Mẹo phong thủy nhà ở mang đến nhiều điều tốt lành cho phụ nữ độc thân

Đối với bất kỳ tầng lớp nào trong xã hội thì việc bố trí phòng ngủ hợp phong thủy là điều cần thiết. Bởi phong thủy phòng ngủ có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc thường ngày của mỗi cá nhân.

Vậy đối với người phụ nữ độc thân thì nên bố trí và sắp xếp phòng ngủ như thế nào cho hợp phong thủy?

Đối với người phụ nữ sống một mình, áp lực cuộc sống, áp lực công việc của họ khá nặng nề. Sau một ngày mệt nhọc, trở về với căn phòng họ cần tìm cảm giác thư giãn, thoải mái để giải tỏa bớt những áp lực bên ngoài. Nếu bố trí phòng ngủ hợp lý, cuộc sống của người phụ nữ độc thân sẽ trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.

Mẹo xua đuổi kẻ xấu bằng phong thủy phòng khách

Nếu bạn đang có đối tượng theo đuổi, mà người đó là những người đã có gia đình hoặc đối tượng mà bạn cho là xấu đang bám riết theo bạn, hãy áp dụng phong thủy phòng khách, có thể hóa giải.

  • Sử dụng một thanh kiếm bằng gỗ đào đặt ở phía bắc phòng khách với ý nghĩa rằng thanh kiếm này sẽ chặt đứt sợi dây đào hoa. Những người đó sẽ tự động tránh xa bạn.
  • Tránh đặt hoa hồng hoặc xương rồng trên cửa sổ, sẽ dẫn đường cho kẻ xấu đi theo bạn.

Mẹo phong thủy ổn định kinh tế cho người phụ nữ độc thân

  • Bố trí đồ đạc, nội thất ngôi nhà sao cho thật hợp lý và đẹp phong thủy sẽ giúp người phụ nữ độc thân có nền tảng kinh tế vững chắc. Tiền vận của ngôi nhà chủ yếu là nằm trong góc nhà. Gia chủ có thể đặt thêm những vật phẩm phong thủy ở những vị trí này để tăng thêm khả năng tích tụ tài vận.
  • Ví dụ ở góc phòng khách là phương vị của tài lộc. Gia chủ nên sử dụng bể cá hoặc lọ hoa, trong lọ hoa đựng 158 đồng tiền xu. Đây là biểu hiện của sự ổn định, sung túc và giàu có.

Mẹo phong thủy mang về số đào hoa cho người phụ nữ độc thân

  • Muốn tìm được một người đàn ông lý tưởng, hàng ngày cứ vào 11h – 1h đêm, hãy thắp 1 ngọn đèn vàng, sẽ giúp cho ánh sáng chiếu lên trên, vận đào hoa chắc chắn xuất hiện.
  • Lưu ý tuyệt đối không được thắp đèn hoặc đặt 1 chậu nước hương bách hợp ở vị trí này. Sẽ làm cho con đường tình duyên của bạn thêm trắc trở và bấp bênh.

Dù có làm gì thì sức khỏe là quan trọng nhất, các chị em phụ nữ phải chăm sóc bản thân mình hơn để có cuộc sống vui vẻ và an lành. Việc bố trí phòng khách, phòng ngủ hài hòa với nhau sẽ giúp bạn có một cuộc sống êm đềm, sung túc.

5/5 - (1 bình chọn)