My Mini Mart MOD (Vô hạn tiền, Mua Sắm Free, NO ADS) 1.17.9 APK

My Mini Mart MOD là tựa game mô phỏng giúp bạn thoả niềm đam mê kinh doanh của bản thân. Trong trò chơi bạn trở thành quản lý, chủ sở hữu siêu thị mini, bạn phải vận hành nó làm sao để hoạt động ngày càng phát triển và đem về nguồn lợi nhuận lớn từ kinh doanh trái cây, nông sản,… Trở thành một nhà quản lý tài ba thật dễ dàng khi tải về chơi phiên bản My Mini Mart MOD APK (Vô hạn tiền, Mua sắm miễn phí, Không Quảng Cáo) v1.17.9 được ChukysoNewca chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game My Mini Mart

My Mini Mart là một trò chơi được Supersonic Studios LTD phát hành. Trong trò chơi, người chơi sẽ trồng các loại cây hữu cơ và nuôi động vật để cung cấp cho cửa hàng mini của mình. Sau đó, người chơi sẽ kinh doanh chuỗi thực phẩm này để kiếm lợi nhuận và mở rộng hệ thống cửa hàng của mình. Đây là một trò chơi giải trí đáng yêu với đồ hoạ đơn giản nhưng rất vui nhộn. Trò chơi đã thu hút hàng chục triệu lượt tải về và bạn có thể là người tiếp theo tham gia vào trò chơi thú vị này.

Trở thành một quản lý siêu thị

My Mini Mart Hack đưa người chơi đảm nhận vai trò là một nhà quản lý siêu thị. Chính bạn sẽ là người tự mình xây dựng nên chiến lược kinh doanh và hoạt động riêng. Game sẽ trở thành một sân chơi để bạn thể hiện tài năng CEO điều hành của bạn.

my-mini-mart-apk
Trở thành quản lý siêu thị cùng My Mini Mart

Bạn phải sắp xếp hệ thống kệ hàng trong Game My minimart sao cho hợp lý để cung cấp sản phẩm đến khách hàng. Có rất nhiều loại nông sản khác nhau, bạn phải dựa vào nhu cầu thực tế để có thể cung cấp đầy đủ cho khách hàng của siêu thị. Đó cũng là một trong những bí quyết để nhanh chóng trở thành một ông chủ giàu có.

Không ngừng phát triển hệ thống kinh doanh

Mục tiêu của bạn trong game My Mini Mart APK chính là phát triển siêu thị mini của bạn để nó thành một hệ thống “siêu to, khủng lồ”. Muốn phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh, trước hết bạn cần nắm bắt nhu cầu thị trường, sau đó lên kế hoạch để chọn lựa các nông sản phù hợp để bán.

my-mini-mart-mod-mua-sam-mien-phi
Không ngừng phát triển hệ thống kinh doanh

Tiếp đó, mở rộng quy mô khách hàng qua những chiến lược thu hút người tiêu dùng. Muốn có nhiều khách hàng hơn nữa trong Hack My Mini Mart 2022, việc đa dạng các loại hàng hoá là rất cần thiết. Đồng thời bạn cần sắp xếp không gian siêu thị gọn gàng, khoa học để người mua tìm kiếm mọi thứ dễ dàng. Cải thiện từng bước để chứng minh bạn là một nhà quản lý tài ba.

Hệ thống cây trồng, vật nuôi cung cấp thực phẩm đa dạng

Bạn là một nông dân chính gốc trong My Mini Mart, hoạt động kinh doanh siêu thị chính là để tiêu thụ cho nông sản bạn canh tác và nuôi trồng ra. Khi hệ thống siêu thị càng phát triển đòi hỏi bạn cần có quy trình trồng trọt và chăn nuôi hiện đại hơn, chất lượng hơn và đa dạng hơn.

my-mini-mart-apk-mod
Phát triển hệ thống cây trồng phục vụ kinh doanh

Bạn cần tạo nên hệ thống nông trại cung cấp nguồn thực phẩm hữu cơ cho siêu thị của mình. Nguồn cung ứng dồi dào và luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng sẽ giúp người chơi càng đưa hoạt động của mình được nhân rộng.

Kiếm về những khoản lợi nhuận lớn

Kinh doanh luôn hướng đến mục tiêu là tạo ra nguồn lợi nhuận lớn. Khi bạn cung ứng nông sản, thực phẩm hữu cơ như: Hoa quả, sữa, lúa mì, thịt sẽ thu về được lược tiền lớn. Bạn có thể xây dựng hệ thống tiền tệ riêng để giao dịch trong My Mini Mart MOD Vô Hạn Tiền, nó sẽ được dùng để mua bán các vật phẩm, nông sản mà bạn cung cấp trong siêu thị.

my-mini-mart-mod-apk
Kiếm về những khoản lợi nhuận lớn

Kiếm được nguồn lực kinh tế vững chắc và đủ lớn trong My mini-mart MOD sẽ giúp bạn có điều kiện về nguồn vốn để mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh của mình. Mua thêm nhiều kệ để đồ, thiết bị siêu thị, thuê thêm nhân công phục vụ trong siêu thị,…

Thu thập vật phẩm có giá trị

Trong My Mini Mart Hack APK cung cấp đến người chơi một hệ thống vật phẩm vô cùng đa dạng. Khi bạn hoàn thành thử thách và các nhiệm vụ thành công, đó chính là phần thưởng xứng đáng cho công sức bạn bỏ ra. Tuỳ thuộc vào độ khó của thử thách mà giá trị vật phẩm cũng khác nhau. Độ khó sẽ tăng dần với nhiều nhiệm vụ mới đầy bất ngờ cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất trong game.

Phiên bản My Mini Mart 1.17.9 APK MOD những gì?

Phiên bản My Mini Mart MOD APKChukysoNewca cung cấp 3 phiên bản MOD với các tính tính năng như sau:

  • V1 – MOD Vô hạn tiền
  • V2- MOD mua sắm miễn phí bằng tiền thật
  • V3 – MOD không quảng cáo.

Link tải My Mini Mart Hack (Vô hạn tiền, Không Quảng Cáo, Mua sắm Free)

Bạn có thể tải My Mini Mart Hack (Vô hạn tiền, Không Quảng Cáo, Mua sắm Free):
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY PASS Ở TRÊN:

Cuối cùng bạn kéo xuống dưới cùng bài viết để lấy pass nhé, pass sẽ có dạng như sau:

Kết Luận: Tải ngay phiên bản My Mini Mart Hack (Vô hạn tiền, Mua sắm miễn phí, Không Quảng Cáo) được ChukysoNewca chia sẻ ở trên để phát triển hoạt động kinh doanh dễ dàng hơn. Trở thành quản lý siêu thị và không ngừng mở rộng nó và thu lợi nhuận hấp dẫn để trở thành ông chủ lớn.

Rate this post

Trả lời