Hướng dẫn đăng ký ngừng tờ khai

Để đăng ký thêm hoặc ngừng loại tờ khai kê khai thuế qua mạng bạn thực hiện như sau:

– Bạn đăng nhập vào website của cơ quan thuế tại địa chỉ http://nhantokhai.gdt.gov.vn, sau đó bấm vào mục Tài khoản để vào trang Danh sách tờ khai đã đăng ký nộp qua mạng
dkngungtokhai1
Để đăng ký thêm loại tờ khai thuế nộp qua mạng, bạn thực hiện theo các bước trong mục 1. Để đăng ký ngừng tờ khai bạn thực hiện theo các bước trong mục 2 ở bên dưới.
1. Để đăng ký thêm loại tờ khai thuế nộp qua mạng, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên trang Danh sách tờ khai đã đăng ký nộp qua mạng: bạn bấm nút Đăng ký thêm tờ khai để đăng ký thêm các loại tờ khai thuế nộp qua mạng.

dkngungtokhai2
Bước 2: Trong danh sách các loại tờ khai thuế, bạn tìm đến loại tờ khai cần đăng ký thêm, chọn kỳ bắt đầu kê khai và tick vào ô vuông bên cạnh.
Lặp lại bước này để tiếp tục chọn đăng ký các loại tờ khai thuế khác.
Sau khi chọn đủ các loại tờ khai thuế cần đăng ký, bạn bấm Tiếp tục để đăng ký.

>>Tìm hiểu thêm về hướng dẫn đăng ký nộp thuế điện tử

dkngungtokhai3
Bước 3: Trên trang Danh sách tờ khai vừa chọn đăng ký, bạn bấm Chấp nhận để hoàn thành việc đăng ký tờ khai thuế với cơ quan thuế.

dkngungtokhai4
2. Để đăng ký ngừng tờ khai thuế nộp qua mạng bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên trang Danh sách tờ khai đã đăng ký nộp qua mạng, bạn tìm loại tờ khai cần đăng ký ngừng và tick vào ô vuông trong cột Đăng ký ngừng, sau đó bấm vào nút Đăng ký ngừng tờ khai

dkngungtokhai5
Bước 2: Khi cửa sổ Windows Internet Explorer hiện ra, bạn bấm OK để hoàn tất việc đăng ký ngừng kê khai thuế qua mạng với loại tờ khai đã chọn.

 

dkngungtokhai6

Đăng ký chữ ký số newca ngay hôm nay để được tiếp cận với nhà cung cấp chữ ký số với giá rẻ nhất, chiết khấu cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Rate this post

Trả lời