Chọn ngày giờ sinh con trong năm 2018 mang lại nhiều tài lộc cho cả gia đình?

Một vài thông tin trong năm 2018

 • Năm âm lịch: Mậu tuất – tiến sơn chi cẩu – chó vào núi
 • Dương lịch: 16/02/2018 – 04/02/2019
 • Ngũ hành: mệnh mộc – bình địa mộc – gỗ đồng bằng

Có nên sinh con trong năm 2018? Nên chọn sinh con vào thời điểm nào là tốt nhất? Tháng 1, tháng 2, tháng 3… hay tháng 12?

Tuất là con vật tượng trưng cho sự trung thành, thẳng thắn, trọng tình trọng nghĩa. Nếu bạn đã có kế hoạch sinh con trong năm này thì hãy tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Theo phong thủy, con cái sinh ra mà hợp với vận mệnh của ba mẹ sẽ rất tốt cho đứa trẻ cũng như cả gia đình. Khi sinh vào ngày lành tháng tốt, việc nuôi nấng con trẻ sẽ trở nên dễ dàng, nhiều điều may mắn sẽ đến với số mạng và vận mệnh.

nam-2018

Những đứa trẻ tuổi Tuất sinh trong năm 2018 mang mệnh gì? Số mạng của trẻ sinh trong năm này sẽ như thế nào?

Năm mậu tuất – năm 2018 thuộc mệnh mộc – bình địa mộc theo ngũ hành.

 • Con trai sinh năm mậu tuất thuộc cung ly tỏa, thuộc đông tứ mệnh
 • Con gái sinh năm mậu tuất thuộc càn kim, tây tứ mệnh

Những đứa trẻ sinh năm 2018 sẽ thừa hưởng những tính cách thông minh, lanh lợi của ba mẹ.

Vận mệnh trẻ tuổi này được nhiều giàu sang, phú quý. Cuộc sống luôn ấm no, đầy đủ. Về phần tính cách, trẻ tuổi này thường có tính cách tự lập, không phụ thuộc vào người khác rất có lợi cho con đường sự nghiệp sau này. Nếu gặp được quý nhân phù trợ, con đường thăng tiến sẽ gặp nhiều thuận lợi, phất lên như diều gặp gió.

Mặt khác, trong cuộc sống, về việc đối nhân xử thế, người sinh tuổi này rất chú trọng đến sự trung thành, tín nghĩa và rất thẳng thắn. Họ có thể hy sinh bản thân mình vì gia đình, vì bạn bè. Tuy nhiên về mặt tài chính, họ không có khả năng giữ tiền, hay tiêu xài phung phí.

Về nghề nghiệp sau này, tuổi mậu tuất nên chọn những ngành nghề mang tính chất cống hiến cho đời như giáo viên, các công việc liên quan đến xã hội, nhân đạo như bác sĩ, công tác xã hội. Mặt khác, bạn cũng có thể chọn cho người tuổi này những ngành liên quan tới nghệ thuật như nhà thiết kế thời trang, tạo mẫu tóc, make-up…

sinh-con-thang-nao-2018

Chọn tháng sinh tốt nhất cho vận mệnh con sinh trong năm tuổi mậu tuất

Các bố mẹ nếu muốn sinh con trong năm nay thì nên chọn mùa xuân và mùa đông là thời điểm để bé chào đời. Con trẻ sinh vào mùa này có tướng phú quý, cuộc đời may mắn và nhiều thành công.

 • Sinh con vào mùa xuân nên chọn sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 3.
 • Sinh con vào mùa đông nên chọn sinh vào tháng 8, tháng 12

Con sinh vào mùa xuân năm 2018 có vận mệnh như thế nào?

 • Trẻ sinh vào tháng 1: cuộc đời êm đềm, an nhàn, đầy đủ mọi thứ, được sự yêu mến của mọi người. Ngoài ra trẻ sinh vào tháng này có những tính cách rất tích cực: trung trực, ngay thẳng, độ lượng
 • Trẻ sinh vào tháng 2: đường đời được nhiều quý nhân phù trợ cả trong công việc lẫn cuộc sống. Gia đạo êm ấm, ít gặp sóng gió. Về tính cách, trẻ sinh vào tháng này có sự quyết đoán, sự kiên định trong mọi việc.
 • Trẻ sinh vào tháng 3: trẻ sinh vào tháng này vốn có sự thông minh, lanh lợi nên con đường sự nghiệp, đường công danh rất rộng mở, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

sinh-con-thang-nao-nam-2018

Đứa trẻ sinh vào mùa đông năm 2018 có vận mệnh như thế nào?

 • Trẻ sinh vào tháng 8: tài trí hơn người, được sự phù trợ của mọi người xung quanh. Do đó đường công danh rất rộng mở, tiền bạc dồi dào, sung túc dài lâu.
 • Trẻ sinh vào tháng 12: tướng đại phú đại quý, tài đức có đủ, trong công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Trong gia đình được mọi người yêu mến, giúp đỡ, đường tình duyên hạnh phúc bền chặt.

sinh-con-nam-2018-hau-menh-deu-tot

Sinh con trong năm 2018 có hợp với vận mệnh của ba mẹ?

Vận mệnh con trẻ mà tương sinh với vận mệnh của ba mẹ sẽ rất có lợi cho sự phát triển của trẻ. Ngược lại, nếu vận mệnh của trẻ mà tương khắc với vận mệnh của ba mẹ, trẻ sẽ thường xuyên gặp đại hạn, bệnh tật liên miên hoặc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và số mạng của ba mẹ.

Theo đó, phong thủy quy định nguyên tắc vận mệnh của con cái và ba mẹ như sau:

 • Tam hợp: Sửu hợp Tỵ Dậu, Dần hợp Ngọ Tuất
 • Lục hợp: Sửu hợp Tý, Dần hợp Hợi
 • Tam hội: Sửu – Hợi Tý, Dần – Mão Thìn

Con cái là lộc phúc trời cho, chúc gia đình bạn sớm đón thêm những thành viên trong năm mới nhé!

3.1/5 - (21 bình chọn)