Chọn hướng văn phòng cho công ty phát triển hưng thịnh

Văn phòng chính của công ty đóng vai trò nòng cốt trong việc phát triển công ty lớn mạnh. Do đó khi chọn địa điểm, vị thế đặt văn phòng các doanh nghiệp cần xem xét các yếu tố phong thủy văn phòng. Nhờ áp dụng phong thủy tốt, chọn được hướng tốt cho văn phòng mà nhiều công ty làm ăn phát đạt, ngày càng trở nên lớn mạnh trên thương trường.

Vậy nên đặt văn phòng ở hướng nào sẽ thu hút được nhiều vượng khí cho công ty? Khi chọn vị thế đặt văn phòng cần chú ý những điều gì?

Chọn vị trí đặt văn phòng

Tòa nhà văn phòng công ty nên được tài ở những địa điểm có thủy tài nhiều và mạnh. Tốt nhất là nên ở cạnh đường phố, giao thông thuận tiện, thuận lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp.

  • Phía trước văn phòng, công ty là một con đường có hình dạng cong hoặc uốn lượn nhẹ nhàng đó là dấu hiệu của văn phòng có phong thủy tốt. Con đường có dạng như trên sẽ dẫn dắt nhiều vận may đến với công ty, doanh nghiệp làm ăn ngày càng phát đạt.
  • Con đường phía trước công ty có dạng gấp khúc cũng là một con đường mang đến nguồn năng lượng tốt cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Những con đường gấp khúc uốn lượn như rồng, xe cộ như thủy mang đến nhiều điều tốt lành, tài lộc liền mạch, hanh thông vận khí.
  • Tòa nhà được chọn làm văn phòng nên là những tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong giúp ngôi nhà vừa tích tụ tài khí vừa tạo nên khí thế cho văn phòng. Chọn những tòa nhà như vậy làm văn phòng, các doanh nghiệp sẽ làm ăn phát đạt, có chỗ đứng vững chãi trong thương trường.
  • Việc đặt văn phòng tại nơi có đường xá, giao thông thuận tiện sẽ tăng thêm cơ hội cho sự phát triển của công ty. Mặt khác văn phòng của doanh nghiệp mà được đặt ở nơi có sự giao nhau giữa 2 tuyến đường sẽ tăng tài vận, tích tụ nhiều năng lượng tốt cho công việc kinh doanh.
  • Không chọn những tòa nhà nằm quá sát con đường, vị trí này sẽ làm hao tài tốn của của công ty, không những làm ăn không phát triển mà còn khiến công ty gặp nhiều khó khăn

Với những không gian hiện đại như hiện nay ở các thành phố lớn khó có thể tìm được những tòa nhà có thế thủy tài, thay vào đó là những cung đường và dòng xe chính là những dòng chảy xuyên suốt, hanh thông. Thế đó cũng là thế tốt trong phong thủy. Văn phòng công ty được đặt ở những nơi có vị thế tốt ở các thành phố lớn càng có khả năng nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

 

5/5 - (1 bình chọn)