Ngọc Rồng Online – Hành Trình Cho Đệ Tử Chơi Chí Mạng !

Ngọc Rồng Online là một trò chơi điện thoại di động nổi tiếng của TeaMobi, được yêu thích bởi cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Trò chơi này có nội dung xoay quanh chú bé rồng tinh nghịch và các nhân vật phản diện, với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động.Sau đây, hãy cùng ChuKySoNewca khám phá về trò chơi này nhé !!!

ngoc-rong-online

Giới thiệu về game nhập vai Chú Bé Rồng

Trong Chú Bé Rồng, người chơi sẽ nhập vai vào chú bé rồng và tham gia vào các cuộc phiêu lưu, vượt qua các cấp độ khó khăn và đánh bại các kẻ thù để giải cứu thế giới. Các nhân vật trong trò chơi bao gồm Chú Bé Rồng, Songoku, Vegeta, Piccolo, Broly và nhiều nhân vật khác được yêu thích từ bộ truyện tranh và anime Dragon Ball.

Lối chơi của trò chơi Chú Bé Rồng

Trong trò chơi này, bạn sẽ khám phá ba hành tinh độc đáo: Trái Đất, Namac và Xayda, mỗi hành tinh đều mang một bối cảnh và nhân vật riêng biệt. Bạn sẽ được chọn hành tinh mà mình muốn khám phá trước khi lựa chọn một nhân vật phù hợp với phong cách chơi của mình.

Trên Trái Đất, bạn có thể chọn Krillin, Gohan hoặc Yamcha để trở thành người hùng chiến đấu và bảo vệ trái đất. Tại Namac, bạn có thể lựa chọn Kami, Snail Pepper hoặc Pocollo để đối mặt với các thử thách tại hành tinh này. Cuối cùng, tại Xayda, bạn có thể chọn Kakalot, Radic hoặc Cadic để giải cứu hành tinh này khỏi nguy cơ.

Dù bạn chọn hành tinh nào, nhiệm vụ của bạn sẽ không khác biệt nhiều. Bạn sẽ được hỗ trợ để có được những phần thưởng quý giá như đậu thần, rương vàng và di chuyển nhanh. Nhờ đó, bạn có thể thăng cấp nhanh hơn, thay đổi trang phục và nâng cao sức mạnh của nhân vật của mình.

Mỗi nhân vật có những thuộc tính riêng biệt, bao gồm điểm máu, điểm tấn công, điểm sinh lực, điểm chí mạng và điểm giáp. Bạn có thể tăng thuộc tính sức mạnh của nhân vật của mình thông qua các điểm này.

Game Ngọc Rồng Online có gì hấp dẫn?

Sau khi bị thương có thể được cứu chữa nhờ hệ thống

Người chơi sau khi bị thương khi chiến đấu có thể có cách để hồi phục nhanh chóng đó chính là sử dụng hạt đậu thần. Hạt đậu thần có tác dụng làm tăng một số điểm thuộc tính sức mạnh. Vì vậy hãy tìm cách lấy được càng nhiều hạt đậu thần càng tốt để trang bị an toàn cho mình.

Hệ thống nhân vật đa dạng theo nguyên tác

Tất cả những nhân vật trong game đều được lấy ra từ đúng nguyên tác và đảm bảo được nội dung theo sát nguyên tác Bảy viên ngọc rồng ban đầu với các nhân vật như: Kami, Snail Pepper, Pocollo,Kakalot, Radic,…

Hệ thống bản đồ chi tiết, chính xác

Chú Bé Rồng sở hữu hệ thống bản đồ cực kỳ chi tiết và có rất nhiều tác dụng với người chơi để họ theo sát được mạch truyện và có chiến lược chiến đấu hợp lý.

Vô số vòng đấu cho người chơi khám phá

Để lấy được nhiều vật phẩm có ích, người chơi có thể sử dụng thêm một cách đó là tham gia thi đấu ở nhiều cuộc thi khác nhau như: giải thiếu nhi, từ siêu cấp một tới siêu cấp bốn. Đây chính là thứ tự từ dễ cho tới khó. Chinh phục được những vòng đấu này, bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm có giá trị như vàng, tăng sức mạnh, bùa mê,…

Tính năng Mod của game Ngọc Rồng Online

Tính năng Mod của Chú Bé Rồng là vô hạn tiền. Tinh năng này giúp cho người chơi nhanh chóng lấy được thêm nhiều tính năng mới có lợi và giúp tăng sức mạnh cho người chơi.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Ngọc Rồng Online

  • Ngọc Rồng Online hỗ trợ trên trình duyệt nào?

Chú Bé Rồng được sử dụng cho cả Android và iOS, đặc biệt khi sử dụng thiết bị cho android thì bạn hãy cài trên thiết bị android 4.0 trở lên nhé.

  • Ngọc Rồng Online có cho nhiều người chơi một lúc không?

Đây là game chỉ dành cho một người chơi duy nhất mà thôi.

Tải game Chú Bé Rồng cho Android

Bạn có thể tải Chú Bé Rồng cho Android: 
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY PASS Ở TRÊN:

Cuối cùng bạn kéo xuống dưới cùng bài viết để lấy pass nhé, pass sẽ có dạng như sau:

Kết luận: Ngọc Rồng Online là một trò chơi có đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, giúp người chơi có trải nghiệm game tuyệt vời. Trò chơi này đã được yêu thích bởi cộng đồng game thủ trên toàn thế giới và đang là một trong những trò chơi điện thoại di động phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn là một fan của Dragon Ball, thì Chú Bé Rồng chắc chắn sẽ là một trò chơi không thể bỏ qua.

Rate this post