Chữ ký số newca nơi gửi trọn niềm tin của doanh nghiệp

Chữ ký số newca tuy còn non trẻ tuy nhiên trong suốt thời gian phát triển phục vụ doanh nghiệp thì luôn được ưu ái mến mộ, đến năm 2017 có thể khẳng định rằng chữ ký số newca nơi gửi trọn niềm của doanh nghiệp.

Tình hình chữ ký số trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp dịch vụ như :VNPT,Viettel, FPT,Newca,ViNa… , giá cả cạnh tranh , người mua phân vân không biết cần ,nên đăng ký chữ ký số của nhà cung cấp nào để sử dụng tốt dịch vụ gửi tờ khai gtgt, BHXH, Khai hải quan… Để giải tỏa đắng đo lựa chọn giữa các nhà cung cấp chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua chữ ký theo tiêu chí sau:

Thông thường khi lựa chọn mua chữ ký số giá rẻ bạn sẽ quan tâm tới những vấn đề gì ? Theo tôi biết đó chính là GIÁ CẢ và CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ. Theo kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh lĩnh vực CKS thì chữ ký số NEWCA đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí này. Sau đây tôi sẽ phân tích vì sao tôi lại nhận đinh như vậy.

chữ ký số newca đồng hành cùng doanh nghiệpNhững lợi ích tuyệt vời của chữ ký số newca

  • Tiết kiệm chi phí giấy tờ, thời gian luân chuyển trong hoạt động quản lý công văn, giấy tờ, thư điện tử.
  • Chữ ký số giải quyết vấn đề toàn vẹn dữ liệu và là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký, giúp cho các doanh nghiệp yên tâm với các giao dịch điện tử của mình.
  • Tính bảo mật an toàn thông tin tuyệt đối.
  • Xác định được danh tính người dùng rõ ràng.
  • Tăng thêm uy tín doanh nghiệp trong mắt khách hàng/đối tác.

Ở Việt Nam, chữ ký số đã được ứng dụng trong kê khai và nộp thuế điện tử, khai hải quan điện tử, khai BHXH điện tử, đăng ký dịch vụ công y tế qua mạng, và đăng ký cấp chứng nhận xuất xứ sản phẩm (C/O) điện tử… sắp tới sẽ ứng dụng mạnh mẽ vào các lĩnh vực tài chính, ngân hàng như: ngân hàng điện tử, chứng khoán điện tử, … và chính phủ điện tử như: văn thư điện tử, thủ tục hành chính điện tử…

newca uy tín chất lượng giá rẻNhà cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng NEWTEL-CA  cam kết mang lại cho khách hàng các giải pháp ứng dụng chữ ký số tronh lĩnh vực ngân hàng điện tử, chứng khoán điện tử … với chất lượng dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng/đối tác.

Hãy để chữ ký số Newca có cơ hội làm bạn đồng hành cho doanh nghiệp bạn, giúp doanh nghiệp của bạn vương cao vương xa hơn nữa trong tương lai. Liên hệ ngay 0938.171.247.

LƯU Ý: Hiện có nhiều cá nhân tập thể mạo doanh nhiều nhà cung cấp CA nhằm chuột lời trài phép, cá nhân doanh nghiệp hãy thật sáng suốt trong vấn đề lựa chọn nhà cung cấp CA uy tín chất lượng trách trường hợp tiền mất tật mang.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời