BASEBALL 9 MOD (Vô Hạn Kim Cương, Năng Lượng) v3.0.2 APK

BASEBALL 9 là game thể thao đưa bạn trải nghiệm môn bóng chày cực kỳ hấp dẫn. Bạn sẽ dẫn dắt một đội bóng chạy, đưa ra họ tham gia các giải đấu và đánh bại đối thủ bằng kỹ năng thuật đẹp mắt và trở thành nhà vô địch. Trải nghiệm game bóng chày hay nhất trên di động với phiên bản BASEBALL 9 MOD APK 3.0.2 (vô hạn kim cương, năng lượng) được ChukysoNewca chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game BASEBALL 9

Bóng chày là một môn thể thao được yêu thích ở Mỹ, sau đó nhanh chóng phổ biến trên toàn thế giới. Một trận bóng chày phải diễn ra đủ số lượng người chơi cho mỗi đội và chơi trên một sân trống rộng lớn. Vì vậy, trong thực tế, các bạn sẽ không phải lúc nào cũng có điều kiện để chơi và rủ mọi người cùng tham gia. Vì vậy, tải BASEBALL 9 của nhà phát hành Playus Soft về chơi sẽ là giải pháp cực hay để bạn có thể trải nghiệm môn thể thao này.

Game bóng chày với nhịp độ nhanh, lối chơi hấp dẫn

BASEBALL 9 là game bóng chạy với lối chơi có nhịp độ nhanh nên vô cùng thực tế. Nhiệm vụ chính của bạn trong game là xây dựng và phát triển một đội bóng chày nghiệp dư thành đội bóng chày chuyên nghiệp. Bạn sẽ đưa họ tham gia các giải đấu khác nhau, từ giải nhỏ cho đến những giải lớn để từng bước tiến đến ngôi vị nhà vô địch.

Quảng cáo

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

baseball-9-mod-apk
Game bóng chày với lối chơi cực hấp dẫn

Bạn sẽ được trải nghiệm bầu không khí sôi động của các trận bóng chày giống như trên TV. Luật chơi vẫn được áp dụng luật bóng chày cơ bản trên thực tế. Mỗi đọi tham gia trận đấu sẽ có 9 cầu thủ, hai đội sẽ thay phiên nhau tấn công, phòng thủ. Mục tiêu của bạn là phải giúp đội bóng ghi điểm bằng cách điều khiển cầu thủ cầm gậy đánh trúng quả bóng và chạy thật nhanh qua gôn (base) ngược chiều kim đồng hồ, số gôn bạn chạy qua được sẽ chính là số điểm được ghi nhận.

Hệ thống điều khiển đơn giản

Trong mỗi trận BASEBALL 9 APK diễn ra, bạn sẽ có 2 nhiệm vụ chính cần thực hiện. Ngoài việc điều khiển cầu thủ đánh bánh thì bạn còn cần điều khiển cầu thủ ném bóng (Pitcher). Ném bóng làm sao để đối phương không đánh trúng và cầu thủ đỡ bóng đón được bóng. Để ném bóng bạn có thể điều khiển cầu thủ sử dụng các kỹ thuật như:

  • Ném bóng nhanh (FB)
  • Sider (SI)
  • Ném đĩa (FRK)
  • Thay đổi tốc độ để đánh lừa Batter (Change-up)
baseball-9-apk-mod
Hệ thống điều khiển đơn giản

Đánh bóng (batter) là một nhiệm vụ không hề đơn giản, đặc biệt để đánh một cú homerun lại càng có khăn. BASEBALL 9 MOD cung cấp cho người chơi 4 kiểu đánh bánh cơ bản là:

  • Contact
  • Power
  • Left-Bunt
  • Right-Bunt

Tham gia những giải đầu hành đầu vô cùng kịch tính

Hệ thống BASEBALL 9 v3.0.2 apk mang đến cho bạn rất nhiều các giải đấu khác nhau. Tùy thuộc vào trình độ của đội bóng bạn sở hữu mà hệ thống sẽ tự động phân bạn vào một trong những giải đấu theo cấu độ từ dễ đến khó như: Rookie, Pro, Master, Champion, Legend.

baseball-9-mod-vo-han-kim-cuong
Tham gia những giải đầu hành đầu vô cùng kịch tính

Càng chơi, đội bóng của bạn sẽ càng ngày càng tiến bộ và hoàn thành từng giải đấu để tiến lên những trận chiến có độ khó cao hơn. Đối mặt với những đội bóng có kỹ thuật tốt hơn khiến tính cạnh tranh càng đẩy lên cao trào khiến bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tùy chỉnh nhân vật đội bóng hấp dẫn hơn

Tạo hình của các nhân vật cầu thủ trong BASEBALL 9 APK khá dễ thương bởi họ được thiết kế theo phong cách chibi. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh cầu thủy của mình qua các chỉ số như: Speed, Power, Fielding, Throwing Agility, Contact và Batting. Các chỉ số này càng cao thì kỹ thuật của cầu thủ càng tốt, đội bóng chày của bạn dễ dàng giành chiến thắng trước những đối thủ phía trước.

baseball-9-mod-vo-han-nang-luong
Tùy chỉnh nhân vật đội bóng hấp dẫn hơn

Ngoài ra, game cũng cung cấp cả một hệ thống Skin cực kỳ phong phú. Bạn có thể thay đổi kiểu tóc, mũ, trang phục thi đấu, găng tay, gay bóng chày,… cho đội bóng của mình. Sự thay đổi này hình thành phong cách riêng cho đội bóng để họ cuốn hút hơn trên sân khi thi đấu.

Phiên bản BASEBALL 9 v3.0.2 APK MOD gì?

ChukysoNewca cung cấp đến bạn phiên bản BASEBALL 9 MOD những tính năng sau:

  • MOD vô hạn kim cương (Dùng kim cương vào cửa hàng để nhận tiền vô hạn)
  • MOD vô hạn năng lượng.

Link tải BASEBALL 9 APK + MOD (Vô hạn kim cương, Năng lượng) v3.0.2

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn yêu thích game bóng chày thì nhất định phải tải BASEBALL 9 MOD APK được ChukysoNewca chia sẻ ở trên về trải. Thể hiện kỹ năng điều khiển các cầu thủ để giành chiến thắng trước những đối thủ ghê gớm trong những trận bóng chày kịch tính. Chúc các bạn sẽ trải nghiệm game mô phỏng thể thao một cách hấp dẫn, vui vẻ ngay trên điện thoại của mình nhé!

Rate this post

Trả lời