Mod DRAGON BALL LEGENDS – Trò chơi nhập vai hành động anime 7 viên ngọc rồng 3D đầy hoành tráng

Mod DRAGON BALL LEGENDS – Hack bất tử, sử dụng thẻ không cần năng lượng, các thử thách đều đạt cho iPhone/iPad miễn phí.
Mod DRAGON BALL LEGENDS
Tính năng và cách sử dụng hack DRAGON BALL LEGENDS:
– Sử dụng thẻ mà không cần đến năng lượng.
– Bất tử.
– Tất cả các thử thách đều đạt 100%.

Mod DRAGON BALL LEGENDS là trò chơi nhập vai hành động anime 7 viên ngọc rồng đầy thú vị. Nhân vật hoàn toàn mới Shallot được thiết kế bởi Akira Toriyama và mang lại cho người chơi những giây phút hưng phấn khi cùng anh ta tham gia chiến đấu để lấy lại trí nhớ và cứu thế giới.

Với lối chơi RPG hành động đậm chất anime và các nhân vật nổi tiếng như Goku, Vegeta, Trunks và nhiều nhân vật DRAGON BALL khác, người chơi sẽ cảm nhận được sự đặc sắc của game. Điều khiển trực quan và lối chơi tấn công dựa trên thẻ bài đơn giản, kết hợp với hình ảnh và hoạt hình 3D chất lượng cao, DRAGON BALL LEGENDS là trò chơi có những cảnh chiến đấu anime đỉnh cao trên thiết bị di động.

Người chơi có thể triệu tập các nhân vật yêu thích từ loạt phim hoạt hình DRAGON BALL nổi tiếng như DBZ, DBGT và DBS. Từ những anh hùng nổi tiếng như Goku, Gohan, Piccolo, Tien và Krillin đến những kẻ ác độc ác như Frieza, Cell và Majin Buu, tất cả các nhân vật đều sẵn sàng chiến đấu cùng người chơi.

Hơn nữa, game có các tính năng hấp dẫn như hack bất tử, sử dụng thẻ không cần năng lượng và các thử thách đều đạt để người chơi có trải nghiệm tốt hơn. Hãy tham gia DRAGON BALL LEGENDS để cảm nhận những trận chiến đỉnh cao của những nhân vật DRAGON BALL yêu thích của bạn!

Ngoài ra, game còn có tính năng triệu hồi nhân vật để bạn có thể sở hữu những nhân vật mới và mạnh mẽ hơn. DRAGON BALL LEGENDS mang lại cho người chơi trải nghiệm đầy kịch tính và hấp dẫn, và được đánh giá là một trong những trò chơi nhập vai hành động anime hay nhất hiện nay. Hãy thử sức và trở thành người chiến thắng trong game này!

ChuKySoNewCa sẽ cung cấp cho bạn link tải Mod DRAGON BALL LEGENDS: TẠI ĐÂY

Rate this post