Phong thủy nhà bị khuyết góc, lồi lõm gia đình bệnh tật, đói kém triền miên

Một ngôi nhà với nhiều góc khuyết hoặc bị lồi lõm đều có ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của các thành viên trong gia đình. Sự vuông vức, đầy đặn luôn là tiêu chuẩn mà phong thủy nhà ở hướng tới. Bởi sự vuông vức lúc nào cũng mang đến điều tốt lành, may mắn.

Như thế nào mới là một ngôi nhà hợp phong thủy? Một ngôi nhà bị khiếm khuyết, lồi lõm có ảnh hưởng như thế nào đến gia chủ?

Phong thủy ngôi nhà bị khuyết góc

  • Nhà bị khuyết góc hay bị lõm góc có ảnh hưởng đến từng vị trí trong ngôi nhà. Xét về mặt phong thủy, một ngôi nhà có 8 hướng, mỗi hướng sẽ ứng với một thành viên trong gia đình. Nếu nhà bị khuyết góc ở hướng nào người ở vị trí đó sẽ chịu ảnh hưởng của phong thủy xấu.
  • Ví dụ nhà bị khuyết góc ở hướng đông, con trai trưởng trong nhà sẽ là người chịu ảnh hưởng xấu từ hướng nhà bị khuyết.

Phong thủy ngôi nhà lồi hoặc lõm các hướng

  • Ngôi nhà bị lồi hoặc lõm ở hướng Tây Bắc

  

Trong ngũ hành, hướng tây bắc thuộc càn, mệnh kim. Bố sẽ là người chịu ảnh hưởng xấu từ hướng nhà bị khiếm khuyết này. Đặc biệt nếu từ 45 tuổi trở lên, sẽ thường xuyên mắc các căn bệnh liên quan đến đầu, phổi và đại trạng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

  • Ngôi nhà bị lồi hoặc lõm ở hướng Bắc

    

Người con trai thứ trong nhà sẽ gặp nhiều vận rủi nếu sống trong ngôi nhà bị khiếm khuyết ở hướng bắc. bởi hướng bắc thuộc khảm, ngũ hành thuộc kim không tốt cho vận mệnh của người con trai thứ. Người này sẽ phải thường xuyên gánh chịu các căn bệnh về tai, cơ quan sinh sản, bàng quang.

  • Ngôi nhà bị lồi hoặc lõm ở hướng Đông Bắc

      

Người con trai út sẽ phải gánh chịu hậu họa nếu ngôi nhà bị khiếm khuyết ở hướng đông bắc. Hướng đông bắc thuộc cẩn, ngũ hành thuộc thổ. Sống ở ngôi nhà như trên người này thường mắc các bệnh về xương khớp, chân tay và vị giác.

  • Ngôi nhà bị lồi hoặc lõm ở hướng Đông Nam

 

Đông nam là hướng thuộc tốn, ngũ hành thuộc mộc. Người con gái cả sẽ chịu ảnh hưởng bởi hướng nhà bị khiếm khuyết này. Sức khỏe của người này bị ảnh hưởng bởi các căn bệnh như thần kinh, lục phụ ngũ tạng.

  • Ngôi nhà bị lồi hoặc lõm ở hướng Tây Nam

Người mẹ hoặc người phụ nữ lớn hơn 45 tuổi sẽ phải chịu ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nếu nhà bị khiếm khuyết ở hướng tây nam. Hướng tây nam thuộc khôn và ngũ hành thuộc thổ. Người này thường có nguy cơ mắc các căn bệnh về da, lưng, vị giác.

Gia chủ nên chú ý và tìm cách hóa giải những khiếm khuyết của ngôi nhà để đảm bảo sự bình yên và hạnh phúc của các thành viên trong gia đình.

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)