Vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho 12 con giáp trong năm 2018 (P1)

Vật phẩm phong thủy có đóng góp rất lớn cho tài vận của chủ nhân. Đây sẽ là những món trang sức giúp 12 con giáp tăng cường tài vận, thu hút tài lộc, mang đến sự khởi sắc mọi mặt trong năm 2018.

Tuổi Tý nên mang trang sức gì để được nhiều may mắn trong năm 2018?

  • Trong năm nay, vận mệnh của người tuổi Tý khá lận đận, nên theo các chuyên gia tư vấn thì Phật Di Lặc là đồ vật phong thủy hóa giải vận hạn, mang lại sự an khang thịnh vượng cho cuộc sống của tuổi tý. Có thể sử dụng trang sức có hình phật di lặc như dây chuyền, nhẫn…Vị phật này với nụ cười tươi sẽ hóa giải mọi xui rủi, , may mắn chắc chắn sẽ đến với tuổi này.

Tuổi Sửu nên mang trang sức gì để được nhiều may mắn trong năm 2018?

  • Theo phong thủy năm 2018, mặt dây chuyền có hình con trâu sẽ là vật phẩm thu hút tài vận cho bản mệnh tuổi Sửu. Mang trang sức có mặt hình này, người tuổi sửu sẽ cảm thấy đầy năng lượng, luôn vui vẻ và lạc quan. Và may mắn cũng từ đó mà xuất hiện.

Tuổi Dần nên mang trang sức gì để được nhiều may mắn trong năm 2018?

  • Trong năm nay, Ngọc Quan Âm là vật phẩm phong thủy tốt cho người tuổi dần. Khi mang vật phẩm này trong người, tuổi dần sẽ luôn giữ được sự điềm tĩnh, kiềm chế sự nóng nảy, do đó mà mọi việc luôn diễn ra thuận lợi, mọi phiền muộn trong cuộc sống, trong công việc sẽ được hóa giải nhanh chóng.

Tuổi Mão nên mang trang sức gì để được nhiều may mắn trong năm 2018?

  • Trang sức bằng Bạc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Mão trong năm nay. Trong phong thủy, trang sức bằng Bạc có tác dụng xua đuổi tà khí, thu hút sinh khí. Với trang sức bằng bạc, bạn có thể có rất nhiều lựa chọn cả về kiểu dáng, giá cả…

Tuổi Thìn nên mang trang sức gì để được nhiều may mắn trong năm 2018?

  • Trong năm nay, người tuổi Thìn nên đeo Tràng Hạt Nhà Phật để tăng thêm vận khí tốt. Tuy không gặp trở ngại gì trong năm 2018, nhưng Tràng Hạt Nhà Phật giúp cho người tuổi thìn có thêm sự điềm tĩnh, giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Tuổi Tỵ nên mang trang sức gì để được nhiều may mắn trong năm 2018?

  • Tỳ Hưu bằng ngọc sẽ là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Tỵ trong năm 2018. Khi thỉnh Tỳ Hưu làm trang sức, người tuổi Tỵ sẽ trấn áp được vận khí xấu, hóa giải sát khí, thu hút tài lộc. Đặc biệt Tỳ Hươu bằng ngọc càng làm cho khả năng thu hút nguồn năng lượng tốt tăng cao. May mắn và an bình sẽ theo đó mà kéo đến.

 

 

 

 

Hãy cùng đón đọc bài viết tiếp theo để hiểu rõ hơn về 12 con giáp trong năm 2018 nhé.

3.7/5 - (3 bình chọn)