Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người thuộc cung Ma Kết (22/12 – 20/01)

Phòng ngủ là khu vực khí vận của cả ngôi nhà. Muốn ngôi nhà thu được nhiều nguồn năng lượng tốt lành gia chủ không thể bỏ qua phong thủy phòng ngủ. Trước khi thiết kế phòng ngủ, gia chủ cần phải xem xét vị trí, hướng, cách bố trí nội thất sao cho hợp phong thủy.

Đối với người thuộc cung ma kết cũng vậy. Thiết kế phòng ngủ hợp vận mệnh sẽ mang đến cho cung này nhiều tài lộc và may mắn trong công việc, trong cuộc sống hằng ngày.

Vậy người thuộc cung Ma Kết nên thiết kế phòng ngủ như thế nào? Cách chọn giường ngủ như thế nào mới phù hợp với tính cách của người thuộc cung Ma Kết?

Tính cách của người thuộc cung Ma Kết.

Tính quyết đoán và kiên định là 2 đặc điểm nổi bật ta có thể bắt gặp khi tiếp xúc với các bạn thuộc cung Ma Kết. Họ luôn có những lý lẽ và những hiểu biết rất kỹ mới đi đến những quyết định sau cùng. Một khi đã quyết định làm gì họ sẽ kiên định với mục tiêu đến cùng.

  • Người thuộc cung này rất có chính kiến, khi đưa ra quan điểm của mình họ luôn sẵn sàng bảo vệ quan điểm ấy một cách quyết liệt, không bao giờ có 2 từ bỏ cuộc trong từ điển của những người thuộc cung nhân mã.
  • Trong những mối quan hệ bạn bè, quan hệ gia đình, Ma Kết là những người hết sức gần gũi, chân thành khi đối nhân xử thế với mọi người. Người thuộc cung này là một người của gia đình, gia đình luôn luôn là số 1 đối với họ.

Phong cách phòng ngủ phù hợp cho cung Ma Kết

Trong 12 cung hoàng đạo, ma kết thuộc tầng lớp lãnh đạo. Sự xuất hiện của ma kết không cần quá khoa trương, nổi bật nhưng luôn toát lên sự mạnh mẽ, khí thế của người lãnh đạo.

  • Với sự kỷ luật và trách nhiệm trong con người này, phòng ngủ sẽ được thiết kế với lối trang trí thực tế. Những đồ dùng với phong cách mạnh mẽ luôn thu hút con người ma kết.
  • Một chiếc tủ quần áo màu đỏ kết hợp với một chiếc ghế da lớn, trong phòng bài trí thêm một số nội thất tương phản như thảm gia báo sẽ làm cho căn phòng của ma kết trở nên ấn tượng và uy nghi.

Giường ngủ thích hợp cho cung Ma Kết

  • Lối trang trí và phong cách đơn giản chính là phong cách của người thuộc cung Ma Kết. giường ngủ không nên thiết kế quá cầu kỳ, bắt mắt. Chỉ cần sử dụng màu trắng là tông màu chủ đạo cho giường ngủ, điểm thêm vài họa tiết hoa văn vui mắt là đủ cho giường ngủ của cung Ma Kết.’
  • Ngoài ra gia chủ có thể kết hợp nội thất trang trí với các tông màu như màu nâu đất, màu ghi xám, màu lông chuột, màu nâu hay màu xanh rêu đều phù hợp.

Phòng ngủ đơn giản nhưng không đơn điệu chính là phong cách phòng ngủ của Ma Kết.  Ngoài giường ngủ, bạn nên áp dụng các quy tắc phong thủy khác như đặt cửa, đặt phòng ngủ, đặt gương…để có thể mang vượng khí đến cho ngôi nhà của chính mình.

5/5 - (1 bình chọn)