Cách sử dụng thảm chùi để hóa giải phong thủy xấu trong nhà

Phong thủy nhà cửa đóng vai trò quan trọng trong đời sống của mỗi gia đình. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn chủ quan dẫn đến mắc phải một số lỗi phong thủy cơ bản. Và cửa chính là một yếu tố thường xuyên phạm sai lầm của gia chủ.

Dưới đây là một số lỗi phong thủy cửa chính và cách sử dụng thảm chùi để hóa giải gia chủ cần quan tâm để tài lộc không tiêu tán:

Vị trí đặt thảm chùi hóa giải lỗi phong thủy cửa chính

Nếu cửa chính nằm ở vị trí không hợp phong thủy với vận mệnh của gia chủ thì không việc gì phải lo lắng, sử dụng thảm chùi có màu sắc phù hợp là cách tốt nhất để hóa giải lỗi phong thủy trên.

Đôi khi gia chủ không chọn được hướng tốt để đặt cửa chính, và họ thường xây thêm cửa phụ để hóa giải lỗi phong thủy trên. Tuy nhiên ít ai biết được rằng vẫn còn một phương pháp khác đơn giản và hiệu quả hơn hẳn đó là sử dụng thảm chùi.

  • Thảm chùi có thể đặt ở nhiều vị trí, nếu đặt thảm chùi ở cửa chính gia chủ nên đặt phía trong cửa. Vì mọi người khi bước qua cửa chính đều phải đi qua thảm để loại bỏ những điều dơ bẩn. Đa số gia chủ đều không chú ý đến những chi tiết nhỏ của thảm và xem xét xem chiếc thảm ấy có phù hợp với vận mệnh của bản thân hay không? Màu sắc thảm chính là yếu tố quyết định ảnh hưởng của thảm đến vận mệnh gia chủ.

Màu sắc thảm chùi hóa giải lỗi phong thủy ở cửa chính

Trong phong thủy, khi chọn màu sắc tương sinh với vận mệnh của gia chủ sẽ mang đến nhiều may mắn. Ngược lại, khi sử dụng những màu sắc tương khắc với bản mệnh, gia chủ sẽ gặp nhiều điều không may.

  • Nếu gia chủ mệnh kim thì những thiết kế thảm chùi màu sáng, trắng hoặc ánh kim sẽ phù hợp mang đến tài lộc và hóa giải lỗi phong thủy cho cửa chính. Vì đây là màu bản mệnh của mệnh kim. Tránh sử dụng thảm có màu đỏ, tím, vàng, những màu này là màu tương khắc không tốt cho gia chủ mệnh kim.
  • Nếu gia chủ mệnh mộc nên sử dụng thảm có gam màu xanh hoặc màu nâu hoặc tông màu đen. Tránh sử dụng thảm màu trắng, màu ánh kim sẽ gây ra nhiều rắc rối.
  • Gia chủ mệnh thủy nên chọn thảm thuộc tông màu xanh dương, xanh nước hoặc màu trắng, tránh sử dụng thảm chùi màu nâu, màu đen hoặc màu xám.
  • Gia chủ mệnh hỏa thì nên chọn tông màu cam, vàng, đỏ, tím cho màu sắc của thảm sẽ rất hợp phong thủy và tuyệt đối không sử dụng gam màu đen, xanh nước biển…sẽ khó mà hóa giải được lỗi phong thủy trên.
  • Đối với gia chủ mệnh thổ thì thảm màu nâu, màu xám và đen là thích hợp nhất. Các màu này thuộc màu bản mệnh sẽ đem đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Tránh dùng thảm màu xanh, màu trắng.

Sự kết hợp về màu sắc của thảm và phong thủy vận mệnh gia chủ sẽ góp phần hóa giải lỗi phong thủy ở cửa chính. Gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm nếu mắc phải lỗi phong thủy về cửa chính.

5/5 - (1 bình chọn)