Màu sơn nhà cho người tuổi Giáp Tý sẽ giúp gia chủ rộng bước tiền tài

Một ngôi nhà đẹp là một ngôi nhà có sự kết hợp hài hòa về thiết, nội thất…Đẹp không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ, mà còn phải đẹp về mặt phong thủy. Và màu sắc luôn là yếu tố gây ra sự chú ý đầu tiên cho người nhìn. Để chọn được màu sơn đẹp cho ngôi nhà về mặt thẩm mỹ đã khó, và chọn được màu sơn hợp với tuổi của gia chủ càng khó hơn.

Những màu sơn nào sẽ hợp với gia chủ tuổi Giáp Tý?

Thông tin về gia chủ:

  • Năm sinh dương lịch: 1924, 1984, 2044
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
  • Quẻ mệnh: Đoài (Kim)
  • Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy, gia chủ tuổi Giáp Tý nên chọn những màu sơn sau đây: Màu trắng, Màu vàng. Hai màu này là màu bản mệnh của hành Kim, những màu của mệnh kim thì sẽ đem lại may mắn, tiền tài cho gia chủ tuổi Giáp Tý.

Màu tương khắc của tuổi Giáp Tý, nếu bạn sinh năm này thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Giáp Tý có thể mang đến tai họa cho gia chủ.

mau-son-nha-cho-nguoi-tuoi-giap-ty

Sơn nhà màu trắng có ảnh hưởng như thế nào đến gia chủ tuổi Giáp Tý?

Màu trắng là màu của mệnh Kim nên đây cũng là màu sơn nhà hợp với tuổi Giáp Tý nhất. Thông thường các gia đình có diện tích nhà nhỏ hay những bạn thích không gian thoáng rộng sẽ chọn màu trắng là màu chủ đạo cho ngôi nhà. Màu trắng mang lại cho ngôi nhà cảm giác rộng rãi, căn phòng như luôn được đón ánh sáng nhiều nhất điều này giúp cho ngôi nhà của bạn luôn sáng sủa, thông thoáng, mang đến sự thoải mái dễ chịu.

Một sự kết hợp hài hòa, tinh tế khi sử dụng màu trắng là màu chủ đạo của ngôi nhà

Nếu gia chủ là một người yêu thích sự tinh khôi, thuần khiết thì không còn sự lựa chọn nào thích hợp hơn màu trắng.Màu trắng còn góp phần làm cho không gian của bạn dễ đi vào lòng người. Qua đó,thể hiện sự tinh tế trong con mắt thẩm mỹ của gia chủ, ngôi nhà sẽ thêm phần ấn tượng hơn rất nhiều nếu thêm những màu xanh của cây cối, hay những tấm rèm cửa, đồ đạc thêm màu sắc khác.

Ngoài gam màu trắng, người tuổi Giáp Tý còn có thể kết hợp màu xanh lam và màu đen khi trang trí nhà. Màu xanh lam thể hiện sự nhẹ nhàng,thanh tao, trường tồn và niềm tin trong khi màu đen tuyền mang lại cảm giác vừa nghiêm trang vừa cao quý. Đây là sự kết hợp hoàn hảo hợp cho gia chủ tuổi Giáp Tý trong mọi không gian.

Sơn nhà màu vàng có ảnh hưởng như thế nào đến gia chủ tuổi Giáp Tý?

mau-son-nha-cho-nguoi-tuoi-giap-ty-3

Nếu màu trắng đại diện cho sự tinh khôi và thuần khiết thì màu vàng sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một sự tươi mới, nổi bật trong không gian.

Màu vàng là sự lựa chọn thích hợp cho các không gian trong nhà như bếp, phòng ăn, phòng ngủ, ban công hay lan can. Là màu rất được các gia chủ chọn làm màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Tý cho ngôi nhà của mình. Sơn nhà màu vàng giúp cho không gian phòng khách cần sự hài hòa, tạo sự thoải mái cho bản thân gia chủ và mọi người khi đến thăm nhà.

Với không gian phòng ngủ thì những màu tự nhiên như màu vàng chính là lựa chọn hoàn hảo bởi màu này mang đến sự nhẹ nhàng, tươi mới, chút dịu nhẹ của ánh sáng tự nhiên, chút hương của đất. Làm cho không gian trong nhà trở nên hài hòa. Màu vàng còn mang lại cho bạn cảm giác thư thái, tinh thần luôn lạc quan. Nó cũng giúp cho ngôi nhà của bạn nhẹ nhàng nhưng khá sang trọng, hiện đại hơn. Khách tới nhà sẽ cảm nhận được sự cởi mở, gần gũi, hiếu khách của gia chủ tuổi Giáp Tý.

Xem ngay những bài viết phong thủy về tuổi Giáp Tý:

  • Cách bố trí phòng làm việc phù hợp với nam tuổi Giáp Tý đại cát đại lợi
  • Phong thủy phòng làm việc phù hợp với nữ tuổi Giáp Tý may mắn sum vầy
  • Chọn phong thủy nhà bếp cho gia chủ tuổi Giáp Tý để có ngôi nhà lý tưởng nhất.
  • Hướng đặt phòng ngủ cho người tuổi Giáp Tý
4.2/5 - (4 bình chọn)