Chọn màu xe mang lại cho tuổi bính tý nhiều may mắn

Với sự phát triển như hiện nay, xe cộ là thứ hầu như không thể thiếu. Sự đa dạng về chủng loại, màu sắc, thiết kế đáp ứng được mọi mong muốn của người sử dụng.

Và để chọn cho mình một phương tiện phù hợp, tuổi đinh mão nên chọn những dòng xe có tông màu đỏ, màu hồng, màu tím. Những màu này là màu bản mệnh của tuổi đinh mão. Sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho chủ nhân, đi không bị lạc đường, đường làm ăn cũng được thuận lợi hơn.

Vài nét về  gia chủ tuổi bính tý

 • Năm sinh dương lịch: 1936, 1948, 1960, 1996, 2008
 • Năm sinh âm lịch: Bính Tý
 • Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi bính tý

Hướng tốt cho mệnh tuổi bính tý

 • Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức,  phát tài.
 • Đông (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, mọi sự ổn định.
 • Nam (Thiên Y): Củng cố sức mạnh tinh thần, đạt được nhiều tiến bộ, may mắn trong thi cử.
 • Đông Nam (Phục Vị): Thiên y: gặp thiên thời, được che chở, trường thọ.

Khi làm nhà hay bố trí các phòng ở những hướng này, gia chủ sẽ thu về nhiều điều an khang thịnh vượng.

Hướng không tốt cho mệnh tuổi bính tý

 • Tây Bắc (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại, sóng gió triền miên.
 • Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Mất nguồn thu nhập, thất nghiệp, xung đột, tai họa.
 • Tây (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
 • Tây Nam (Ngũ Quỷ): Phá sản, bệnh tật chết người.

Những hướng này là những hướng có ảnh hưởng xấu tới mệnh người tuổi bính tý.

Tuổi của mỗi người sẽ ứng với những hành khác nhau, được gọi là mạng. Ví dụ: người tuổi bính tý ứng với hành thủy gọi là mạng thủy

Đối với các sự vật khác cũng vậy, mỗi sự vật sẽ ứng với một hành. Giữa các hành sẽ có quan hệ tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Tương sinh có nghĩa là sự tương hỗ, hỗ trợ lẫn nhau, hành này sẽ làm cơ sở để hình thành nên sự phát triển của hành khác. Tương khắc được hiểu là sự kìm hãm lẫn nhau, hành này sẽ hạn chế gây trở ngại cho hành kia.

Ví dụ điển hình như Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa; lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất; kim loại hình thành trong đất; kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng; nước nuôi cây).

Màu tương sinh của tuổi bính tý

Những người tuổi bính tý hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu xanh nước, màu đen. Màu Đen, màu xanh nước đây là màu bản mệnh của tuổi bính tý nên rất tốt cho người tuổi này.

Màu tương khắc của tuổi bính tý

Theo phong thủy, tuổi bính tý tốt nhất là nên tránh những set đồ màu đỏ, hồng tím vì những màu này ứng với hành hỏa, mà hỏa thì khắc thủy, không tốt cho người tuổi bính tý.

Người tuổi bính tý phù hợp chọn xe màu gì?

Gia chủ tuổi bính tý nên chọn những mẫu xe có màu là màu tương sinh thì sẽ đem lại nhiều điều lợi lộc và ngược lại sẽ gây ra nhiều phiền toái, điều không may.

Nên chọn xe màu xanh nước, màu đen. Đây là những màu tương sinh với gia chủ tuổi ất hợi sẽ mang lại nhiều may mắn. Đi xe màu này người tuổi bính tý luôn đi đúng hướng, dễ tìm thấy những đường mới, chuyện làm ăn cũng trở nên suôn sẻ và thuận lợi.

Nên tránh đi những mẫu xe sau: xe màu vàng, nâu đất, màu trắng, màu xám, màu ghi. Khi chọn xe những màu này xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

3/5 - (2 bình chọn)