Hóa giải 4 thế nhà xấu cho gia chủ an cư lạc nghiệp

Phong thủy là yếu tố quan trọng quyết định tài vận của ngôi nhà. Một ngôi nhà được xây dựng ở vị trí phong thủy tốt sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Ngược lại một ngôi nhà có phong thủy xấu sẽ đẩy gia đình đi xuống, tài vận tiêu tán.

Vì một số lý do chủ quan mà nhiều người còn mắc phải những lỗi phong thủy cơ bản. Tuy nhiên, gia chủ cũng không cần quá lo lắng, vẫn có những cách hóa giải phong thủy xấu cho ngôi nhà. Dưới đây là 4 lỗi phong thủy nhà ở và cách hóa giải gia chủ cần phải quan tâm.

Hóa giải phong thủy ngôi nhà nằm ở ngõ cụt.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, ngôi nhà nằm ở ngõ cụt khó có thể thu hút được nguồn năng lượng tốt. Ngoài ra những thiết kế bên trong ngôi nhà cũng không đón nhận được phong thủy tốt. Dẫn đến gia chủ khó làm ăn, cuộc sống bấp bênh, không như ý.

  • Với lỗi phong thủy nhà ở ngõ cụt gia chủ hoàn toàn có thể hóa giải bằng cách thiết kế một đài phun nước phía trước cửa nhà để tăng khả năng tích tụ năng lượng. Cách thứ 2 là gia chủ nên thiết kế cửa chính hợp với bản mệnh hoặc thiết kế một khu vườn phía trước nhà. Ngôi nhà sẽ có khả năng tích tụ nguồn năng lượng tốt, mang đến tài lộc cho cả gia đình.

Hóa giải phong thủy ngôi nhà nằm thẳng với giao lộ

  • Điểm giao nhau giữa các con đường được cho là tích tụ nguồn năng lượng xấu. Do đó, vị thế của ngôi nhà đặt thẳng giao lộ sẽ khó hút tài vận. Để hóa giải thế phong thủy xấu trên gia chủ nên thiết kế các cửa chính, cửa sổ…sao cho hợp phong thủy với bản mệnh. Cách tốt nhất để hóa giải thế này là nên đặt gương bát quái phía trước cửa để trấn áp tà khí, tránh vận hạn đi vào nhà.

Hóa giải phong thủy ngôi nhà có sân sau dốc

  • Theo quan niệm của người xưa, sân sau chính là nơi nâng đỡ, nương tựa của ngôi nhà. Sân sau mà dốc, lún xuống báo hiệu phong thủy không tốt. Để hóa giải lỗi phong thủy này gia chủ nên thiết kế hàng rào bằng gỗ hoặc trồng cây xanh phía sau nhà để trấn áp tà khí. Một khu vườn xanh tốt sẽ làm điểm tựa chắc chắn cho ngôi nhà. Do đó gia chủ nên thiết kế một vườn cây nho nhỏ phía sau.

Hóa giải phong thủy ngôi nhà nằm cạnh đường sắt hoặc đường cao tốc

  • Theo phong thủy những thứ ồn ào, tạp âm không mang đến những điều tốt lành. Một ngôi nhà nằm gần đường cao tốc hoặc đường ray xe lửa sẽ phải tiếp nhận những tiếng ồn từ các phương tiện giao thông. Gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Trồng cây xanh chính là biện pháp tốt nhất để giảm tiếng ồn, tạo ra năng lượng tốt cho ngôi nhà. Ngoài ra sự kết hợp của một chiếc gương bát quái sẽ giúp trấn áp tà khí, mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ.

Nếu không may ngôi nhà của bạn phạm phải những lỗi phong thủy trên thì hãy cứ yên tâm mà sử dụng những cách hóa giải trên. Chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ lấy lại được sự may mắn, tài vượng.

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)