5 con giáp cần cẩn trọng trong năm phạm Thái Tuế nếu không muốn rước họa vào thân

Trong năm 2018 một số tuổi phạm phải Thái Tuế, vậy Thái Tuế là gì? Làm sao xác định được bản thân có phạm phải Thái Tuế trong năm mậu tuất? Những con giáp nào sẽ phạm phải Thái Tuế trong năm nay và cách hóa giải như thế nào để tránh được những tai họa?

Khái niệm hạn Thái Tuế và mệnh phạm phải hạn Thái Tuế

Thái Tuế hay còn gọi là Mộc Tinh – là một hành tinh rất lớn trong vũ trụ, quay quanh Thái Tuế là 63 hành tinh khác. Đây là một hành tinh có trọng lượng lớn gấp 300 lần so với trọng lượng của địa cầu.

  • Trong hệ mặt trời Mộc Tinh là hành tinh thứ 5 tính từ tâm của thái dương. Có thể thấy Mộc Tinh có ảnh hưởng rất lớn đến trường khí của vũ trụ. Chu kỳ quay quanh mặt trời của Mộc Tinh là 12 năm và chu kỳ vòng quanh mặt trời của địa cầu là 1 năm. Và mỗi năm địa cầu sẽ đi qua giữa mặt trời và Mộc Tinh một lần. Do đó thời điểm này, trường khí của địa cầu bị xáo trộn nhiều nhất trong năm do bị lực hấp dẫn của mặt trời và mộc tinh tương tác.
  • Năm tuổi Tý thì thái tuế đáo sơn Tý, năm Sửu thì thái tuế đáo sơn Sửu, cứ như vậy cho đến hết 12 con giáp.

Thái Tuế xuất hiện sẽ thu nạp mọi dương khí, chỉ còn lại âm khí trống rỗng. Đối với năm hạn thái tuế, theo nghiên cứu của phong thủy người được sinh ra ở địa chi nào nên tránh chọn sơn mang tên địa chi đó để làm những việc liên quan đến nhà cửa. Phạm phải Thái Tuế là điều không hề tốt lành.

Tuổi phạm phải thái tuế trong năm 2018

  • Tuổi Tuất – bản mệnh không gặp họa cũng tai ương: năm 2018 là năm bản mệnh của người Tuổi Tuất, Tọa Thái Tuế. Trong phong thủy có câu Thái Tuế đương niên tọa, vô họa dã hữu tai tức là trong năm nay, năm bản mệnh không gặp điều gì xui xẻo nhưng phạm phải thái tuế nên khó tránh khỏi tai ương. Dù ở trong nhà hay làm bất cứ việc gì cũng có thể gặp họa từ trên trời rơi xuống.

  • Tuổi Thìn – năm Thìn xung Thái Tuế: trong năm 2018, tuổi Thìn sẽ gặp nhiều điều xung khắc, xung kích và bất trắc. Hay theo mệnh lý học thì đây gọi là Tuế Phá. Tuổi Thìn có thể gặp hạn về sức khỏe, mâu thuẫn, xung đột, hao tài tốn của, thị phi.

  • Tuổi Sửu – Sửu Tuất tương hình: năm nay cũng là năm tuổi trâu phải gánh nhiều hậu họa. Sự mất mát về tiền bạc, sức khỏe, tai họa ập đến bất ngờ, vận xui kéo đến liên tục, công danh sự nghiệp có thể xuống dốc.
  • Tuổi Dậu – năm hại Thái Tuế: năm 2018 được dự báo là một năm có nhiều điềm bất hòa, điềm gở đối với tuổi con gà. Năm nay, tuổi Dậu nên chú ý để tránh tiểu nhân chơi xấu, bị người thân hãm hại vì lợi ích, kinh doanh thua lỗ, tiền bạc tiêu tan.

  • Tuổi mùi – Phá Thái Tuế: tuy năm 2018 là năm phá Thái Tuế của tuổi mùi tuy nhiên cũng là năm phạm Thái Tuế. Phá Thái Tuế ở đây có thể hiểu là phá hoại, hủy hoại. Năm nay, tuổi Mùi sẽ phải gánh chịu những hậu họa trong kinh doanh, làm ăn phá sản, sức khỏe không ổn định, gia đình tan hoang.

Hạn Thái Tuế không phải là không có cách hóa giải, nếu áp dụng đúng phong thủy có thể làm giảm thiệt hại do hạn Thái Tuế gây ra. Cùng đón đọc bài viết về hạn Thái Tuế và cách hóa giải hạn Thái Tuế để biết thêm chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)