Chọn vật phong thủy mang lại nhiều tài lộc cho từng mệnh

Vật phong thủy cũng là những vật có khả năng mang lại tài vận cho chủ nhân của nó. Chọn được một vật phong thủy phù hợp với năm tuổi, phù hợp với mệnh sẽ mang lại rất nhiều may mắn. Ngược lại, chọn phải một vật phong thủy không hợp mệnh, vượng khí của bạn sẽ giảm đi rất nhiều.

Chọn vật phong thủy phù hợp với mệnh kim

Khi chọn vật phong thủy để mang theo trong người, người mệnh kim cũng cần quan tâm đến quan hệ tương sinh và tương khắc.

Mệnh tương sinh với mệnh kim là mệnh thổ, nên chọn những vật tượng trưng cho mệnh thổ sẽ mang lại nhiều điều sung túc cho mệnh kim. Thổ là đất, nên những vật liên quan đến đất như gốm, sứ, sành…Những vật phong thủy bằng chất liệu trên sẽ thu hút nhiều tài lộc cho người mệnh kim.

Chọn vật phong thủy phù hợp với mệnh mộc

Mộc đại diện là cây. Và mệnh tương sinh với mệnh mộc là mệnh thủy. Nước cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi cây. Cho nên vật mà người mệnh kim có thể mang theo bên người là muối trắng. Bạn chỉ cần bỏ một ít muối vào một cái túi nhỏ, sau đó bỏ vào túi xách hoặc ba lô cũng đã đủ để thu hút vượng khí.

Chọn vật phong thủy phù hợp với mệnh thủy

Hành thủy đại diện cho nước. kim sinh thủy, kim chính là mệnh tương sinh của mệnh thủy. Những vật tượng trưng cho mệnh kim thường làm bạc các chất liệu như vàng, bạc, inox…Bạn có thể sử dụng những chiếc vòng cổ, vòng đeo tay, hoa tai…Hoặc nếu bạn không thích đeo trang sức, bạn có thể sử dụng vài đồng tiền bạc bỏ vào trong bóp hoặc ví. Tiền tài sẽ luôn đi theo bạn.

Chọn vật phong thủy phù hợp với mệnh hỏa

Hỏa đại diện là lửa. Cây cháy tạo ra lửa. Mệnh mộc chính là mệnh tương sinh của mệnh hỏa. Do đó người mệnh này nên chọn những đồ vật bằng gỗ sẽ giúp cho người mệnh hỏa sinh tài phát lộc.

Chọn vật phong thủy phù hợp với mệnh thổ

Thổ đại diện cho đất. Hỏa sinh thổ, những đồ vật thuộc mệnh hỏa sẽ mang lại tiền tài và may mắn cho người mệnh thổ. Bạn có thể chọn những chiếc bật lửa hoặc một hộp diêm.

 

 

 

Rate this post