Tử vi 2018 – Nữ mạng tuổi Mậu Tuất

Thông tin về nữ gia chủ tuổi Mậu Tuất

 • Năm sinh dương lịch: 1958
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất
 • 61 tuổi- Dương Nam
 • Cung Tốn
 • Tướng tinh: con vượn – phật bà quan âm
 • Mạng: Mộc – Bình Địa Mộc – cây trên đất vàng
 • Xuất hành: ngày mồng 1 tết
 • Màu sắc tương sinh: xanh, đen
 • Màu sắc tương khắc: đỏ, trắng

Tổng quan về vận mệnh nữ mạng tuổi Mậu Tuất

Tuổi Mậu Tuất – chó vào núi- Tiến Sơn Chi Cẩu thuộc mệnh Mộc. Phụ nữ tuổi này có nhiều đức tính tốt đẹp, hòa nhã, thân thiện với mọi người, họ cũng có tính tự lập tự chủ rất cao. Do có tính tự lậ từ sớm nên thuở ban đầu mới lập nghiệp cuộc sống có hơi khó khăn, thăng trầm trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên sau khi trải qua nhiều thử thách và luôn giữ vững ý chí, sự quyết tâm nên sau này sẽ gặt hái được nhiều thành công. Sau này tiền bạc dư giả.  Số hạnh của phụ nữ tuổi mậu tuất khá bình thường không mấy nổi trội.

Phương diện cuộc sống

Thuở nhỏ gặp phải nhiều khó khăn, cơ cực. Trung vận, cuộc đời có khởi sắc, ăn nên làm ra, có chút thành tựu. Hậu vận cuộc đời nở hoa, giàu sang phú quý, cơ ngơi rộng mở.

Gia đạo, công danh

Phụ nữ tuổi Mậu Tuất có thể gặp chuyện không vui vẻ trong gia đình ở độ tuổi trung vận của cuộc đời. Tuy nhiên nếu biết cách hóa giải, kiên trì gìn giữ hậu vận sẽ được hạnh phúc bền chặt.

Về phương diện công danh sự nghiệp, phụ nữ tuổi này là những người tháo vát, giỏi giang, tuy nhiên sự nghiệp và công danh có nhiều thăng trầm. May mắn về già có thể an nhàn, hưởng thành quả.

Phương diện tình cảm

Phụ nữ tuổi Mậu Tuất có con đường tình duyên khá quanh co, gập ghềnh. Tuy nhiên nếu biết nắm bắt và chọn đúng đối tượng, hậu vận sẽ được hạnh phúc, gia đình êm ấm, con cháu sum vầy.

Diễn biến tình cảm của các quý cô tuổi Mậu Tuất như sau:

 • Quý cô sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và tháng 10 âm lịch: đường tình duyên khá êm ả, không trải qua quá nhiều lần thay đổi tình duyên, có thể nói là hạnh phúc mĩ mãn.
 • Quý cô sinh vào các tháng 4, 5, 8 và tháng 11 âm lịch: có thể trải qua 2 hoặc 3 lần thay đổi tình duyên.
 • Quý cô sinh vào các tháng 3, 7 và tháng 12 âm lịch: bạn sẽ trải qua 3 mối tình thì mới tìm được hạnh phúc thật sự.

Chọn đối tượng để hợp tác làm ăn

Các quý cô tuổi Mậu Tuất là những người rất tháo vát trong công việc và có chí cầu tiến rất lớn. Nếu biết cách chọn lựa đối tác, cộng sự thì con đường thăng tiến trong sự nghiệp sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Qúy cô tuổi này nên chọn lựa những người tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Tuất Hợi làm bạn đồng hành trong công việc là thích hợp nhất.

Chọn đối tượng để kết duyên vợ chồng

Là một người phụ nữ, ai cũng cần quan tâm đến hạnh phúc trong hôn nhân. Chọn đúng người hôn nhân của bạn sẽ mỹ mãn, chọn sai người cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều buồn đau, gây tổn hại về mặt tinh thần. Do đó trước khi kết hôn các quý cô của chúng ta nên chú ý những điều sau đây:

 • Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi là những đối tượng bạn nên đặc biệt quan tâm. Đây là những người sẽ nắm tay bạn, chở che và mang lại hạnh phúc cho bạn trên con đường còn lại của bạn.
 • Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ là những người bạn cũng có thể chọn kết duyên cùng, tuy nhiên cuộc sống sau hôn nhân của bạn không có mấy nổi trội, cuộc sống và sự nghiệp chỉ ở mức trung bình.
 • Nhâm Dần và Bính Thân là hai tuổi mà bạn nên tránh kết duyên cùng, do vấn đề không hợp tuổi hai bạn sẽ thường xuyên xung khắc, cãi vã, ít có được hạnh phúc trong hôn nhân.

Đối tượng đại kỵ trong sự nghiệp, trong hôn nhân

Tân Sửu và Quý Sửu là những năm tuổi mà bạn nên tránh xa trong việc hợp tác làm ăn lẫn chuyện tình cảm. Tuổi Mậu Tuất xung khắc với hai tuổi này nên khi hợp tác làm ăn hay kết duyên không những sẽ không mang lại hiệu quả và còn gây nhiều hậu họa về sau.

Chúc ác quý cô tuổi Mậu Tuất sẽ thu hoạch được nhiều thành quả trong năm mới!

5/5 - (1 bình chọn)