Nên dùng chữ ký số của nhà cung cấp nào?

Nên dùng chữ ký số của nhà cung cấp nào? Đừng tìm câu trả lời nữa, nhà cung cấp chữ ký số newca (Newtel-CA) là sự lựa chọn tối ưu cho chính doanh nghiệp của bạn.

Tiêu chí đánh giá chữ ký số uy tín chất lượng của doanh nghiệp khách hàng

 • Việc tiếp theo là phải nên mua chữ ký số ở 1 đại lý tương ứng của hãng này, lúc này việc có nên mua chữ ký số hay không dựa vào 2 yếu tố: Giá cả và Chất lượng phục vụ của các đại lý
 • Giá cả : Xin nhắc lại một lần nữa, trường hợp các bạn thấy giá rất rẻ so với các đơn vị khác đừng vội mừng tuy nhiên nên call hỏi kỹ lại những vấn đề sau:
 • Giá đó có bao gồm VAT hay chưa?
 • Giá đó có bao gồm phí dịch vụ cài đặt, hướng dẫn sử dụng suốt thời hạn hay chưa?
 • Giá đó có phải giá cuối cùng hay chưa?
 • Giá đó có khuyến mãi bao nhiêu tháng (lời khuyên tối thiểu 6 tháng và đừng quan ngại giá quá rẻ vì như tôi nói chữ ký số để sản xuất thì chi phí rất rẻ chủ yếu là “phí thương hiệu”) và phí gia hạn lần sau là bao nhiêu có cao hay không?

công ty chữ ký số newcaChất lượng phục vụ: nhiều đại lý chữ ký số sau khi bán cho bạn với giá rẻ hơn thị trường nhiều thì bỏ mặc bạn bơ vơ “giữa dòng đời” , tình huống oái ăm này khiến nhiều người khóc không được mà cười cũng không xong khi gặp lỗi, điện hãng thì chờ mệt mỏi đành phải mua mới chữ ký số , cho nên vấn đề này ban cần đặc biệt lưu ý:

 • Không nên mua trực tiếp tại hãng vì khi có vấn đề bạn sẽ biết cảm giác chờ đợi nó mệt mỏi tới mức nào, có thể rẻ hơn không bao nhiêu nhưng có thể gây rắc rồi nghiêm trọng cho bạn đấy.
 • Chọn những đại lý hướng dẫn bạn nghiệp vụ kê khai đầy đủ rồi mới thu tiền, bạn có thể tránh được rủi ro lúc ban đầu.
 • Bạn có thể thử lòng bằng cách liên hệ giúp giải quyết vấn đề này nọ mà nói trước mình có chữ ký số rồi xem họ có support cho bạn không , support thì duyệt nhé
 • Hình thức support của đại lý có phong phú hay không , có thì chắc chắn họ lấy việc chăm sóc khách hàng làm gốc
 • Đừng nên tin 100% lời hứa hẹn sẽ chăm sóc hỗ trợ bạn sau này, phải thử lòng mới biết được.

Chữ ký số newca (Newtel-CA) chất trên từng đồng tiền

Giá chữ ký số newca (newtel-CA) CHẤT

Có vẻ cái tên thương hiệu này nghe xa lạ với nhiều người, đó là điều tất nhiên vì thương hiệu NEWCA được triển khai cách đây không lâu khi mà những ông lớn như Viettel, FPT, VNPT.. đang náo động thị trường. Cũng vì lẽ đó giá chữ ký số gốc của Newca rất rẻ so với những đối thủ cạnh trạnh (rẻ hơn cả CKCA), mặc dù còn tùy vào đại lý phân phối với giá như thế nào nhưng theo mặt bằng chung là phân phối cũng rẻ hơn. Chiến lược Marketing của Newca giai đoạn này ( và tất nhiên những giai đoạn sau) chủ yếu là giá rẻ do đó những chi phí cho kinh doanh, marketing thương hiệu (PR, TV, Báo chí, Event…) cũng được thu hẹp đến mức tối đa, điều này lý giải phần lớn lý do thương hiệu này nghe rất xa lạ đối với các bạn.

Chữ ký số newca (newtel-CA) uy tín chất lượng CHẤT

Chữ ký số newca là nhà cung cấp còn non trẻ được mệnh danh là cks bình dân, tuy nhiên về chất lượng thì không bình dân xíu nào đâu nhé (vì tiêu chuẩn chất lượng, bảo mật đã được quy định bởi bộ Thông Tin & Truyền Thông) . Vậy nên nhận định thương hiệu lớn, giá đắt sẽ chất lượng hơn thương hiệu mới, giá rẻ là không có căn cứ và thiếu tính logic.

Chữ ký số Newca giá rẻ còn giúp cho đại lý khi phân phối sẽ dễ thở hơn và có thêm nhiều chi phí để xây dựng đội ngũ hỗ trợ khách hàng và đó chính là vấn đề tôi sẽ đề cập tiếp theo.=> Tìm hiểu thêm về lợi ích của chữ ký số newca

Chữ ký số newca (newtel-CA) chất lượng dịch vụ CHẤT

Các thương hiệu chữ ký số hầu hết đều phân phối thông qua hệ thống các đại lý, do đó CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ nên hiểu ở đây là cấp đại lý. CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ TỐT không có nghĩa lý gì khi đại lý phân phối chữ ký số với giá trên trời, do đó chính xác phải là CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ ĐI ĐÔI VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ .

Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp chữ ký số có dịch vụ phục vụ khách hàng chất lượng

 • Phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ
 • Hướng dẫn từng bước, cầm tay chỉ việc, teamview nếu cần thiết
 • Hỗ trợ vô thời hạn
 • Không kể đối tượng (bất chấp có phải khách hàng của đại lý hay không)
 • Tư vấn tất cả nghiệp vụ kế toán, hải quan và bảo hiểm xã hội

=>> Đó mới đúng nghĩa khái niệm chăm sóc khách hàng, phẩm chất mà đại lý chữ ký số cần phải nhắm tới.

Vậy đâu là nền tảng, là cơ sở của chất lượng phục vụ, lại theo quan điểm cá nhân đó chính là giá cả như tôi đề cập ở trên, một phần nữa là do yếu tố ĐẠO ĐỨC KINH DOANH, NĂNG LỰC HỖ TRỢ VÀ TẦM NHÌN điều mà nhiều đại lý có khả năng mà không muốn làm vì một lợi nhuận, bán được chữ ký số là xong, bỏ mặc khách hàng bơ vơ giữa dòng đời.

Qua 2 tiêu chí mà tôi phân tích ở trên chắc hẳn bạn cũng nhận biết được rằng chữ ký số NEWCA giá rẻ nhưng vẫn chất lượng bên cạnh các thương hiệu lớn khác. Lựa chọn là tùy ở bạn những hãy là người mua khôn ngoan hoặc bạn sẽ tốn tiền mà mua bực bội.

Hãy để chữ ký số Newca có cơ hội làm bạn đồng hành cho doanh nghiệp bạn, giúp doanh nghiệp của bạn vương cao vương xa hơn nữa trong tương lai. Liên hệ ngay 0938.171.247. Tham khảo bảng giá tại đây

LƯU Ý: Hiện có nhiều cá nhân tập thể mạo doanh nhiều nhà cung cấp CA nhằm chuột lời trài phép, cá nhân doanh nghiệp hãy thật sáng suốt trong vấn đề lựa chọn nhà cung cấp CA uy tín chất lượng trách trường hợp tiền mất tật mang.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời