt quân đội kẻ thù bằng đạn bắn ra từ máy bay của mình. Trên hành trình chiến đấu trên không này, bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật, né đạn của địch và thu thập tiền vàng vào túi.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Gameplay cực kỳ đơn giản, dễ dàng tiếp cận

Lối chơi của 1945 Air Force Hack khá đơn giản với thao tác và hệ thống điều khiển trực quan. Bạn sẽ cần chạm vào màn hình để điều khiển máy bay của mình di chuyển vào không phận của địch để tấn công. Bạn chỉ có một mình mà phải chiến đấu với hàng trăm chiến cơ của địch.

1945-air-force-mod-mua-sam-free
Gameplay cực kỳ đơn giản, dễ dàng tiếp cận

Chỉ cần chạm vào màn hình là cuộc chiến bắt đầu, không có nút nhấn bắn đạn mà đạn từ máy bay sẽ tự động bắn về phía trước. Nhiệm vụ chính của bạn là di chuyển trái phải, trên dưới để máy bay đi theo chiến thuật bạn dựng lên nhằm né tránh đạn từ địch, nén tránh chướng ngại vật và thu thập tiền vàng.

Quá trình chơi 1945 Air Force MOE Menu v11.56 APK đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ để có thể tiêu diệt toàn bộ kẻ địch bằng mưa đạn mà bạn xả ra. Đừng để máy bay của bạn trúng đạn hoặc va chạm vào máy bay của kẻ địch, đó chính là “liêu thuốc” khiến bạn chết và dừng cuộc chơi ngay lập tức đó nhé!

Chinh phục hơn 500 màn với hơn 30 chiến trường

Lối chơi dù đơn giản, nhưng thử thách mà bạn phải chinh phục sẽ liên tục tăng dần độ khó. 1945 Air Force Hack vô hạn tiền kim cương có hơn 500 level khác nhau diễn ra ở hơn 39 chiến trường. Nhà phát hành sẽ liên tục cập nhật thêm các level mới để bạn chinh phục. Cuối mỗi một level luôn có một Boss khổng lồ xuất hiện, chúng cực kỳ khó tiêu diệt, bạn phải hạ chúng thành công thì mới có thể tiến lên level tiếp theo.

1945-air-force-mod-apk
Chinh phục hơn 500 màn với hơn 30 chiến trường

Đâu chỉ nhiều màn chơi, 1945 Air Force còn có một hệ thống với các chế độ chơi đa dạng như: Chế độ máy bay đánh bom, chế độ bảo vệ, chế độ tấn công, chế độ tàn hình, chế độ đánh trùm. Ngoài ra, các bạn còn có thể lập team bằng việc tham gia sư đoàn để cùng bạn bè tiêu diệt những kẻ thù mạnh. Hay chiến chiến PvP với người chơi nào đó để khẳng định sức mạnh, kỹ năng của bản thân.

Đa dạng các loại máy bay khác nhau cho bạn lựa chọn

Trong 1945 Air Force APK MOD mua sắm miễn phí có cả một hệ thống hàng trăm các mẫu máy bay chiến đấu. Chúng đều được thiết kế mô phỏng lại những máy bay nổi tiếng của Mỹ, Liên Xô, Anh, Nhật và Đức. Bạn có thể lái những chiếc máy bay như: Grumman F6F Hellcat, Lockheed P-38 Lightning, Mitsubishi A6M Zero, B-17 Flying Fortress , Su-5, P-51, P-36 Hawk, Schwalbe ”Swallow”,…

1945-air-force-mod-mua-sam
Đa dạng các loại máy bay khác nhau cho bạn lựa chọn

Những chiếc máy bay này đã được trang bị vũ khí sẵn sàng chiến đấu. Để tăng cơ hội thành công trong mỗi chiến dịch, bạn có thể chọn nâng cấp máy bay hoặc hợp nhất chúng để tạo nên chiếc máy bay mạnh mẽ với sức công phá lớn hơn. Lái chiếc chiến cơ tốt nhất tham gia cuộc chiến khốc liệt xe cho bạn trải nghiệm từ cảm giác cho đến thị giác đều vô cùng tuyệt vời.

Nâng cấp chiếc máy bay của bạn để hoàn thành nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính của bạn là tiêu liệt toàn bộ không lực của kẻ địch. Muốn làm được điều đó trong những thử thách ngày càng khó khăn ở Level cao hơn, các bạn cần nâng cấp máy bay của mình. Bạn cần nâng cấp các yếu tố như: Tốc độ bắn, số lượng đạn bắn ra, khả năng phòng thủ, khả năng di chuyển. Nâng cấp để toàn bộ các chỉ số này đạt ở mức cao nhất sẽ giúp chiếc cơ mà bạn điều khiển ở trạng thái mạnh nhất, luôn sẵn sàng chiến đấu tiêu diệt mọi thể thù.

Đồ họa 2D những vẫn rất thực và mãn nhãn

1945-air-force-mod-bat-tu
Đồ họa 2D những vẫn rất thực và mãn nhãn

1945 Air Force MOD APK miễn phí có đồ họa 2D mang phong cách pixel cổ điển. Nhưng nó đã có những cải tiến về công nghệ hình ảnh giúp mọi thứ trông chi tiết và chân thực hơn. Vì vậy mà các bạn luôn được ngắm nhìn và tận hưởng cuộc chiến bắn máy bay mãn nhãn.

Phiên bản 1945 Air Force v11.56 APK MOD tính năng gì?

ChukysoNewca cung cấp đến các bạn 2 phiên bản 1945 Air Force MOD với các tính năng sau:

  • V1: MOD bất tử
  • V2: MOD vô hạn tiền, kim cương (mua sắm free ngay cả khi không có kim cương)

Link tải 1945 Air Force APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v11.56

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn đã sẵn sàng trở thành phi công tham gia cuộc chiến trên không với chiến cơ mạnh mẽ hay chưa? Nếu đã sẵn sàng, còn chờ gì mà không tải ngay 1945 Air Force MOD APK được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí trong bài về bắt đầu cuộc chiến và hành trình tiêu diệt kẻ thù chứ!

Rate this post

Trả lời