Chọn mua chữ ký số Newca là sự lựa chọn sáng suốt

Hiện nay nhà cung cấp chữ ký số Newca đang chiếm trọn con tim của các doanh nghiệp. Vậy chọn mua chữ ký số Newca có phải là sự lựa chọn sáng suốt hay không? Cùng tìm hiểu nhé!

Nhà cung cấp chữ ký số newca, nhà cung cấp cks mới, uy tín chất lượng

Vào ngày 15/02/2007 Chính Phủ Việt Nam đã ban hành Nghị định số 26/2007/NĐ-CP gồm 11 chương và 73 điều về Quy định chi tiết thi hành Luật Giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số áp dụng đối với cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số và cơ quan, tổ chức, cá nhân lựa chọn sử dụng chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số trong giao dịch điện tử.

Qua gần 2 năm triển khai dịch vụ cung cấp chữ ký số cho doanh nghiệp, nhà cung cấp chữ ký số newca tự hào là một trong số các nhà cung cấp chữ ký số đừng đầu cả nước về mặt chất lượng theo đánh giá của các chuyên gia và đặc biệt là của khách hàng sử dụng dịch vụ CA của Newca. Chữ ký số Newca có giá rẻ nhất hiện nay, chất lượng token ổn định đạt chuẩn công nghệ mới.

Chọn mua chữ ký số Newca là động nghĩa với bạn đang tiếp cận một nhà cung cấp chữ ký số uy tín, chất lượng, giá rẻ, luôn mang đến cho khách hàng mọi sự hài lòng và nhiều sự trải nghiệm mới mẻ hiện đại và cực kỳ tiện lợi.

 

Thủ tục đơn giản, NHANH-GỌN-LẸ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng chuyên nghiệp

quy trình đăng ký chữ ký số cực kỳ tiện lợi

Thủ tục đăng ký – gia hạn – chuyển đổi nhà cung cấp khác sang chữ ký số NewCA gồm 2 giấy tờ như sau:

  • Giấy đăng ký kinh doanh
  • Chứng minh thư/ Hộ chiếu của giám đốc

Các bạn chụp hình hoặc bản scan các giấy tờ trên và gửi về mail: info@chukysonewca.vn hoặc trungtamhotrokekhai@gmail.com

Ngay khi nhận được email, chúng tôi sẻ liên hệ lại để xác nhận và tiến hành đấu nối thiết bị và giao ngay cho quý khách tận nơi, hướng dẫn sử dụng đến khi thực hiện được các bước kê khai thuế.

Đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu tất tần về chữ ký số:

Đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng trẻ đẹp được đào tạo bài bản, nắm rõ đầy đủ những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực chữ ký số điện tự và các cách thức thực hiện khai thuế, nộp thuế online chuyên nghiệp. Luôn túc trực điện thoại 24/7 bất cứ lúc nào khách hàng gọi điện cần tư vấn chỉ cần nhấc máy lên và gọi, thì mọi vấn đề của quý khách đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giải quyết một cách nhanh gọn lẹ và cực kỳ hiệu quả.

Với các ưu điểm trên một lần nữa có thể khẳng định rằng chọn mua chữ ký số Newca là sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt đối với mỗi doanh nghiệp. Nào còn chần chừ gì nữa hãy liện hệ ngay 0938.171.247 để trao cơ hội cho chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi vấn đề rắc liên quan đến khai thuế, nộp thuế online nào. Đăng ký chữ ký số newca các bạn còn được mách nhỏ cách hưởng được những ưu đãi hậu hỉnh nhất hiện nay.

 

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời