Kinh nghiệm đầu tư đất nền Bà Rịa Vũng Tàu

Bạn muốn mua đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu tuy nhiên bạn cảm thấy không tự tin lắm để đưa ra quyết định mua đất tại đây. Bài viết này sẽ giúp các bạn chia sẻ chút ít Kinh nghiệm đầu tư đất nền Bà Rịa Vũng Tàu nào cùng bảo chút thời gian đọc bài viết nhé!

Vì sao đất nền Bà Rịa Vũng Tàu ngày còn tăng giá

Bà Rịa – Vũng Tàu nổi lên là khu vực kinh tế trọng điểm đầy tiềm năng đang vùng mình thức giấc sau thời gian ngủ yên, nằm cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh chỉ 60 km là một điểm mạnh rõ nét hơn rất nhiều khu vực khác để trở thành một đại đô thị vệ tinh, là “Thành phố cảng” trong tương lai để phát triển BĐS công nghiệp với các lợi thế như vị trí trọng điểm, hạ tầng giao thông đồng bộ, cảng biển quốc tế, bên cạnh sân bay Long Thành và đang được kì vọng sẽ đón đầu làn sóng dịch chuyển tạo động lực phát triển kinh tế xã hội.

Về lợi thế kinh tế, BRVT hiện là trung tâm cửa ngõ giao thương của hàng chục tuyến đường trọng điểm, huyết mạch. Sự đồng bộ từ 4 tuyến giao thông: Thủy – Bộ – Không – Sắt là điểm nhấn của khu vực này. Nơi đây sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới, còn là cụm Cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3 và là vị trí kết nối nhanh chóng đến các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm Tp.HCM, Đồng Nai và Bình Dương nhưng Cảng mới chỉ hoạt động hơn 30% công suất.

Ngoài ra các tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối BRVT với TP.HCM và các tỉnh miền Tây, cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu cùng các tuyến đường như Phước Hoà Cái Mép nối quốc lộ 51 với Cảng Cái Mép; đường tránh 56 vòng qua Cảng Mỹ Xuân – Thị Vải; đường 991B xuôi theo liên Cảng Cái Mép nối quốc lộ 51; đường Long Sơn – Cái Mép, đường sau cảng Mỹ Xuân-Thị Vải và cùng nhiều tuyến đường từ thị xã Công nghiệp Phú Mỹ với TP. Bà Rịa đang đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thành vào năm 2020. Đặc biệt là chủ trương mở rộng các tuyến đường ven bờ biển để phát triển mạnh ngành du lịch tỉnh.

Chắc ai đó sẽ cần đọc thêm thông tin này: https://blog.teraland.vn/so-dien-thoai-so-tai-nguyen-moi-truong-hac-dich/

Kinh nghiệm đầu tư đất nền Bà Rịa Vũng Tàu

Trong năm 2020 BĐS Bà Rịa tiếp tục tăng trưởng một cách có chọn lọc và theo các chuyên gia đánh giá BĐS BRVT vẫn còn nằm trong giá trị thực dành cho nhà đầu tư bởi tiềm năng còn rất lớn đang được khai thác. Tuy nhiên, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm các nhà đầu tư nên thận trọng và có sự chọn lọc kỹ lưỡng, ưu tiên các dự án đã hiện hữu, có vị trí đẹp, đầy đủ pháp lý và chủ đầu tư uy tín.

Nếu đã hạ quyết tâm a đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu thì hãy cân nhắc thật kỹ, đặc biệt là học hỏi và làm theo cách mà các chuyên gia bất động sản tư vấn và định hướng. Theo ông Cao Sĩ Đức, tổng giám đốc Teraland chia sẽ kinh nghiệm đầu tư đất nền Bà Rịa Vũng Tàu phải tuân thủ theo 6 bước vàng:

Bước 1: Kiểm tra tính pháp lý

Phải kiểm tra kỹ tính pháp lý của đất nền mà mình muốn mua, xem có sổ hồng, nội dung quy hoạch khu như thế nào, trích địch chính ra làm sao để tránh trường hợp dự án ma, đất đang bị quy hoạch mắc công tiền mất tật mang.

>> Bạn có thể download app kiểm tra quy hoạch tại đây https://blog.teraland.vn/app-quy-hoach/

Bước 2: Đi xem đất nền thực tế

Đi xem đất thực tể để xem hạ tầng có tốt không, tiện ích ngoại khu gần các công trình công cộng hay không như trường học chợ ủy ban,… Khu vực có an ninh không, hạ tầng kỹ thuật có tốt không, vị trí lô đất mình mua có dính cống, trụ điện hay đâm đường hông hay là không?

Bước 3: Thương lượng để được mua đất với giá tốt

Tìm hiểu kỹ về dự án cũng như các kỹ năng thương lượng để làm hài lòng người bán từ đó được mua đất nền với giá rẻ nhất.

Bước 4: Đặt cọc

Sau khi tìm kỹ về tính pháp cũng như chốt kèo giá tốt thì bạn cần tiến hành đặt cọc để được sở hữu sớm đất nền mình yêu thích

Bước 5: Công chứng sang tên

Mang giấy tờ pháp lý đến văn phòng công chứng gần nhất để công chứng sang tên tạo tiền đề cho bước 6 hoàn tất sở hữu đất nền.

Bước 6: Đăng bộ

Đăng bộ là thủ tục sang tên trên sổ hồng, bước này là bước xác nhận tài sản này là tài sản hợp pháp của bạn. Bước này bên mua có thể tự làm hoặc ủy quyền cho người khác làm cũng được.

Cám ơn các bạn đã bỏ thời gian theo dõi bài viết về kinh nghiệm mua đất nền tại Bà Rịa Vũng Tàu, đất nền nơi đây thực sự đang là thị trường rất tiềm năng, nếu bạn là nhà đầu tư thông minh trong lĩnh vực bds thì hãy nắm bắt cơ hội để sinh lời trong tương lai ngay và luôn.

Nguồn: https://blog.teraland.vn/kinh-nghiem-dau-tu-dat-nen-ba-ria-vung-tau/

Rate this post